download CarryDVD 4.5.0

CarryDVD

 4.5.0

Download CarryDVD - Chuyển dữ liệu từ ổ DVD sang thiết bị khác

Trần Văn Việt  cập nhật: 24/02/2015

CarryDVD là ứng dụng cho phép bạn chuyển nội dung từ đĩa DVD sang các thiết bị di động (Smart Phone, Pocket PC) một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình cũng là công cụ để nén video hiệu quả trước khi đưa vào điện thoạt di động hay giúp bạn lưu trữ video một cách tốt nhất.

Quảng cáo

CarryDVD là công cụ đắc lực giúp bạn chuyển đổi các bộ phim, clip từ DVD sang các ứng dụng di động khác như Palm, Pocket PC, Windows CE, Symbian, PSP và các thiết bị khác một cách dễ dàng và hiệu quả. Bạn cũng không cần phải lo bộ nhớ thiết bị của bạn có đủ hay không, hoặc các clip này sẽ chiếm hết dung lượng của bạn vì ứng dụng này cũng là một công cụ nén video hiệu quả để phù hợp với các thiết bị khác nhau.

Sử dụng CarryDVD là cách đơn giản và hiệu quả nhất để lấy những bộ phim vào điện thoại của bạn, giúp bạn có thể xem và thư giãn tại bất cứ đâu mà không cần mang theo những vật dụng cồng kềnh. Nó cũng là tiện ích dùng để sao lưu DVD với chất lượng tốt nhất.

CarryDVD chyển trực tiếp nội dung đĩa DVD sang các thiết bị của bạn một cách dễ dàng, bạn cũng không cần công cụ nào phức tạp để mở các định dạng của chương trình. Nó cũng hỗ trợ sao chép và quản lý video của bạn. Nó là công cụ nén tuyệt vời có thể thích hợp với mọi loại thiết bị, bạn có thể sử dụng để tối ưu hóa kích thước của mọt đĩa DVD sử dụng các định dạng phổ biến như DivX, XviD, IDEO để tập phim của bạn có chất lượng tốt nhất.

Với giao diện trực quan, hoàn toàn dễ sử dụng, CarryDVD là lựa chọn hàng đầu cho bạn khi không có nhiều thời gian giải trí, muốn chuyển đổi dễ dàng hay đơn giản chỉ để lưu trữ các đĩa DVD hiệu quả. CarryDVD với phiên bản 3.1 có nhiều tùy chọn hấp dẫn, phù hợp với yêu cầu của bạn.

Các tính năng chính của CarryDVD:

- Hỗ trợ chuyển đổi video từ DVD sang các thiết bị cầm tay.
- Chuyển dổi định dạng video dễ dàng và hiệu quả.
- Nén video với dung lượng nhỏ và chất lượng cao để phù hợp với mọi thiết bị của bạn.
- Hỗ trợ hầu hết các định dạng thông thường.
- Là phương tiện xem video miễn phí.
- Các tính năng nâng cao và thú vị để biên tập và quản lý video của bạn.Liên kết tải về - [3.78 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CarryDVD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat carrydvd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AnyDVD 3/5 Sao chép dữ liệu DVD tốc độ cao
  • DA DVD Ripper 3/5 Sao chép dữ liệu DVD
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá