download Mẫu danh mục tài liệu và công việc bàn giao khi nghỉ việc Phiên bản doc

Mẫu danh mục tài liệu và công việc bàn giao khi nghỉ việc

 Phiên bản doc

Download Mẫu danh mục tài liệu và công việc bàn giao khi nghỉ việc - Danh mục tài liệu bàn giao khi kết thúc hợp đồng

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 25/08/2017

Khi nghỉ việc, người lao động sẽ phải bàn giao những công việc cần thiết lại cho công ty, trong đó, ghi cụ thể các công việc được bản giao, người giao, người nhận bàn giao và có sự ký nhận của hai bên.

Quảng cáo

Bên cạnh mẫu đơn xin nghỉ việc thì mẫu danh mục tài liệu và công việc bàn giao khi nghỉ việc cũng là một mẫu được sử dụng trong thủ tục xin nghỉ việc tại các cơ quan, doanh nghiệp hiện nay. Bàn giao công việc sẽ giúp bộ phận, công ty nắm bắt được những công việc còn tồn đọng mà người làm đơn xin nghỉ việc chưa giải quyết hết được, qua đó, sắp xếp thực hiện công việc một cách hợp lý, đảm bảo được tiến độ làm việc chung.

Theo đó, cá nhân người lao đồng cũng sẽ kết thúc hợp đồng lao động với doanh nghiệp, thực hiện những thủ tục để nghỉ việc đươc suôn sẻ, đảm bảo cho việc thanh lý hợp đồng lao động được thuận lợi.

mau danh muc tai lieu va cong viec ban giao khi nghi viec

Người nghỉ việc sẽ thực hiện bàn giao công việc và ghi các nội dung bàn giao vào trong mẫu danh mục tài liệu và công việc bàn giao khi nghỉ việc có xác nhận của Thủ trưởng đơn vị người lao động đang làm việc để chứng thực những công việc bàn giao đã xong và hai bên chấm dứt hoàn toàn trách nhiệm đối với bên kia. Đồng thời, doanh nghiệp cũng sẽ phải yêu cầu người lao đồng gửi biên bản bàn giao công việc có trong các biểu mẫu hành chính của công ty, ghi rõ các nội dung trong biên bản bàn giao gửi cho bộ phận nhân sự - hành chính.

Khi bàn giao tài liệu các bạn có thể sử dụng ngay mẫu biên bản bàn giao tài liệu để xác minh và ghi chép lại toàn bộ quá trình bàn giao tài liệu của mình. Việc sử dụng biên bản bàn giao tài liệu sẽ giúp bạn hạn chế được các tranh chấp sau này không may xảy ra.

Bên cạnh đó nếu bàn giao tài sản thì các bạn cần tham khảo thêm biên bản bàn giao tài sản để ghi chép lại thông tin về việc bàn giao các tài sản có giá trị giữa bên giao và bên nhận. Các nội dung chính cần trình bày trong biên bản bàn giao tài sản là thông tin về hai bên thỏa thuận, các tài sản bàn giao, giấy tờ liên quan đến tài sản và ý kiến của hai bên.

Mẫu danh mục tài liệu và công việc bàn giao khi nghỉ việc là một mẫu khá đơn giản, trong đó, bạn sẽ điền các nội dung vào bảng bàn giao như công việc bàn giao, người giao, người nhận, để căn cứ vào đó, người nhận công việc bàn giao sẽ phải thực hiện các công việc còn tồn tại. 

Cùng với nội dung về mẫu danh mục tài liệu và công việc bàn giao, đối với các cá nhân đang muốn tìm hiểu về mẫu đơn xin thôi việc để soạn thảo áp dụng cho mình, cũng có thể tìm kiếm dễ dàng trên hệ thống, những chia sẻ chi tiết về nội dung yêu cầu, cách thức trình bày sẽ giúp cho quá trình hoàn thiện đơn xin thôi việc của bạn được nhanh chóng hơn. 


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Word - Trích dẫn và tạo danh mục tài liệu tham khảo
  Khi bạn tạo các tài liệu, đồ án, luận văn, nghiên cứu khoa học, ... trong Word bạn thường phải trích dẫn nguồn tài liệu tham khảo nào đó vào trong đối tượng hoặc tạo thành một danh
 • Cách làm mục lục trong Word 2016
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Bước tạo Mục lục là phần không thể thiếu trong một bài khóa luận, luận văn hoặc báo cáo, các bạn đều biết là việc đầu tiên người đọc trước khi xem chi tiết nội dung tài liệu, văn bản thì sẽ xem phần Mục lục đầu tiên để nắm sơ lược thông tin toàn bộ văn bản hoặc là để tìm kiếm các phần trong tài liệu được nhanh hơn.
 • Free Download Manager - Xóa danh sách file download
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Free Download Manager là công cụ hỗ trợ download dữ liệu với nhiều định dạng khác nhau, trong đó có file torrent. Và trên giao diện chương trình sẽ tự động lưu lại những file dữ liệu tải về. Bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa danh sách các file download.
 • Cách sửa danh mục trong WordPress
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  WordPress là phần mềm mã nguồn mở miễn phí được viết bằng ngôn ngữ PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL, và là công cụ miễn phí để tạo các trang web. Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách tạo danh mục, chuyên mục trong WordPress, vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa danh mục trong WordPress nhé
 • Rò rỉ giao diện Windows 10X với sự pha trộn giữa máy tính để bàn và thiết bị di động
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  WalkingCat mới đây đã phát hiện ra một bộ đệm tài liệu mô tả chi tiết giao diện của Windows 10X, vượt xa khỏi những thông tin mà Micorsoft đã giới thiệu, theo đó, giao diện của Windows 10X sẽ thực sự là sự pha trộn giữa giao diện máy tính để bàn truyền thống với các khái niệm mà bạn thường thấy trên điện thoại hoặc máy tính bảng.
 • Đánh giá sàn Bitfinex, giao dịch tiền ảo Ethereum có uy tín không?
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Sàn giao dịch Bitfinex là gì, mở tài khoản trên sàn giao dịch như thế nào, cách tạo ví Bitcoin, Ripple ... trên Bitfinex sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây. Các bạn cùng tham khảo đánh giá sàn Bitfinex để có câu trả lời thỏa đáng, giúp đưa ra quyết định có nên sử dụng sàn giao dịch Bitfinex không.
 • Cách chuyển danh bạ từ Android sang iPhone bằng Wondershare MobileTrans
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Nếu bạn đang tìm cách chuyển danh bạ từ Android sang iPhone thì Wondershare MobileTrans chính là sự chọn tuyệt vời, phần mềm có giao diện trực quan dễ làm quen và tốc độ xử lý cực nhanh giúp bạn sao chép dữ liệu từ Android sang iPhone và ngược lại hiệu quả.
 • Cách sắp xếp danh mục WordPress
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Bằng cách cập nhật, sắp xếp danh mục WordPress, bạn có thể phân loại các danh mục được tạo mới nhất đến cũ nhất và hiển thị các danh mục mới nhất lên đầu và thu hút sự chú ý của người dùng nhiều hơn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sắp xếp danh mục WordPress
 • Cách đánh số trang trong Word từ trang thứ 2
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Với những tài liệu Word dài thì đánh số trang là việc rât cần thiết giúp bạn dễ tìm kiếm và sửa đổi, thay thế văn bản hơn. Để đánh số trang lần lượt từ đầu đến cuối tài liệu thì hầu như ai cũng đã biết, tuy nhiên nếu bạn cần đánh số trang trong Word từ trang thứ 2 trở đi thì có thể bạn chưa biết cách thực hiện? Hãy xem ngay thủ thuật trong bài viết này để biết đánh số trang từ trang thứ 2.
 • Cách đánh số trang bắt đầu bằng một số trong Excel
  By Chipu
  Làm việc với bảng tính Excel, nếu bạn gặp tình huống phải in nhiều tài liệu thì bạn nên đánh số trang trên Excel sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp, đảm bảo thứ tự các trang, tránh xáo trộn không như ý
 • Cách tạo file .bat để xóa file, thư mục trên máy tính
  Thông thường muốn xóa dữ liệu trên máy tính bạn thường chọn file hoặc thư mục đó rồi nhấn nút Delete trên bàn phím là xong. Thế nhưng còn nhiều cách xóa dữ liệu nhanh hơn nhiều, bạn đã thử chưa?
 • Mẹo đánh dấu trang PDF trong Adobe Reader
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Với tài liệu PDF có nội dung dài, nhất là khi bạn đọc truyện thì việc đánh dấu trang PDF trong Adobe Reader giúp bạn dễ dàng tìm kiếm lại trang đã được đánh dấu và tất nhiên là bạn sẽ tìm được ngay nội dung đang cần. Hãy tham khảo một số mẹo hay đánh dấu trang PDF trong Adobe Reader để ghi nhớ và dùng chúng khi cần.
 • Cách xóa danh mục trong WordPress
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Trong trường hợp nếu tạo một danh mục khác phù hợp với các nội dung bài viết trên trang WordPress hơn các danh mục mà bạn đã tạo cũ. Trong trường hợp này bạn có thể xóa danh mục trong Word Press cũ đi để không bị nhầm lẫn giữa các danh mục. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa danh mục trong WordPress
Mẫu danh mục tài liệu và công việc bàn giao khi nghỉ việc - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu danh mục tài liệu và công việc bàn giao khi nghỉ việc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu danh mục tài liệu và công việc bàn giao khi nghỉ việc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu danh mục tài liệu và công việc bàn giao khi nghỉ việc Phiên bản doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá