download Freda Windows 8 Reader Dyslexia Support 3.7

Freda Windows 8 Reader Dyslexia Support

 3.7

Download Freda Windows 8 Reader Dyslexia Support - Đọc sách điện tử trên Windows 8

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/04/2019

Freda Windows 8 Reader là ứng dụng đọc sách miễn phí được người dùng Windows đánh giá cao, hiện đang được ưa chuộng với nhiều định dạng Ebook được hỗ trợ. Chương trình cung cấp thư viện sách từ nhiều nguồn trực tuyến có uy tín lớn, đồng thời có chế độ hiển thị sách trực quan, tiện lợi cho người đọc.

Quảng cáo

Freda Windows 8 Reader mang đến cho những người đam mê đọc sách điện tử hàng ngàn ấn phẩm từ những danh mục sách trực tuyến nổi tiếng như Feedbooks, Smashwords và Dự án Gutenberg. Người dùng vừa có thể đọc, vừa có thể tải sách về bằng nhiều trình duyệt Web khác nhau để bổ sung vào bộ sưu tập sách của mình, đồng thời chia sẻ sách tới bạn bè qua SkyDrive DropBoy trên điện thoại hoặc Calibre.

Cải tiến mới trong phiên bản 3.7 của Freda Windows 8 Reader Dyslexia Support:

- Hỗ trợ đọc sách điện tử trên Windows 8 tốt hơn

Freda Windows 8 Reader cho phép người dùng tùy chỉnh cách hiển thị trang khi xem sách, điều chỉnh font chữ, cỡ chữ, màu sẵn, bổ sung các chú thích và đánh dấu, tạo chữ nghiêng, chữ in đậm, thụt đầu dòng và liên kết văn bản. Chương trình hỗ trợ cho các định dạng sách điện tử như TXT EPUB (DRM), FB2, HTML với nhiều hình ảnh minh họa trực quan và sinh động.

Freda Windows 8 Reader có khả năng đồng bộ dữ liệu sách trên cả máy tính và điện thoại nên người dùng có thể đọc sách ngay cả khi không có kết nối Internet, thậm chí gắn vào trang chủ mà bạn hay sử dụng cuốn sách yêu thích của mình. Đây là ứng dụng được nhiều lời khuyên dùng trên Windows 8 hiện nay.

Free Epub Reader cũng là phần mềm đọc sách điện tử trên máy tính, là lựa chọn lý tưởng giành cho những ai thích đọc sách, ưu điểm của Free Epub Reader là mang đến giao diện đọc trực quan, hỗ trợ zoom in hoặc zoom out để theo dõi nội dung văn bản dễ dàng.

Các tính năng chính của Freda Windows 8 Reader:

- Đọc sách điện tử trên Windows 8
- Cung cấp sách từ nhiều nguồn uy tín
- Chế độ hiển thị chữ linh hoạt
- Hỗ trợ nhiều định dạng Ebook
- Hình ảnh minh họa trực quan
- Tải sách về hoặc đồng bộ với tài khoản trên điện thoại
 

 Liên kết tải về - [5.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Freda Windows 8 Reader Dyslexia Support được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat freda windows 8 reader dyslexia support là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Freda Windows 8 Reader Dyslexia Support 3.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iSiloĐọc sách điện tử trên máy tính
  • BookviserPhần mềm đọc sách điện tử trên máy tính
  • Cool ReaderTrình đọc ebook nhiều định dạng
  • ShelfieỨng dụng đọc và quản lý sách điện tử
  • EpubReaderĐọc sách điện tử trên PC
  • AnyBooksKhám phá và đọc ebook
  • AlfaReaderỨng dụng đọc ebook với nhiều tính năng quản lý thông minh
  • Ebook ReaderỨng dụng đọc Ebook trên Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá