download Linux Royal Xfce Beta 2

Linux Royal Xfce

 Beta 2

Download Linux Royal Xfce - Hệ điều hành cho Linux

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/10/2019

Linux Royal Xfce là hệ điều hành phân phối cho Linux chạy trong môi trường mặc định là Xfce, chạy trên mã nguồn mở, được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Phiên bản này còn tích hợp sẵn trình duyệt, cho phép người dùng sử dụng các tùy chọn mặc định trong chế độ đồ họa an toàn.

Quảng cáo

Linux Royal Xfce có môi trường mặc định là Xfce, nhưng người dùng cũng có thể chọn giao diện đa phương tiện XBMC từ quản lý hiển thị.  Phiên bản hệ điều hành này tích hợp trình duyệt Web Mozilla Firefox, trình duyệt web Google Chrome, trình biên tập hình ảnh GIMP, Camera,... Đặc biệt, hệ điều hành này có thể chạy được trên những máy tính có cấu hình thấp, với các thành phần phần cứng cũ.

Với những người đang muốn trải nghiệm Windows 11 thì các bản ghost win sẽ là lựa chọn tốt, trong đó bản Ghost Win 11 21H2 là bản ghost dành cho những ai  muốn cài đặt bản cập nhật Windows 11 21H2 đi kèm với nhiều đổi mới trong giao diện người dùng, bản Ghost Win 11 21H2 khá gọn nhẹ, cài đặt nhanh và có đầy đủ tính năng như bản gốc Windows 11.

Linux Royal LTS cũng là phiên bản Linux tương tự với môi trường đồ họa GNOME, tích hợp trình duyệt web Mozilla Firefox, các ứng dụng Synaptic Package Manager, VLC Media Player, Ubuntu Software Center... đều là những ứng dụng hữu ích cho người dùng, bên cạnh đó Linux Royal LTS còn chiếm được cảm tình của nhiều người nhờ giao diện đẹp.

Linux Royal Xfce được phân phối dưới dạng Live DVD cho kiến ​​trúc 64 bit và 32 bit, cung cấp các tùy chọn mặc định hoặc trong chế độ đồ họa an toàn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chạy thử nghiệm hệ điều hành này.

Nếu bạn đang cần một kho biểu tượng Linux trong màn hình nền GNOME thì Uniform cho Linux là sự lựa chọn phù hợp nhất, mang đến kho biểu tượng phong phú và Uniform cho Linux có thể áp dụng cho các phiên bản Fedora, Debian, Arch...


Các tính năng chính của Linux Royal Xfce:

- Phiên bản hệ điều hành Linu
- Chạy trong môi trường đồ họa Xfce
- Tích hợp sẵn nhiều ứng dụng cần thiết
- Chạy trên máy tính có cấu hình thấpLiên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Linux Royal Xfce được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat linux royal xfce là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Linux Royal Xfce Beta 2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Qubes OS 3/5 Hệ điều hành mã nguồn mở của Linux
  • CentOS 3,6/5 Bản phân phối hệ điều hành mã nguồn mở Linux
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá