download Threema Cho Android

Threema

 Cho Android

Download Threema - Ứng dụng nhắn tin bảo mật

Nguyễn Sang  cập nhật: 16/07/2019

Threema là trình nhắn tin bảo mật được cộng đồng người dùng thế giới yêu thích, bảo vệ các dữ liệu khỏi tay tin tặc, các tập đoàn và chính phủ. Ứng dụng Threema có thể được sử dụng hoàn toàn ẩn danh, cho phép thực hiện các cuộc gọi thoại được mã hóa.


Quảng cáo

Threema là trình nhắn tin bảo mật riêng tư và an toàn, tạo ra ít dữ liệu trên máy chỉ, các tin nhắn của bạn sẽ bị xóa ngay lập tức sau khi chúng được gửi đi. Các tệp cục bộ được lưu trữ được mã hóa trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn, tất cả những tính năng này có hiệu quả ngăn chặn việc thu thập và lạm dụng thông tin cá nhân của người dùng. Cùng với các phần mềm nhắn tin bảo mật trên máy tính thì các trình nhắn tin trên di động cũng được nhiều người quan tâm.

threema

Download Threema, Ứng dụng nhắn tin bảo mật

Threema sử dụng thuật toán mã hóa đầu cuối với tất cả các thông tin liên lạc của bạn, bao gồm tin nhắn, cuộc gọi thoại, trò chuyện nhóm, tập tin và chỉ người nhận dự định và không ai khác có thể đọc tin nhắn của bạn. Ứng dụng còn hỗ trợ chia sẻ video, gửi các tập tin, thay đổi giao diện, đồng bộ hóa danh bạ..

Ngoài ra bạn có thể sử dụng Replika là ứng dụng chatbot thông minh đóng vai trò như một người bạn có thể tâm tình trò chuyện với bạn hằng ngày, Replika sẽ học tập tính cách của người dùng thông qua ngôn ngữ mà bạn sử dụng, từ đó có thể trả lời các tin nhắn theo cảm xúc của bạn.

Các tính năng chính của Threema:

- Ứng dụng nhắn tin bảo mật và riêng tư

- Sử dụng thuật toán mã hóa đầu cuối

- Xóa tin nhắn sau khi gửi

- Chia sẻ video, hình ảnh, file nhạc

- Thực hiện gọi thoại bảo mật


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Threema được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat threema là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Threema Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Filetopia 3/5 Nhắn tin, chia sẻ file ẩn danh
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá