download Free JavaScript Editor 4.7

Free JavaScript Editor

 4.7

Download Free JavaScript Editor - Tạo và chỉnh sửa mã JavaScript

Nguyễn Sang  cập nhật: 26/08/2017

Free JavaScript Editor là ứng dụng cung cấp các tính năng tạo và chỉnh sửa mã JavaScript với rất nhiều công cụ tích hợp, bao gồm thư viện đối tượng, snippet, các hàm và các biến. Bên cạnh đó, Free JavaScript Editor còn tích hợp chức năng tìm kiếm và thay thế văn bản, hỗ trợ tính năng làm nổi bật cú pháp, cho phép người dùng chèn các phần tử HTML liên quan đến form, ngày giờ, câu lệnh, chức năng và lịch sử.

Quảng cáo

Free JavaScript Editor có giao diện khá phức tạp, khiến người dùng gặp khá nhiều khó khăn khi muốn điều hướng các tùy chọn. Thư viện Free JavaScript Editor bao gồm đoạn mã được định nghĩa sẵn hiển thị nhiều đối tượng như các hiệu ứng nút bấm, đường liên kết, trình đơn và điều hướng, con trỏ chuột, đăng nhập và mật khẩu, hiệu ứng form và các cửa sổ popup.

free javascript editor

Mục snippet chứa các thuộc tính CSS và HTML, các sự kiện và các tag HTML, cũng như đoạn mã JavaScript, nhiệm vụ của người dùng chỉ đơn giản là click đúp vào một mục để chèn đoạn mã vào mã nguồn.

Với Free JavaScript Editor, người dùng dễ dàng sử dụng cấu trúc thư mục dạng Explorer để điều hướng các thư mục, thiết lập bookmark, xem trước các thay đổi trong trình duyệt web tích hợp, Internet Explorer, Firefox hoặc Opera, cũng như xuất các tập tin sang RTF hoặc HTML và gửi qua email.

Nếu Free JavaScript Editor có khả năng tạo và chỉnh sửa mã JavaScript thì ứng dụng Java SE Development Kit lại đặc biệt được yêu thích với các tính năng lập trình, viết câu lệnh, chạy câu lệnh hay tìm kiếm và sửa chữa lỗi cho chương trình sau khi biên dịch, ngoài ra, Java SE Development Kit còn là bộ công cụ tạo và phát triển ứng dụng Java hỗ trợ quản lý các tập tin Jar, tích hợp công cụ biên dịch và gỡ lỗi trên nền Windows.

Các tính năng chính của Free JavaScript Editor:

- Tạo và chỉnh sửa mã JavaScript.

- Tích hợp nhiều công cụ.

- Tìm kiếm và thay thế văn bản.

- Hỗ trợ tính năng làm nổi bật cú pháp.

- Chèn phần tử HTML.

- Sử dụng cấu trúc thư mục dạng Explorer.

- Xuất tập tin sang RTF hoặc HTML.

- Gửi tập tin qua email.


Liên kết tải về - [6.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tạo ảnh động, GIF bằng GIMP
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  GIMP là phần mềm chỉnh sửa ảnh mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí. GIMP có thể sánh ngang với Photoshop nhờ chuỗi công cụ mạnh mẽ và hiệu quả. Đặc biệt bạn có thể dễ dàng tạo ảnh động bằng GIMP chỉ với các thao tác khá đơn giản.
 • Tạo phụ đề phim bằng Aegisub, làm sub cho video trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Phần mềm Aegisub cho phép người dùng tạo phụ đề cho những bộ phim, clip với thao tác xử lý hoàn toàn tự động. Với việc thêm phụ đề tiếng Việt giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề thường gặp với những bộ phim nước ngoài. Hơn nữa, trong quá trình chỉnh sửa, bạn có thể sử dụng nhiều bộ giải mã ký tự khác nhau, chuyển đổi file, thực hiện các thao tác undo.
 • Bật/tắt Javascript trên trình duyệt Google Chrome
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Bật/tắt Javascript trên Google Chrome giúp bạn dễ dàng thao tác trong một số hoạt động cần thiết trên trình duyệt như: thực hiện copy nội dung trang Web mà không dùng được chuột trái, phải, ... Để biết cách tùy chỉnh này mời các bạn theo dõi các thao tác dưới đây.
 • PDFelement - Công cụ tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi PDF chuyên nghiệp
  PDFelement được biết tới là một trong những công cụ hỗ trợ tạo, chỉnh sửa và chuyển đuôi PDF mạnh mẽ nhất hiện nay. Nếu bạn chưa từng sử dụng PDFelement - Công cụ tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi PDF
 • Chỉnh sửa ảnh đẹp như mơ với FastStone Image Viewer
  FastStone Image Viewer là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí mà chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn trong bài viết này. Như các bạn đã biết chức năng của một phần mềm chỉnh sửa ảnh là tạo ra những
 • Cách chỉnh sửa thẻ tag trong WordPress
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Bằng cách chỉnh sửa thẻ tag trong WordPress sao cho phù hợp và đúng với nội dung bài viết nhất, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bài viết cũng như nội dung trong WordPress. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa thẻ tag trong WordPress
 • Top 5 web tạo hiệu ứng ảnh online cực đẹp
  Top 5 website tạo hiệu ứng ảnh online đẹp sau đây sẽ giúp bạn từ một người không sành về các phần mềm chỉnh sửa ảnh nhưng hoàn toàn có thể chỉnh sửa những bức ảnh, tạo hiệu ứng ảnh đẹp cực chuyên
 • Cách Tạo và Chỉnh sửa Gradient trong Adobe Illustrator
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Để tìm hiểu cách tạo và chỉnh sửa Gradient trong Adobe Illustrator như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách cắt ảnh trong Adobe Illustrator như thế nào nhé.
 • Cách bật tắt javascript trên Opera
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Javascript trên Opera giúp người dùng tương tác với các nội dung trên website một cách vô cùng hiệu quả nhưng đôi khi chúng gây cho ta một số phiền toái như không copy được nội dung của trang, hoặc gặp nguy cơ dính mã độc hại, hiện nay, hầu hết các trình duyệt phổ biến đều cho phép bạn bật/ tắt Javascript tùy theo mục đích sử dụng của mỗi cá nhân, mời bạn đọc cùng Taimienphi.vn tham khảo bài viết dưới đây để nắm được cách bật tắt javascript trên Opera.
 • Tạo và chỉnh sửa Button (nút) trong Bootstrap
  Trong bài học Bootstrap dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo và chỉnh sửa Button (nút) trong Bootstrap. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài học khác đã có trên Taimienphi.vn
 • Top 5 phần mềm tạo ảnh động, GIF tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Ảnh động luôn gây chú ý với người xem, hiện nay xuất hiện khá nhiều phần mềm tạo ảnh động GIF, banner động, ảnh hoạt hình đáng yêu, ... Mỗi phần mềm lại có những đặc trưng riêng, vậy làm sao để biết phần mềm nào phù hợp với mình? Dưới đây là 5 phần mềm tạo ảnh động được đánh giá tốt nhất Easy GIF Animator, Photoshop, Beneton Movie GIF
 • PowerISO - Tạo ổ đĩa ảo trong máy tính
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Poweriso là một phần mềm dùng để nén tập tin ảnh mạnh mẽ, nó cho phép bạn chỉnh sửa file iso một cách nhanh chóng, đồng thời cũng cho phép bạn tạo ổ ảo để phục vụ công việc, học tập của bạn. Poweriso hoạt động tương thích với mọi hệ điều hành Winhdows.
 • Photoshop - Cách tạo chữ uốn lượn độc đáo, hấp dẫn
  Người ta thường biết đến Photoshop như một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhưng không hề biết rằng, bộ phần mềm đa năng này vẫn cung cấp nhiều tính năng thiết kế.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free JavaScript Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free javascript editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free JavaScript Editor 4.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • JScriptor 5/5 Soạn thảo, chỉnh sửa mã JavaScript
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá