download K Lite Codec Tweak Tool  6.4.5

K Lite Codec Tweak Tool

  6.4.5

Download K Lite Codec Tweak Tool - Tìm kiếm và gỡ bỏ codec bị lỗi

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/12/2019

K Lite Codec Tweak Tool là tiện ích được thiết kế để tìm kiếm bộ lọc và bộ mã hóa giải mã (codec) hỏng, hiển thị cho người dùng danh sách toàn bộ codec đã cài trên máy tính và quản lý cài đặt hình thu nhỏ (thumbnail) trên mọi định dạng file video.

Quảng cáo

K-Lite Codec Tweak Tool sở hữu một giao diện nhỏ, trực quan với các tính năng quan trọng nằm ngay trên cửa sổ chính, có khả năng quét máy tính để tìm kiếm bộ lọc và bộ mã hóa giải mã hỏng.

Những codec nhạc mà K Lite Codec Pack Full cung cấp trong nhiều trường hợp vẫn bị xảy ra lỗi và bạn cần đến K-Lite Codec Tweak Tool để tìm kiếm và loại bỏ các codec từ K Lite Codec Pack Full để tránh những vấn đề xảy ra khi nghe nhạc, xem phim.

K Lite Codec Tweak Tool
Download K Lite Codec Tweak Tool - Phần mềm Tìm kiếm và gỡ bỏ codec bị lỗi

K Lite Codec Tweak Tool có khả năng làm việc với 190 bộ mã hóa giải mã và bộ lọc cài trên máy tính của người dùng, phát hiện và loại bỏ codec VFW/ACM và bộ lọc DirectShow, dọn dẹp cache icon Windows, sao lưu hoặc khôi phục cài đặt và kiểm tra cấu hình loa.

K Lite Codec Tweak Tool hỗ trợ người dùng sửa chữa cài đặt thumbnail hỏng trên mọi định dạng file, bao gồm AVI, MP4, MPEG, FLV, WMV, 3GP và MKV. Cửa sổ chính cho phép truy cập vào màn hình riêng để tùy chỉnh DirectShow.

VLC Codec Pack là bộ codec cho phần mềm nghe nhạc VLC, hỗ trợ cho việc nghe nhạc xem phim thuận lợi hơn, VLC Codec Pack cung cấp các codec, bộ lọc, splitter tương thích để xem được các Video với nhiều độ phân giải khác nhau.

Những tính năng chính của tiện ích K Lite Codec Tweak Tool:

- Quét máy tính để tìm kiếm bộ lọc và bộ mã hóa giải mã hỏng

- Làm việc với 190 bộ mã hóa giải mã và bộ lọc

- Dọn dẹp cache icon Windows, sao lưu hoặc khôi phục cài đặt

- Sửa chữa cài đặt thumbnail hỏng trên mọi định dạng file video


Liên kết tải về - [987 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

K Lite Codec Tweak Tool - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm K Lite Codec Tweak Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat k lite codec tweak tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

K Lite Codec Tweak Tool 6.4.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá