download Signal Cho Chrome

Signal

 Cho Chrome

Download Signal - Ứng dụng trò chuyện bảo mật trên Chrome

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/08/2020

Signal là ứng dụng cho phép người dùng gửi tin nhắn nhóm, văn bản, hình ảnh và video chất lượng cao, Signal sử dụng số điện thoại và danh bạ hiện tại của bạn, không có thông tin đăng nhập, tên người dùng hoặc mã PIN riêng để tránh tình trạng quên hoặc mất.

Quảng cáo

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến ở Signal là tính riêng tư. Ngay cả nhà phát triển cũng không thể đọc được tin nhắn của bạn, bất cứ ai ngoài bạn cũng không làm được điều đó. Mọi thứ trong Signal luôn luôn được mã hóa end to end và được thiết kế cẩn thận để giữ cho những thông tin của người dùng được an toàn.

signal

Tải Signal - Ứng dụng trò chuyện, gửi tin nhắn trên trình duyệt

Bên cạnh đó, ứng dụng nhắn tin Signal được hỗ trợ bởi một đội ngũ phát triển tâm huyết, sự đóng góp của cộng đồng và các khoản trợ cấp. Không có quảng cáo và không tốn bất cứ chi phí nào để sử dụng. Tiện ích mở rộng này luôn bắt kịp với xu hướng nhờ công nghệ được phát triển bởi Open Whisper Systems hoàn toàn đáng tin cậy và được sử dụng bởi hàng triệu người trên toàn thế giới mỗi ngày.

signal 2

Download Signal - Ứng dụng trò chuyện bảo mật trên Chrome

Signal được xây dựng dưới dạng tiện ích mở rộng cài đặt trên Chrome, vì vậy người dùng sẽ cài đặt qua trình duyệt này. Để sử dụng Signal trên máy tính cần phải cài ứng dụng trên một thiết bị di động sau đó quét mã QR để kết nối 2 thiết bị. Các dữ liệu liên quan sẽ được đồng bộ tự động. Tiện ích có đầy đủ các tính năng của một ứng dụng chat trên máy tính như nhắn tin, gửi ảnh, video, chat nhóm.

Bạn tham khảo thêm Crayola Art Studio, phần mềm vẽ tranh tuyệt vời dành cho trẻ em từ mẫu giáo đến tiểu học, Crayola Art Studio mang tới cho bé loạt công cụ vẽ tranh tô màu đơn giản, dễ sử dụng những cũng vô cùng mạnh mẽ.


Liên kết tải về - [10,8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Signal được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat signal là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WhatsAuto 5/5 Ứng dụng gửi tin nhắn tự động
  • Mesej Je 5/5 Ứng dụng gửi tin nhắn WhatsApp mà không cần lưu số
  • GlideỨng dụng gửi tin nhắn video
  • Free IM ChatỨng dụng gửi tin nhắn bảo mật
  • Telegram DesktopỨng dụng gửi tin nhắn nhanh, nhắn tin từ máy tính
  • DisaỨng dụng nhắn tin, quản lý tin nhắn miễn phí cho điện thoại Android
  • TelesafeỨng dụng nhắn tin, chat nhóm miễn phí cho điện thoại Android
  • VchatỨng dụng nhắn tin miễn phí cho điện thoại Android
  • Privacy MessengerỨng dụng nhắn tin bảo mật cho điện thoại Android
  • SendHubỨng dụng nhắn tin trong doanh nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá