download Kiểm tra kiến thức Hóa Học 8 Mới nhất

Kiểm tra kiến thức Hóa Học 8

 Mới nhất

Download Kiểm tra kiến thức Hóa Học 8 - Ôn tập, kiểm tra môn hóa 8

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/09/2018

Kiểm tra kiến thức Hóa Học 8 là phần mềm kiểm tra kiến thức bộ môn Hóa học dành cho các em học sinh khối lớp 8, giúp các em có cơ sở ôn tập, kiểm tra kiến thức của mình một cách bài bản và khoa học nhất. Phần mềm kiểm tra kiến thức Hóa Học 8 còn là công cụ để các thầy cô giáo kiểm tra và giảng dạy môn Hóa học tốt nhất.

Viêc xây dựng phần mềm kiểm tra kiến thức Hóa Học 8 dựa vào cơ sở dữ liệu là ngân hàng 1025 câu hỏi bao gồm đầy đủ cả câu hỏi trắc nghiệm và tự luận. Các kiến thức này bao phủ kín chương trình hóa học lớp 8, người sử dụng có thể yên tâm tham khảo trong cả năm học. Bên cạnh đó, các câu hỏi trong phần mềm kiểm tra kiến thức Hóa Học 8 còn được chia thành các chủ đề kiến thức rất rõ ràng theo từng nội dung chương học trong sách giáo khoa. Vì thế các thầy cô giáo và các bạn học sinh có thể ôn tập theo trọng tâm rất hiệu quả.

Đề thi học kì 1 môn Hóa học lớp 8 cũng được nhiều giáo viên và học sinh sử dụng, tổng hợp nhiều đề thi học kỳ môn Hóa tổng hợp lại các kiến thức đã học, với các đề thi học kì 1 môn Hóa học lớp 8 giúp các em học sinh chuẩn bị kiến thức và hành trang tốt cho các kỳ thi quan trọng.

kiem tra kien thuc hoa hoc 8

Download Kiểm tra kiến thức Hóa Học 8

Cơ sở dữ liệu trong phần mềm kiểm tra kiến thức Hóa Học 8 bao gồm 433 câu tự luận và 592 câu trắc nghiệm. Với các câu hỏi này, hệ thống của phần mềm có thể tự động khởi tạo được rất nhiều các dạng đề kiểm tra như đề kiểm tra học kì 1, học kì 2, các đề kiểm tra 15 phút, giữa học kì... Các đề kiểm tra này được thiết kế theo cơ chế mở, cho phép các thầy cô giáo có thể dễ dàng bổ sung, chỉnh sửa nội dung các câu hỏi sao cho chính xác và phù hợp nhất.

Phần mềm kiểm tra kiến thức Hóa Học 8 còn tích hợp thêm phần mềm Chemsketch có tính năng tạo và vẽ được các công thức hóa học, các hợp chất, liên kết phân tử để các giáo viên dễ dàng chèn hình minh hoak vào nội dung câu hỏi. Các bạn học sinh ngoài tìm hiểu về phần mềm kiểm tra kiến thức Hóa Học 8 thì các em có thể tham khảo trước phần mềm kiểm tra kiến thức Hóa Học 9 để chuẩn bị ôn tập tốt môn sinh học năm học sau.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kiểm tra kiến thức Hóa Học 8 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kiểm tra kiến thức hóa học 8 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kiểm tra kiến thức Hóa Học 8 Mới nhất

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm