download Ariolic Disk Scanner  1.7.0.10

Ariolic Disk Scanner

  1.7.0.10

Download Ariolic Disk Scanner - Quản lý và sửa chữa ổ đĩa cứng máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 21/02/2018

Ariolic Disk Scanner là chương trình độc đáo được thiết kế với các công cụ hữu ích trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện quét và xác định các thành phần xấu trên ổ đĩa cứng của mình một cách chính xác.


Ariolic Disk Scanner có khả năng thực hiện quét nhanh toàn bộ ổ đĩa cứng trên máy tính người dùng để kiểm tra và cung cấp các thông tin cần thiết về tình trạng của ổ đĩa. Đây là tính năng cơ bản đầu tiên góp phần quan trọng tạo nên kết quả tốt cho quá trình kiểm tra hoạt động của ổ đĩa cứng.

Với Ariolic Disk Scanner bạn sẽ được cung cấp kết quả sau khi quét là hình ảnh tình trạng ổ đĩa cứng một cách chi tiết khi mà các khu vực tốt hay xấu đều được đánh dấu rõ ràng. Có thể thấy đây là tính năng nổi trội mà không phải phần mềm nào cũng có được trong việc hỗ trợ người dùng nắm bắt một cách chi tiết tình trạng của ổ đĩa cứng để đưa ra các giải pháo kịp thới.


Ariolic Disk Scanner
Download Ariolic Disk Scanner - Phần mềm Kiểm tra ổ đĩa cứng

Một ưu điểm của Ariolic Disk Scanner cũng cần được nhắc đến đó là khả năng làm việc tốc độ cao mà không hề có sai sót hay sự cố xảy ra ngoài ý muốn. Các công đoạn quét hay hiển thị kết quả đều được diễn ra trong vài giây do đó bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi để xử lý các vùng xấu.

Những tính năng chính của Ariolic Disk Scanner:

-    Hỗ trợ quét toàn bộ ổ đĩa cứng để phục vụ cho việc nắm bắt tình trạng ổ đĩa.
-    Khả năng hiển thị hình ảnh tình trạng ổ đĩa với khu vực tốt hoặc xấu đều được đánh dấu rõ ràng
-    Tốc độ quét và hiển thị kết quả nhanh chóng.
-    Hoạt động ổn định và không xảy ra sai sót.


Liên kết tải về - [1003 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Ariolic Disk Scanner - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ariolic Disk Scanner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ariolic disk scanner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ariolic Disk Scanner 1.7.0.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm