download Uniform cho Linux 1.0

Uniform cho Linux

 1.0

Download Uniform cho Linux - Biểu tượng Linux trong màn hình nền GNOME

Thu Hà  cập nhật: 21/07/2017

Uniform theme biểu tượng mã nguồn mở, làm việc trên các bản phân phối của hệ điều hành Linux trong môi trường màn hình nền GNOME như Fedora, Debian, Arch... và hỗ trợ nhiều ứng dụng.

Quảng cáo

Uniform theme biểu tượng mới dành cho desktop Linux trong môi trường màn hình nền GNOME. Một ứng dụng cung cấp biểu tượng cho Linux khác là Moka cho Linux lại dựa trên theme biểu tượng Faba và áp dụng cho hầu hết các ứng dụng của Linux, ngoài ra Moka cho Linux tối ưu các biểu tượng ở mọi kích thước để có hình dạng phù hợp dành cho desktop của người dùng.

uniform cho linux

Nếu bạn sử dụng Uniform cùng với theme biểu tượng cơ sở, bạn cần chú ý cài đặt cả hai phần với phương thức giống nhau. Điều này đảm bảo rằng các panel icon làm việc bình thường.

Ở phiên bản đầu tiên, Uniform còn thiếu rất nhiều biểu tượng. Cho đến bây giờ nó kế thừa các biểu tượng của môi trường GNOME nhưng chưa có các thư mục.

Là kho biểu tượng được thiết kế trên gnome shell, ứng dụng Ultra Flat Remix cho Linux mang đến cho người dùng Linux các theme dạng hình phẳng có bóng, highlight, độ dốc... ngoài ra Ultra Flat Remix cho Linux còn dùng bảng màu phong phú với độ tương phản cao.

Cài đặt

Sao chép nội dung vào ~/.icons or /usr/share/icons for system-wide access.

Đối với bản phân phối Arch Linux:

AUR: aur.archlinux.org/packages/uni…

yaourt -S uniform-icon-theme

Những tính năng chính của theme biểu tượng Uniform:

- Theme biểu tượng mã nguồn mở, dễ cài đặt

- Làm việc trên các bản phân phối của hệ điều hành Linux trong môi trường màn hình nền GNOME

- Hỗ trợ nhiều ứng dụng


Liên kết tải về - [15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • 6 theme icon đẹp nhất cho Linux
  Một trong những giải pháp đơn giản để thay đổi màn hình desktop máy tính Linux của bạn là thay đổi theme icon. Thay vì suốt ngày phải làm việc với một giao diện đơn giản, các icon (biểu tượng) không
 • Cách thay đổi theme trong PowerPoint
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Thay đổi theme trong PowerPoint sẽ giúp bài thuyết trình có màu sắc và chắc chắn sẽ được đánh giá cao, thay vì việc bài trình chiếu chỉ có lựa chọn một kiểu theme áp dụng cho nhiều slide với nhiều nội dung khác nhau sẽ khiến bài thuyết trình thiếu tính đa dạng, không sinh động, dễ gây cảm giác nhàm chán và thiếu tính chuyên nghiệp.
 • Kích hoạt Dark Theme trên Firefox Quantum
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Dark Theme làm một chế độ có mặt trên Firefox Quantum hiện tại, đây là một trong những theme được cài đặt sẵn cho người dùng để có thể kích hoạt Dark Theme trên Firefox Quantum bất cứ khi nào.
 • Tổng hợp theme valentine cho win 7, win 8
  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp theme valentine cho Win 7, Win 8. Bạn có thể chọn cho mình bộ giao diện đẹp mắt, hoặc tặng nửa kia vào ngày lễ kỷ niệm tình yêu.
 • Cài giao diện Ubuntu cho Windows 7
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cài đặt giao diện Ubuntu cho Windows 7. Sau khi cài Windows 7, việc sử dụng giao diện của hệ điều hành Ubuntu trực tiếp trên Windows 7 sẽ khiến bạn bè của bạn nhầm tưởng là bạn đang dùng Ubuntu chứ không phải Win 7, thật thú vị phải không?
 • Cài theme cho Windows 10
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bạn đã tự cài theme cho Windows 10 trên máy tính của mình bao giờ chưa? bạn đang băn khoăn không biết cách cài, thay đổi giao diện Windows 10 như thế nào, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từ A tới Z cách cài theme cho Win 10 nhé.
 • Cách chuyển đổi PSD sang theme WordPress
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  WordPress cho phép người dùng tạo các blog và các trang web đơn giản mà không cần phải học các ngôn ngữ lập trình phức tạp. Để rút ngắn quá trình tạo và chỉnh sửa theme WordPress, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi PSD sang theme WordPress qua cước bước đơn giản.
 • Hướng dẫn lưu theme để chia sẻ trên Windows 10
  Trên Windows 10 mỗi khi thay đổi một theme mới, nếu bạn thấy đẹp thì hoàn toàn có thể lưu theme để chia sẻ trên Windows 10 cho bạn bè mình biết và sử dụng. Đây là tính năng vô cùng độc đáo nhưng
 • Cách biến Ubuntu Linux thành Windows 7
  Ubuntu có hệ thống theme khá tốt, bao gồm các hiệu ứng hình ảnh bắt mắt. Nhưng nếu yêu thích sự sang trọng của giao diện hoặc Start Menu của Windows 7. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn
 • Cách chỉnh theme tối cho Windows 10
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Cùng với việc cho ra mắt bản cập nhật Windows 10 Annivesry Update đã cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng mới. Một trong số những tính năng hữu ích chính là “Dark Theme” – Theme Tối được nhiều người dùng mong đợi. Tính năng nay đã bị ẩn đi trên phiên bản Windows 10 trước đó. Người dùng chỉ có thể sử dụng bằng cách sửa lỗi trong Registry Editor.
 • Cách sử dụng theme Windows 10 có sẵn trên Windows store
  Microsoft đã công bố rằng đang hoàn tất bản cập nhật thử nghiệm cho Windows 10 và sẽ cho cập nhật vào năm 2017. Sẽ có rất nhiều tính năng, giao diện mới trong bản cập nhật này. Một trong số đó là
 • Hướng dẫn cài theme cho Windows 7
  Theme là công cụ khá phổ biến mà bất cứ người sử dụng Windows nào cũng dùng đến. Việc làm đẹp cho giao diện trong Windows không chỉ khiến bạn có hứng thú với công việc hơn mà còn thể hiện cá tính của
 • Facebook - Tạo Theme trên trang Facebook cá nhân
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Ngày nay, với sự bùng nổ của mạng xã hội Facebook, đa số người sử dụng internet đều sử dụng mạng xã hội này. Với nhiều tính năng chia sẻ hình ảnh, video và tính năng trò chuyện luôn luôn mang lại nhiều cảm xúc cho người dùng. Tuy nhiên, giao diện trên trang Facebook có phần nào đó mang lại sự nhàm chán cho người dùng. Hôm nay, taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo theme cho trang Facebook cá nhân của mình trên trình duyệt Google Chrome.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Uniform cho Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat uniform cho linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Uniform cho Linux 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá