download Mẫu biên bản hủy hóa đơn Doc

Mẫu biên bản hủy hóa đơn

 Doc
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 1520
 • Size: 122 KB
 • Đánh giá:        3★- 1 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: Windows All

Download Mẫu biên bản hủy hóa đơn - Biên bản hủy hóa đơn giá trị gia tăng mới nhất

Diệu Hương Giang  cập nhật: 05/09/2017

Mẫu biên bản hủy hóa đơn là biên bản hủy hóa đơn giá trị gia tăng khi doanh nghiệp cung ứng hàng hóa có sai sót trong việc ghi hóa đơn, dẫn đến nhầm lẫn, sẽ gây ảnh hưởng đến việc nạp thuế nhà nước, do dó cần viết biên bản hủy hóa đơn, mẫu biên bản này được thực hiện và có sự đồng ý của cả hai bên doanh nghiệp.


Mẫu biên bản hủy hóa đơn được soạn thảo dựa theo các quy định và nghị quyết của bộ tài chính, căn cứ theo các thông tư mà thủ tướng chính phủ đã đưa ra nhằm đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp, khi viết sai hóa đơn cần phải sửa lại để đảm bảo các tiêu chuẩn của pháp luật, hai bên doanh nghiệp sau khi làm nhẫm lẫn các thông số trong hóa đơn giá trị gia tăng hay hóa đơn bán hàng cần phải thực hiện hủy hóa đơn cũ và làm một bản hóa đơn mới.

download mau bien ban huy hoa don

Trong mẫu biên bản hủy hóa đơn cần phải nêu rõ thông tin của bên A và bên B là hai doanh nghiệp ký kết hóa đơn cùng nhau đó là bên bán và bên mua hàng, với thông tin như đại diện công ty, địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế và mã số hóa đơn…

Mẫu biên bản hủy hóa đơn nêu rõ thông tin về hóa đơn mà hai bên đã ký như thông tin về số tiền hàng trong hóa đơn, ngày lập hóa đơn, tổng số tiền thanh toán, tổng số tiền cần thanh toán trong hóa đơn, số tiền thuế giá trị gia tăng là bao nhiêu, bên cạnh đó lý do hủy hóa đơn là một trong những yếu tố quan trọng cần nêu ra trong biên bản hủy hóa đơn GTGT.

Hai bên cùng thỏa thuận các cam kết, thực hiện theo đúng biên bản đã đưa ra cùng hủy hóa đơn để tạo ra một hóa đơn mới chính xác hơn, sau giấy hủy hóa đơn được ký biên bản này được chia làm hai bản và cho hai bên cùng giữ chúng để tránh các tranh chấp xảy ra không đáng có.

Mẫu biên bản hủy hóa đơn mà chúng tôi cung cấp giúp người dùng có thể tham khảo để áp dụng cho trường hợp của công ty mình, bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu biên bản hoặc biểu mẫu khác mà chúng tôi cung cấp như hóa đơn bán hàng hoặc bảng kê hóa đơn.

Ngoài mẫu biên bản hủy hóa đơn, biên bản đối chiếu công nợ cũng là một trong những biểu mẫu hành chính được sử dụng khá phổ biến tại các doanh nghiệp hiện nay. Các bạn có thể lưu lại ngay mẫu biên bản đối chiếu công nợ về sử dụng để tiết kiệm được thời gian soạn thảo.

Bên cạnh đó, mọi người khi cần bù trừ công nợ giữa doanh nghiệp mình và doanh nghiệp khác thì cần thành lập mẫu biên bản bù trừ công nợ để ghi chép lại nội dung bù trừ sao cho đầy đủ và chi tiết nhất. Biên bản bù trừ công nợ sẽ là cơ sở để các bên quyết toán công nợ của doanh nghiệp mình một cách chính xác nhất.

Những đặc điểm chính của mẫu biên bản hủy hóa đơn:

- Cung cấp mẫu biên bản hủy hóa đơn giá trị gia tăng

- Cách viết biên bản hủy hóa đơn giá trị gia tăng

- Một số biểu mẫu tham khảo khác

 


Liên kết tải về - [122 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách hủy đơn hàng Shopee khi chờ xác nhận hoặc đang giao hàng
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Shopee là ứng dụng mua bán hàng trực tuyến được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Tải Shopee và cài đặt để mua hàng Online mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên trong quá trình mua hàng, chẳng may chọn nhầm hoặc vì một lý do nào đó muốn hủy đơn hàng Shopee trên máy tính mà chưa biết cách bạn có thể tham khảo cách hủy đơn hàng Shopee khi đang giao, hủy đơn hàng khi chờ lấy, chờ xác nhận trên Shopee nhanh chóng trên máy tính, điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất tại đây.
 • Cách hủy SMS Banking PGBank, Ngân Hàng TMCP Xăng Dầu Petrolimex
  Hiện tại, để hủy SMS Banking PGBank (ngân hàng xăng dầu), bạn có thể lựa chọn một trong 2 cách là hủy trực tiếp tại quầy giao dịch và hủy qua tin nhắn gửi tổng đài 8100. Sau khi hủy, bạn có thể tiết
 • Cách đăng ký và hủy SMS Banking ABBank
  Bài viết chia sẻ khái niệm, biểu phí cách đăng ký, hủy đăng ký SMS Banking ABBank chi tiết, giúp bạn đọc nắm được tổng quan về dịch vụ SMS Banking của ngân hàng ABBank đồng thời hiểu được phương thức
 • Cách hủy SMS Banking Viet Capital Bank, Ngân hàng Bản Việt
  Giống như nhiều ngân hàng TMCP tại Việt Nam, ngân hàng Bản Việt chỉ hỗ trợ hủy dịch vụ SMS Banking tại trực tiếp chi nhánh, quầy giao dịch. Nếu đã đăng ký và muốn ngưng sử dụng dịch vụ này, bài viết
 • Cách hủy lệnh máy in ngay lập tức
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Đôi khi bạn đặt nhầm lệnh in, nếu không dừng ngay lập tức lệnh in đó thì sẽ rất hao phí tài nguyên giấy cũng như mất thêm thời gian chờ đợi. Chỉ với thao tác đơn giản bạn có thể dừng ngay lập tức lệnh in vừa đặt, tham khảo bài viết sau của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách hủy lệnh máy in ngay lập tức.
 • Hủy nhạc chờ Vinaphone
  Hủy nhạc chờ Vinaphone là cách để bạn có thể ngắt dịch vụ nhạc chờ khi không muốn sử dụng nữa do bị làm phiền quá nhiều. Với vài thao tác đơn giản Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn độc giả cách hủy nhạc chờ
 • Hủy gói cước Netflix, hủy dịch vụ xem film trực tuyến Netflix
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Hủy dịch vụ xem film trực tuyến Netflix sau một thàng làm free membership là một trong những ưu đãi của Netflix với người dùng. Người dùng có thể xem phim miễn phí một tháng và hủy dịch vụ này hoàn toàn miễn phí nếu như không muốn sử dụng nữa. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn hủy gói cước Netflix, hủy dịch vụ xem film trực tuyến Netflix.
 • 3 Cách hủy SMS Banking Vietcombank đơn giản và nhanh chóng
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn có thể hủy SMS Banking Vietcombank để tiết kiệm phí duy trì hàng tháng. Dưới đây là cách hủy dịch vụ Internet Banking Vietcombank trên điện thoại, và máy tính đơn giản. Bạn có thể thực hiện tại nhà mà không cần di chuyển tới quầy giao dịch.
 • Photoshop - Tạo hiệu ứng người bị phân hủy
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Photoshop là ứng dụng giúp bạn biến hóa các bức ảnh trở lên độc đáo và khác lạ. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các tạo hiệu ứng người bị phân hủy bằng Photoshop, các bạn cùng theo dõi các bước làm dưới đây nhé.
 • Cách hủy đơn hàng trên TikTok khi chờ vận chuyển, không có nút hủy
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Theo nguyên tắc chung của TikTok, cả khách hàng và người bán đều có thể hủy đơn hàng sau khi thanh toán. Tuy nhiên, yêu cầu này cần thực hiện trước khi trạng thái đơn hàng được cập nhật thành "Đang Giao - Đang Chờ Lấy Hàng". Vậy làm thế nào để hủy đơn hàng trên TikTok khi chờ vận chuyển, không có nút hủy? Bạn hãy theo dõi hướng dẫn mà Taimienphi chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!
 • Ngưng SMS Banking của Vietcombank như thế nào?
  Bài viết hướng dẫn cách ngưng SMS Banking Vietcombank đơn giản, dễ thực hiện, giúp bạn chủ động hủy dịch vụ SMS banking trên tài khoản Vietcombank khi không có nhu cầu sử dụng.
 • Cách hủy liên kết Instagram với Facebook nhanh chóng, đơn giản
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bạn không muốn cho mọi người biết quá nhiều thông tin về mình thông qua Instagram. Đừng vội xóa Instagram, thay vào đó bạn hoàn toàn có thể hủy liên kết Instagram với Facebook, mọi thông tin trên Instagram sẽ biến mất trên Facebook và ngược lại.
 • Cách hủy 4G Vina, cú pháp hủy gói cước 4G VinaPhone
  4G VinaPhone quả thực rất nhanh, nhưng nếu bạn không muốn sử dụng chúng nữa hãy hủy 4G Vina đi. Cách hủy 4G Vina cũng rất đơn giản và dễ dàng nếu như các bạn làm theo hướng dẫn sau đây của
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu biên bản hủy hóa đơn được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu biên bản hủy hóa đơn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu biên bản hủy hóa đơn Doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm