download NOOK Reader for Windows 8 2013

NOOK Reader for Windows 8

 2013

Download NOOK Reader for Windows 8 - Đọc sách điện tử trên Windows 8

Bùi Minh Quang  cập nhật: 29/10/2019

NOOK Reader for Windows 8 mang đến cho ngươi dùng cửa hàng sách, truyện, tạo chí với sự phong phú và đa dạng về chủng loại để bạn thõa mãn niềm đam mê đọc sách của mình. Ứng dụng này còn cho phép tìm kiếm nội dung trong sách rất nhanh chóng, thêm ghi chú hoặc làm nổi bật cho văn bản trong sách.

Quảng cáo

NOOK Reader for Windows 8 mang đến cho người dùng Windows 8 - phiên bản hệ điều hành khá mới mẻ cơ hội được đọc sách, tạp chí, báo, truyện tranh trên máy tính của mình dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ được đến với thế giới sách nhiều chủng loại như tiểu thuyết, khoa học viễn tưởng, tình cảm lãng mạn, cổ trang... được cung cấp từ những nguồn sách uy tín và những tác giả có tên tuổi, được cộng đồng sách yêu thích.

NOOK Reader for Windows 8 cho phép tìm kiếm các đầu sách dễ dàng theo tác giả và thể loại bằng cách gõ các từ khóa ngay trên cửa sổ ứng dụng, thậm chí là tìm từ hoặc cụm từ trong sách và đánh dấu lại. Người dùng cũng có thể thêm ghi chú cho cuốn sách và làm nổi bật các đoạn văn bản bằng màu sắc. Chương trình cũng thường xuyên cập nhật sách mới để làm phong phú cho thư viện của mình.

NOOK Reader for Windows 8 cung cấp cho người dùng kinh nghiệm đọc sách thú vị từ nhiều quốc gia và ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể đăng ký và truy nhập bằng tài khoản Microsoft để đọc và mua sách. Những tiêu đề do người dùng lựa chọn trước sẽ tự động và lần lượt xuất hiện trong thư viện của bạn khi bạn đăng nhập lần đầu tiên.

Các tính năng chính của NOOK Reader for Windows 8:

- Đọc sách điện tử trên Windows 8
- Kho thư viện sách nhiều chủng loại
- Tìm kiếm các từ hoặc cụm từ trong sách
- Thêm ghi chú hoặc đánh dấu bằng màu sắc cho các đoạn văn bản
- Đăng nhập bằng tài khoản Microsof để đọc và mua sách trực tuyến

 Liên kết tải về - [15.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NOOK Reader for Windows 8 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nook reader for windows 8 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NOOK Reader for Windows 8 2013


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá