download Free Download Manager 6.19.1.5263 64bit

Free Download Manager

 6.19.1.5263 64bit

Download Free Download Manager - Phần mềm download file tốc độ cao, an toàn

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 19/01/2024

Free Download Manager là phần mềm download cho phép bạn sở hữu nhiều loại tập tin ở các định dạng khác nhau từ Internet, từ tài liệu, các bài nhạc và video hấp dẫn, tốc độ tải nhanh và an toàn. Free Download Manager còn có chức năng theo dõi và quản lý các file tải về theo từng danh mục khác nhau để bạn tìm kiếm hay xóa file nhanh khi cần.


 

1. Free Download Manager là gì?

Free Download Manager là phần mềm tăng tốc download có tất cả mọi tính năng bạn cần để download nguồn tài nguyên vô tận trên Internet như hỗ trợ file torrent, tăng tốc download, quản lý file, giao diện thân thiện, tiện ích mở rộng và nhiều hơn nữa. Nếu không muốn chờ đợi mòn mỏi một bộ phim hay bất kỳ file media nào đó được tải về, thì hãy cài đặt phần mềm quản lý và tăng tốc download tuyệt vời này trên máy tính của bạn. Bạn có thể chọn phiên bản free download manager 32-bit hoặc 64 bit tùy theo cấu hình máy,  

tai free download manager

Free Download Manager - Tải file tốc độ cao, an toàn

Free Download Manager hoạt động như một phần mềm tăng tốc download, torrent client, trình xem trước âm thanh/video và công cụ quản lý lưu lượng. Và vì đây là phần mềm mã nguồn mở nên nó hoàn toàn miễn phí và nhận cập nhật liên tục từ cộng đồng các nhà phát triển. Tuy đóng nhiều vai trò, nhưng FDM đều hoàn thành tốt công việc của mình trong từng nhiệm vụ đó.

Mỗi trình duyệt web đều tích hợp sẵn một trình quản lý download cơ bản, nhưng chúng không cung cấp cho người dùng nhiều tính năng cần thiết. Download file thông qua trình duyệt thường có nghĩa là thời gian hoàn thành chậm, tùy chọn hạn chế và luôn có nguy cơ gặp lỗi tải xuống tại những thời điểm ngẫu nhiên bởi một số sự kiện không mong muốn. Free Download Manager chính là công cụ được thiết kế để ngăn chặn rủi ro và cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời mà sẽ khiến bạn tự hỏi tại sao mình không download phần mềm này sớm hơn. 

download free download manager

Free Download Manager hiển thị chi tiết thông tin các file tải về

Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt về tốc độ download giữa FDM và trình duyệt web truyền thống do FDM chia file thành nhiều phần nhỏ và download tất cả cùng một lúc. Đúng vậy, Free Download Manager có thể tăng tốc độ download lên đến 10 lần, xử lý file media ở nhiều định dạng khác nhau, cho phép kéo thả URL từ trình duyệt web, cũng như tải xuống đồng thời nhiều tệp. Phần mềm quản lý download này hỗ trợ HTTP/HTTPS/FTP/BitTorrent và tương thích với các trình duyệt web phổ biến nhất như Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Edge, Internet Explorer và Safari.

Free Download Manager là trình hỗ trợ download và quản lý các dữ liệu download hiệu quả dành cho người dùng máy tính, hoạt động trên nhiều trình duyệt khác nhau. Phần mềm này giúp bạn tải về các tập tin từ Internet với tốc độ n

Free Download Manager - một trong những phần mềm download nhanh nhất thế giới được cung cấp miễn phí tới người dùng nõ cung cấp tính năng chính là giúp người dùng tải về các dữ liệu như nhạc, video, tài liệu.... từ internet về máy tính với tốc độ tải nhanh trên hệ điều hành windows. Nó cũng hỗ trợ người dùng tải về và tìm kiếm file có dạng torrent.

Free Download Manager phần mềm quản lý và hỗ trợ download có khả năng tải âm thanh và video, chương trình. Free Download Manager có tốc độ dowload rất nhanh vì được tích hợp công nghệ download mới nhất nên  bằng cách chia nhỏ file download thành nhiều phần và download đồng thời các phần đó. Free Download Manager hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP. Tải Free Download Manager về máy tính giúp download dữ liệu từ Internet nhanh hơn.

Free Download Manager có giao diện đơn giản và dế sử dụng. Khi hoạt động phần mềm này sử dụng không chiếm nhiều tài nguyên máy tính chính vì thế bạn có thể sử dụng Free Download Manager  cho các máy tính của cấu hình thấp hay vừa tải vừa làm những công việc khác mà không sợ ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính. Free Download Manager có thể download được video ở các trang chia sẻ video trực tuyến phổ biến hiện nay như Youtube hay Google! Video. Nó cũng có chức năng resume download manager  khi bị ngắt do sự cố nào đó.

Free Download Manager hoàn toàn tương thích với mọi trình duyệt internet hiện nay như IE, Firefox, Maxthon và Opera, Maxthon. .Nếu bạn dang sử dụng trình duyệt Firefox thì hãy cài đặt ngay ứng dụng này để có thể sở hữu cho mình những file tải chất lượng tốt. Free Download Manager có thể tăng tốc download lên tới 600%. Free Download Manager còn hỗ trợ download rất tốt các video trên các trang web chia sẻ video trực tuyến nổi tiếng như tải video Youtube, Google Video, … file video có thể save với định dạng FLV hoặc chuyển đổi qua các định dạng video phổ biến khác.

Cũng như các phần mềm hỗ trợ dowload khác, Free Download Manager cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì chương trình sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích.

Ngoài phiên bản cài đặt trên máy tính bạn có thể sử dụng dạng tiện ích mở rộng Free Download Manager Chrome tích hợp ngay trên trình duyệt để tăng tốc và quản lý tải file.

2. Tính năng chính của Free Download Manager:

2.1. Hỗ trợ BitTorrent

Download file bằng cách sử dụng giao thức BitTorrent.

2.2. Hỗ trợ tệp tin âm thanh và video nâng cao

Xem trước file video/audio trước khi download, chuyển đổi định dạng file trước khi tải về.

2.3. Tăng tốc download

Free Download Manager chia file thành nhiều phần nhỏ và tải chúng về đồng thời. Điều này cho phép bạn sử dụng bất kỳ loại kết nối nào tại tốc độ tối đa. Với FDM, tốc độ download tăng lên đáng kể và thậm chí còn hơn thế.

2.4. Tiếp tục tải xuống các file bị gián đoạn

Khi quá trình download bị gián đoạn, bạn không cần phải bắt đầu từ đầu. Free Download Manager có thể tiếp tục tải xuống bản download lỗi từ chính nơi nó bị gián đoạn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

2.5. Quản lý file thông minh và lập lịch download mạnh mẽ

Với FDM, bạn có thể dễ dàng sắp xếp các file được download theo loại của chúng bằng cách đặt file đó trong thư mục được xác định trước. Một trình lên lịch thông minh cho phép bạn bắt đầu và dừng download file, cũng như thực hiện các hành động khác (mở ứng dụng khác, thiết lập hoặc ngắt kết nối…) trong thời gian đã đặt.

2.6. Điều chỉnh mức sử dụng traffic

Có nhiều chế độ sử dụng lưu lượng khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh chúng để duyệt Internet và download file cùng một lúc.

2.7. Cảnh báo file nhiễm phần mềm độc hại và phần mềm quảng cáo

Đọc những gì các thành viên khác trong cộng đồng nói về tệp bạn sẽ tải xuống, ngay trong cửa sổ chương trình và để lại ý kiến ​​của riêng bạn về tệp bạn đã tải xuống. Theo cách này, người dùng FDM luôn được cảnh báo trước các tệp vô dụng hoặc độc hại.

2.8. Tải một phần trong file ZIP

Free Download Manager cho phép bạn download chỉ những phần cần thiết trong một file ZIP.

2.9. Điều khiển từ xa

Download file hoặc xem danh sách các quá trình download đang hoạt động và download hoàn thành từ xa qua mạng Internet.

2.10. Chế độ Portable (không cần cài đặt để sử dụng)

Nếu muốn sử dụng FDM trên máy tính khác, bạn có thể dễ dàng tạo phiên bản Portable và tránh phải cài đặt, cũng như định cấu hình chương trình trên thiết bị khác.

2.11. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

FDM đã được dịch sang 30 thứ tiếng bao gồm: Macedonia, Serbia, Albania, Croatia, Hàn, Ả Rập, Bồ Đào Nha Brazil, Bulgaria, Trung Quốc, Séc, Đức, Hà Lan, Pháp, Do Thái, Hungary, Ý, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Brazil, Nga, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Uzbek, Hy Lạp, Việt Nam, Slovenia, Ba Tư.

2.12. Hoàn toàn miễn phí và an toàn

Free Download Manager là phần mềm hỗ trợ download mã nguồn mở miễn phí được phân phối theo giấy phép GPL.

3. Cách sử dụng Free Download Manager

Thường thì khi tải file, phần mềm Free Download Manager sẽ lưu các dữ liệu trong một thư mục mặc định, tuy nhiên bạn có thể thay đổi đường dẫn thư mục tải về bằng một vài cài đặt đơn giản, xem hướng dẫn cụ thể trong bài viết thay đổi đường dẫn thư mục tải về cho khi sử dụng  Free Download Manager trên mục thủ thuật của chúng tôi.

Trường hợp danh sách file download bị nhiều lên do tần suất tải file tăng lên, bạn có thể xóa danh sách file download trên Free Download Manager để có một giao diện sạch sẽ hơn.

Ngoài tính năng quản lý download, bạn cũng có thể xem và chuyển đổi video bằng Free Download Manager khá đơn giản, tính năng xem và chuyển đổi video bằng Free Download Manager khá hữu ích dành cho nhiều người dùng.

MẹoThay đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt trên Free Download Manager

Cách đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt trên Free Download Manager

Bước 1: Khởi động Free Download Manager lên bằng cách click đúp chuột vào biểu tượng icon ngoài màn hình Desktop. Giao diện chương trình như hình dưới.

tai free download manager

Bước 2: Trên giao diện chương trình vào View -->Languages

download free download manager

Bước 3: Kích mũi tên phía dưới để hiển thị thêm các ngôn ngữ và click vào Vietnamese để chuyển giao diện Free Download Manager sang ngôn ngữ tiếng Việt cho bạn sử dụng.

free download manager moi nhat

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên Free Download Manager, với cách làm này bạn đã việt hóa giao diện ứng dụng dễ dàng tiếp xúc và sử dụng.

4. Những tính năng nổi bật của Free Download Manager:

- Tương thích với các trình duyệt như IE, Firefox, Opera, và Maxthon.
- Hỗ trợ tải về qua giao thức HTTP, HTTPS, FTP, RTSP, MMS.
- Cho phép dowload link qua clipboard.
- Và một số tính năng thông dụng của một chương trình hỗ trợ download như tải nhiều tập tin cùng lúc, quét virus trước khi tải, tắt máy sau khi tải, ...
+ Có thể tải các dịch vụ chia sẽ dữ liệu trực tuyến một cách dễ dàng
-  Hỗ trợ tải video từ YouTube, Google, MySpace, MetaCafe và DailyMotion. Bạn chỉ cần rê chuột vào đoạn video, chờ một chút rồi bấm vào nút GetIt hiện ra.
- Cho phép tải file từ giao thức bitorrents một cách dễ dàng.

5. Phần mềm liên quan

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tải file tốc độ cao như Free Download Manager, FlashGet là một trong những phần mềm như vậy. Khi hoạt động, FlashGet này sử dụng không quá 5MB bộ nhớ và 3% CPU chính vì thế bạn có thể sử dụng FlashGet cho các máy tính của cấu hình thấp hay vừa tải vừa làm những công việc khác mà không sợ ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính

Các ứng dụng tải file ngày càng phong phú, không chỉ hỗ trợ download file mà nhiều ứng dụng còn cho phép người dùng xem file tải trực tiếp trên phần mềm trước khi chấp nhận tải về, Internet Download Manager (IDM) là một ví dụ điển hình, IDM là chương trình hỗ trợ truyền thông đa phương tiện, nó không chỉ giúp bạn nghe nhạc mà còn cho phép bạn xem nội dung và tải nó về ngay từ trên trang web.

Phiên bản Free Download Manager for Mac cũng có các chức năng tăng tốc download tương tự như bản trên windows, với Free Download Manager for Mac bạn sẽ sở hữu được những video chất lượng cao để xem trên máy mac.

Để download dữ liệu qua dịch vụ mega.co.nz, bạn có thể sử dụng chương trình MEGA Link Downloader hỗ trợ lựa chọn và download tập tin vô cùng dễ dàng, đồng thời MEGA Link Downloader cho phép bạn tải xuống toàn bộ thư mục chia sẻ thông qua MEGA và lưu vào một vị trí xác định.


Liên kết tải về - [34.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Download Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free download manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Download Manager 6.19.1.5263 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm