download Java for Mac 8 Update 271

Java for Mac

 8 Update 271

Download Java for Mac - Chạy chương trình Java trên máy Mac

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 13/07/2019

Java for Mac là phiên bản Java trên hệ điều hành Mac giúp bạn chạy các chương trình được viết bằng ngôn ngữ Java trên nền tảng Mac, cài đặt đơn giản, an toàn. Với sự hỗ trợ của hệ điều hành đến từ Apple, chỉ cần tải về ứng dụng này, đóng trình duyệt của bạn, và sau đó chạy các tập tin DMG. Phiên bản Java mới nhất cho OS X đã được cập nhật để đảm bảo máy Mac của bạn được bảo mật khỏi các lỗ hổng.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Java for Mac

Java for Mac cho phép bạn chạy các ứng dụng Java trên máy Mac chạy OS X 10.8.3 trở lên, ngoài ra còn có các phiên bản phần mềm trước đó cho OS X 10.6. Apple bao gồm một môi trường phát triển và thời gian chạy Java đầy đủ chức năng với OSX, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm chỉ cài Java và sau đó là viết chương trình Java và sử dụng các công cụ tích hợp để biên dịch và chạy nó trên máy mac của bạn.

java for mac

Download Java for Mac, Ngôn ngữ lập trình Java trên Mac OS

Để viết một chương trình Java đơn giản, bạn chỉ cần mở trình soạn thảo, chẳng hạn TextEdit tích hợp, nhập mã cần thiết là lưu tệp dưới dạng "HelloWorld.Java" trong thư mục chính. Sau khi viết xong các chương trình, bạn cần biên dịch nó, bằng cách chạy ứng dụng Terminal, tiếp tục gõ lệnh để khởi động máy ảo Java trong terminal. Có thể thấy với bản cài Java cho Mac, việc biên dịch và chạy một ứng dụng Java trên Mac OSX khá đơn giản.

2. Các đặc điểm chính của Java for Mac:

- Chạy chương trình Java trên Mac OS.

- Môi trường phát triển Java và chạy ứng dụng thuận lợi.

- Hỗ trợ các chức năng của hệ điều hành Mac OS.

- Chạy nhiều dạng chương trình khác nhau.

3. Phần mềm liên quan

Java là một ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay và nó cũng hỗ trợ rất nhiều nền tảng, bạn có thể lựa chọn một phiên bản Java thích hợp khác nhau trên nền tảng Windows, Mac hoặc Linux để phục vụ cho công việc của mình.

 • Download phần mềm: Java

Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cài java, sử dụng java trên máy tính, laptop
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Bộ cài Java cho phép bạn viết code và chạy các chương trình Java. Bạn có thể cài đặt nhiều phiên bản Java trên cùng một PC. Tuy nhiên, nhà phát hành khuyến cáo là bạn chỉ nên cài đặt phiên bản Java mới nhất.
 • Cách chạy chương trình trong Pascal trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Phần mềm Pascal thường được sử dụng trong lĩnh vực giảng dạy và cả lập trình chuyên nghiệp với nhiều ưu điểm như dễ đọc, dễ học cũng như điều khiển bằng lệnh một cách dễ dàng. Chính vì vậy, để chay chương tình Pascal, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím trên bàn phím của mình.
 • Chạy chương trình DOS trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Vấn đề đặt ra ở đây không phải là bạn đang chạy Windows 7, 8 hay Windows 10 mà là bạn đang sử dụng Windows 32-bit hay 64-bit. Bất kỳ phiên bản Windows 32-bit nào cũng đều dễ dàng xử lý các chương trình DOS. Tuy nhiên với các phiên bản Windows 64-bit thì đòi hỏi thêm sự trợ giúp như ứng dụng vDos chẳng hạn. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chạy chương trình DOS trên Windows 10.
 • Chạy nhiều phiên bản của một chương trình trên cùng một máy tính, laptop
  Hầu hết mọi người hiện nay đều có cho mình một hay nhiều tài khoản cho cùng một dịch vụ hoặc nhu cầu cần phải chạy ba phiên bản của Word cùng một lúc. Tuy nhiên, tùy vào chương trình mà chỉ cho phép
 • Cách tăng, thêm bộ nhớ Java trên Windows 7
  Bộ nhớ Java là bộ nhớ dùng để lưu trữ các đối tượng trong chương trình download Java, nó rất quan trọng trong việc đảm bảo được hiệu suất làm việc của Java. Nếu bộ nhớ có kích thước quá nhỏ sẽ dẫn
 • Xin hướng dẫn cách tạo đĩa hình chạy được ở trên đầu đĩa?
  Hiện tại máy tính của tôi có ổ ghi đĩa, vậy làm thế nào có thể ghi một bộ phim hay một chương trình ca nhạc từ máy tính ra đĩa mà chạy được trên đầu đĩa xin Taimienphi.vn hãy hướng dẫn tôi với, tôi
 • 5 cách chạy phần mềm Windows trên Mac
  Mac có hệ sinh thái đang phát triển khá mạnh, kể cả phần mềm. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn một số chương trình chỉ hỗ trợ Windows mà không hỗ trợ Mac. Nếu muốn sử dụng các phần mềm trả phí hoặc chơi
 • Ngoại lệ và xử lý Ngoại lệ trong Java
  Ngoại lệ (exception) trong Java là vấn đề phát sinh trong quá trình thực thi một chương trình. Để tìm hiểu thêm thông tin về ngoại lệ và xử lý ngoại lệ trong Java, bạn đọc cùng tham khảo bài viết
 • Twitter sẽ khởi chạy lại chương trình xác thực tài khoản vào đầu năm 2021
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Mạng xã hội Twitter đang thay đổi cách bạn có thể áp dụng để xác thực tài khoản của mình trên nền tảng mạng xã hội này. Chương trình xác thực mới sẽ được mở lại vào đầu năm 2021 sau khi nó bị đình chỉ 3 năm trước.
 • Cách sử dụng Python trên Windows
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Python là ngôn ngữ lập trình dễ học, mạnh mẽ và linh hoạt. Python không có sẵn trên hệ điều hành Windows. Do đó, bạn sẽ cần cài đặt nó trước khi có thể sử dụng. Trong bài viết này,Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình cài đặt và sử dụng Python trên Windows.
 • CCleaner - Quản lý các tiến trình đang chạy trên hệ thống
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Trong quá trình làm việc với ứng dụng CCleaner để dọn dẹp về tối ưu hóa cho toàn hệ thống máy tính thì việc thiết lập và quản lý các thành phần đang chạy trên Windows là việc rất cần thiết. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách quản lý cách tiến trình đang chạy trong hệ thống.
 • Fix lỗi máy tính không mở được các chương trình
  Máy tính của bạn không mở được bất kì chương trình nào trên máy tính, mỗi khi mở các chương trình như Google Chrome, Photoshop, KMPlayer..., Windows cũng đều hiển thị hộp thoại Open With. Vậy làm thế
 • Chạy trình duyệt Microsoft Edge trên Mac OS X
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Trong một số trường hợp để truy cập các trang web cụ thể nào đó yêu cầu phải sử dụng trình duyệt Edge, đặc biệt là các nhà phát triển web hay các nhà thiết kế web cần phải sử dụng nhiều trình duyệt web cho mục đích thử nghiệm. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chạy trình duyệt Microsoft Edge trên Mac OS X.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Java for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat java for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Java for Mac 8 Update 271


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá