download Mẫu Báo cáo kết quả tập sự (Bản chính)

Mẫu Báo cáo kết quả tập sự

 (Bản chính)

Download Mẫu Báo cáo kết quả tập sự - Dành cho cán bộ nhà nước hết tập sự

Bùi Minh Quang  cập nhật: 29/03/2018

Mẫu Báo cáo kết quả tập sự là mẫu báo cáo được sử dụng dùng để phân công công việc trong quá trình đảm nhiệm chức vụ công tác tại một đơn vị hay cơ quan nào đó dành cho cán bộ viên chức, nội dung của mẫu báo cáo này được cập nhật chi tiết trên hệ thống bạn đọc cùng tham khảo và theo dõi nhé.

Quảng cáo

Mẫu Báo cáo kết quả tập sự cáo cáo rõ ràng về trình độ đạo đức của bản thân trong thời gian tập sự tại cơ quan, những thành tích, kết quả đạt được trong thời gian này từ đó rút ra những kinh nghiệm quý báu cho bản thân, sau cùng là ý thức trách nhiệm của bản thân với nội quy, quy định của cơ quan.

Để có được mẫu báo cáo kết quả tập sự bạn đọc có thể tham khảo trực tuyến hoặc tải về máy tính của mình để sử dụng, bên cạnh nội dung chi tiết về nội dung mẫu báo cáo này Tải Miễn Phí cũng cập nhật chia sẻ tới các bạn đọc giả nhiều nội dung hữu ích khác như mẫu phiếu đánh giá phân loại viên chức, biểu mẫu chuyên được sử dụng cho các cán bộ viên chức lập nên để tự đưa ra các đánh giá về kết quả tu dưỡng về đạo đức cũng như học tập trong quá trình công tác, nếu như có nhu cầu sử dụng mẫu phiếu đánh giá phân loại viên chức này để áp dụng sử dụng cho đơn vị cơ quan mình nhé. Ngoài ra đối với các cán bộ công viên chức nữ đang trong chế độ thai sản muốn tham khảo về cách tính lương nghỉ thai sản trùng với nghỉ hè thì cũng có thể tìm kiếm thông tin về tài liệu này rõ ràng trên hệ thống nhé, bên cạnh tham khảo trực tuyến bạn cũng có thể tham khảo cách tính lương nghỉ thai sản trùng với nghỉ hè này nhé. 


Mẫu Báo cáo kết quả tập sự
Download Mẫu Báo cáo kết quả tập sự - Phần mềm Dành cho cán bộ nhà nước hết tập sự

Đặc điểm của Mẫu Báo cáo kết quả tập sự:

- Trình bày báo cáo thành tích đạt được tại cơ quan tập sự
- Tự nhận xét về đạo đức, ý thức trách nhiệm bản thân
- Dành cho bán bộ công chức đi tập sự tại cơ quan khác
 Liên kết tải về - [69 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mẫu Báo cáo kết quả tập sự - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu Báo cáo kết quả tập sự được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu báo cáo kết quả tập sự là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu Báo cáo kết quả tập sự (Bản chính)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá