download Windows Surface Scanner 2.0

Windows Surface Scanner

 2.0

Download Windows Surface Scanner - Kiểm tra lỗi phần cứng, sửa lỗi ổ cứng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 28/07/2020

Windows Surface Scanner hỗ trợ người dùng trong việc quét và chẩn đoán các lỗi vật lý trên ổ cứng máy tính, dò tìm từng khu vực trên đĩa như đọc dữ liệu nhằm báo cáo cho bạn lỗi phát sinh. Phần mềm này có khả năng làm việc trên nhiều định dạng đĩa cứng khác nhau, tốc độ quét nhanh và hiển thị các báo cáo chi tiết.


Windows Surface Scanner có khả năng quét, phân tích và phát hiển các lỗi vật lý thường gặp trên bề mặt đĩa cứng. Những lỗi này là nguyên nhân làm chậm hệ thống, kéo dài thời gian khởi động hoặc tắt máy tính rất khó chịu cho người dùng. Công cụ này giúp dò tìm các khu vực trên đĩa cứng để đọc các dữ liệu và báo các các lỗi phát sinh trên ổ đĩa. Nói đến chức năng sửa lỗi ổ cứng, không thể không nhắc tới Hard Disk Sentinel với khả năng cho bạn biết tình trạng của ổ cứng ở từng thời điểm đồng thời thông báo. Bên cạnh đó Hard Disk Sentinel còn cảnh báo bạn những nguy cơ gây hỏng hóc ổ cứng.

download windows surface scanner

Windows Surface Scanner làm việc trên các các định dạng đĩa cứng ATA (bao gồm cả ATA, SATA II), SCSI, USB,…Cách thức hoạt động của chương trình là quét các lỗi bad của các sectors, một trong những nguyên nhân chính làm giảm hiệu suất của ổ cứng. Bạn có thể chọn ổ đĩa muốn kiếm tra hoặc cho phép bạn quét nhiều ổ đĩa một lúc với tốc độ quét rất nhanh. Để hiểu rõ hơn về cách tìm và sửa lỗi bad ổ cứng với Windows Surface Scanner, các bạn xem hướng dẫn cụ thể ở mục thủ thuật của chúng tôi.

Windows Surface Scanner hiển thị các báo cáo chi tiết bao gồm thời gian quét, số lỗi, số sectors có trên ổ cứng. Công cụ này hỗ trợ với những ổ đĩa có dung lượng lớn và là một trong những phần mềm kiểm tra ổ cứng tốt nhất hiện nay.

Để tùy biến thanh Taskbar trên máy tính, bạn hãy sử dụng tiện ích Taskbar Transizer với khả năng làm trong suốt Taskbar và Start Menu của máy tính, tạo một giao diện đẹp mắt. Đặc biệt Taskbar Transizer còn tự động ghi nhớ các thiết lập đã được sử dụng để bạn thực hiện lại sau đó.

Các tính năng chính của Windows Surface Scanner:

- Quét và phát hiển lỗi vật lý trên bề mặt đĩa cứng
- Quét một lúc nhiều ổ đĩa với tốc độ nhanh
- Tương thích với nhiều định dạng đĩa cứng
- Hiển thị báo cáo chi tiết quá trình quét ổ đĩa
 


Liên kết tải về - [2.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows Surface Scanner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows surface scanner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows Surface Scanner 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm