download iPadOS Preview

iPadOS

 Preview

Download iPadOS - Hệ điều hành cho thiết bị iPad

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/08/2019

iPadOS là hệ điều hành dành cho iPad vừa được Appe cho ra mắt khiến cho làng công nghệ bất ngờ, vẫn dựa trên nền tảng của iOS nhưng được tùy chỉnh phù hợp hơn với giao diện iPad. Hệ điều hành này có khả năng hiển thị các tiện ích (widget) và các ứng dụng nổi bật (dock), hỗ trợ loạt cử chỉ đa nhiệm để chuyển giữa các ứng dụng.


Quảng cáo

Tên gọi iPadOS đã nói lên đặc điểm riêng của một hệ điều hành dành riêng cho máy tính bảng, một thiết bị có màn hình lớn hơn iPhone của Apple, mục đích của hệ điều hành này là nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm đặc biệt trên iPad - những thế hệ máy tính bảng mới nhất. Khả năng hiển thị tiện ích cùng các ứng dụng nổi bật, hỗ trợ cử chỉ đa nhiệm, kéo thả nội dung từ ứng dụng này sang ứng dụng khác... là những đặc tính riêng khác biệt giữa iPadOS so với iOS.

ipados

Download iPadOS, Hệ điều hành cho thiết bị iPad

iPadOS cũng có những thay đổi về trình duyệt web với chế độ đầy đủ, hỗ trợ điều hướng con trỏ tốt hơn, quản lý file tải xuống, 30 phím tắt mới, tùy chỉnh kích thước chữ và tùy chọn tải ảnh. Bên cạnh đó, download và cài đặt hệ điều hành này cho iPad, bạn cũng có thể tải font về từ App Store để sử dụng trong các ứng dụng có hỗ trợ. Ngoài ra người dùng sẽ có thư mục chia sẻ file qua iCloud Drive trên iPadOS.

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị iPhone XS Max thì phiên bản iOS 12.3 sẽ là phù hợp nhất, một phiên bản tập trung vào việc sửa lỗi và cải thiện hiệu suất, bên cạnh đó iOS 12.3 còn có sự xuất hiện của ứng dụng TV mới.

Các tính năng chính của iPadOS:

- Hệ điều hành cho máy tính bảng

- Hiển thị đa cửa sổ cho các ứng dụng

- Kéo thả nội dung giữa các ứng dụng

- Đổi mới trình duyệt Safari


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iPadOS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ipados là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iOS 11 3/5 Hệ điều hành cho iPhone, iPad
  • iOS 9 3/5 Hệ điều hành cải tiến cho iPhone, ipad
  • iOS 13.3.1Hệ điều hành cho iPhone, iPad và iPod Touch
  • iOS 13.5Cập nhật hệ điều hành cho iPhone, iPad
  • iOS 12.1.3Hệ điều hành iPhone, iPad, iPod touch mới nhất
  • LineageOSHệ điều hành mã nguồn mở cho smartphone, máy tính bảng
  • iAnyGoCài đặt và gỡ bỏ phiên bản hệ điều hành iOS
  • iOS 10.3Phiên bản hệ điều hành iOS cho iPhone, iPad
  • Apple iOS 9 for iPhoneHệ điều hành iOS phiên bản mới
  • IOS 12.1.2Nâng cấp hệ điều hành iOS cho iPhone X, iPad, iPod touch
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá