download Lamour Cho Android

Lamour

 Cho Android

Download Lamour - Hẹn hò, gặp gỡ người độc thân

Trần Văn Việt  cập nhật: 01/10/2019

Lamour là ứng dụng hẹn hò hấp dẫn trên Google Play và App Store, Lamour là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn giao lưu, kết bạn cùng hàng triệu người trên khắp mọi miền đất nước.


Quảng cáo

Lamour được đánh giá là ứng dụng hẹn hò, trò chuyện, làm quen bạn mới tuyệt vời trên di động. Cách sử dụng cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và tìm bạn phù hợp để giao lưu. Nếu không thích ai bạn có thể bỏ qua mà không cần phải băn khoăn điều gì. Nếu thích hoặc muốn tán ai đó, ứng dụng sẽ gửi lời mời trò chuyện giúp bạn chỉ trong nháy mắt.

lamour

Tải Lamour - Ứng dụng hẹn hò cho Android

Dù bạn có ở đâu đi chăng nữa, Lamour cũng sẽ đề xuất những bạn bè mới phù hợp với sở thích của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn ra đối tượng mình cảm mến và gửi lời chào, nếu người đó đang trực tuyến bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện tìm kiếm tình yêu của mình.

lamour 2

Download Lamour - Ứng dụng trò chuyện kết bạn cho iPhone

Thông qua Lamour, người dùng có thể tham gia vào cộng đồng FA rộng lớn và tìm kiếm ý trung nhân của mình tại đây. Dễ dàng tìm thấy tình yêu đích thực của bạn trong số lượng lớn người dùng trực tuyến. Ngoài việc nhắn tin ra, bạn còn có thể thực hiện cuộc gọi thoại, gọi video một cách dễ dàng với thao tác nhanh chóng. Hơn nữa có thể mở rộng các chức năng và tính năng như gửi icon, gửi quà tặng để giành được trái tim của người ấy.

Bạn tham khảo thêm Photoshop Sketch cho iPhone, ứng dụng vẽ tranh chuyên nghiệp, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí cho di động, Photoshop Sketch cho iPhone là sự kết hợp của một loạt những tính năng vẽ hình nghệ thuật như tạo cảm hứng sáng tạo, vẽ hình và phản hồi tương tác, tất cả được tích hợp trong một công cụ nhỏ gọn.


Liên kết tải về - [41M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lamour được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lamour là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lamour Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Cherish 3/5 Gặp gỡ bạn mới, trò chuyện, hẹn hò
  • Let's Date 3/5 Hẹn hò, tìm bạn đời
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá