download Leawo AVI Converter 5.3.0.0

Leawo AVI Converter

 5.3.0.0

Download Leawo AVI Converter - Đổi đuôi Video AVI

Hải Yến  cập nhật: 22/01/2015

Leawo AVI Converter được cung cấp cho người dùng với tính năng chính là hỗ trợ người dùng thay đổi định dạng cho các tập tin video, chương trình này có khả năng chuyển đổi hầu hết các định dạng video như mp4, mkv, flv, mov... với tốc độ chuyển đổi nhanh. Leawo AVI Converter tương thích trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

Leawo AVI Converter có khả năng chuyển đổi hầu hết các video sang định dạng AVI để người dùng có thể chơi trên ứng dụng media cũng như nhiều thiết bị khác nhau một cách dễ dàng hơn. Phần mềm cũng hỗ trợ người dùng tính năng kéo và thả để lựa chọn các video cho quá trình chuyển đổi được chính xác mà không cần thực hiện nhiều thao tác khác nhau. Điều này sẽ góp phần đảm bảo cho quá trình chuyển đổi diễn ra chuẩn xác và không mắc phải sự nhầm lẫn nào.

Không những vậy, điều đặc biệt mà phần mềm Leawo AVI Converter đem lại cho người dùng đó là khả năng chuyển đổi hàng loạt video cùng lúc sang định dạng AVI. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm được thời gian của mình khi muốn chuyển đổi số lượng lớn video.

Với Leawo AVI Converter bạn cũng có thể thực hiện ghép nối hoặc sáp nhập nhiều video và chuyển đổi thành một file AVI duy nhất. Đây là tính năng hữu ích khi người dùng muốn biên tập các video phục vụ cho công việc và có thể trực tiếp xuất ra thành file AVI mà không tốn quá nhiều công sức.

Những tính năng chính của Leawo AVI Converter:

-Cho phép chuyển đổi video sang định dạng AVI với số lượng lớn cùng lúc.
-Hỗ trợ tính năng kéo và thả video.
-Tính năng ghép nối, sáp nhập nhiều video và chuyển đổi sang định dạng AVI.Liên kết tải về - [36.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Leawo AVI Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat leawo avi converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Leawo AVI Converter 5.3.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá