download MyDefrag 4.3.1

MyDefrag

 4.3.1

Download MyDefrag - Chống phân mảnh ổ cứng cho máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 24/11/2013

MyDefrag ( Trước đây là JkDefrag ) là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ hữu ích với người sử dụng trong việc gom và chống phân mảnh cho ổ đĩa cứng trên máy tính người sử dụng để đảm bảo và tăng hiệu suất hoạt động của hệ thống.

Quảng cáo

Phần mềm MyDefrag cho phép người sử dụng thực hiên hoạt động chống phân mảnh cho ổ đĩa và tổ chức tệp tin vào các khu vực riêng biệt trên máy tính của người sử dụng. Với tính năng quan trọng này sẽ giúp người dùng bảo đảm và tối ưu hóa hoạt động của hệ thống máy tính cũng như kéo dài tuổi thọ của máy tính bởi các ổ đĩa sẽ có nhiều không gian trống hơn để vận hành các chương trình.

MyDefrag còn có khả năng thực hiện chống phân mảnh ổ đĩa theo một lịch trình có sẵn. Bạn chỉ cần lên lịch trình sẵn cho chương trình và nó sẽ thực hiện công việc còn lại một cách tự động mà bạn không cần phải ngồi bên cạnh máy tính hàng giờ đống hồ. Công cụ này giúp người dùng tiết kiệm thời gian cho các công việc khác của mình.

Bên cạnh đó, MyDefrag cung cấp tới người sử dụng tiêu chuẩn chống phân mảnh API của Windows do đó bạn có thể yên tâm về kết quả gom mảnh cũng như chống phân mảnh mà chương trình đem lại. Không những vây, chương trình có khả năng hoạt động độc lập hiệu quả nên người dùng không cần cài đặt thêm các chương trình hỗ trợ khác.

Những tính năng chính của MyDefrag:

-    Hỗ trợ chống phân mảnh ổ đĩa, tổ chức tệp tin vào các khu vực khác nhau.
-    Tính năng thực hiện chống phân mảnh theo một lịch trình có sẵn.
-    Sử dụng tiêu chuẩn chống phân mảnh API.
-    Hoạt động độc lập hiệu quả.
-    Khả năng chống phân mảnh cho hệ thống tệp tin FAT và NTFS.
 Liên kết tải về - [1.19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MyDefrag được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mydefrag là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm