download Free Download Manager 5.1.38.7312 32bit

Free Download Manager

 5.1.38.7312 32bit

Download Free Download Manager - Tăng tốc tải file trên internet

Diệu Hương Giang  cập nhật: 12/03/2019

Free Download Manager cho phép bạn tăng tốc tải các dữ liệu từ Internet ở nhiều định dạng khác nhau, đồng thời quản lý tốt hơn các loại file tải về. Free Download Manager hỗ trợ download trên toàn bộ website từ bất kì server nào qua HTTP, HTTPS và FTP, luôn được cảnh báo về những file có chứa mã độc hoặc không có tác dụng. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép điều chỉnh lưu lượng để lướt web và download file trong cùng thời điểm.

Quảng cáo

Free Download Manager là trình hỗ trợ download và quản lý các dữ liệu download hiệu quả dành cho người dùng máy tính, hoạt động trên nhiều trình duyệt khác nhau. Phần mềm này giúp bạn tải về các tập tin từ Internet với tốc độ nhanh hơn, chất lượng hơn, trên nhiều giao thức khác nhau, đồng thời còn có chế độ kiểm tra tính an toàn của các dữ liệu tải về.

Free Download Manager được cung cấp miễn phí tới người dùng nõ cung cấp tính năng chính là giúp người dùng tải về các dữ liệu như nhạc, video, tài liệu.... từ internet về máy tính với tốc độ tải nhanh trên hệ điều hành windows. Nó cũng hỗ trợ người dùng tải về và tìm kiếm file có dạng torrent.

Free Download Manager phần mềm quản lý và hỗ trợ download có khả năng tải âm thanh và video, chương trình. Free Download Manager có tốc độ dowload rất nhanh vì được tích hợp công nghệ download mới nhất nên  bằng cách chia nhỏ file download thành nhiều phần và download đồng thời các phần đó. Free Download Manager hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP. Tải Free Download Manager về máy tính giúp download dữ liệu từ Internet nhanh hơn.

Ngoài tính năng quản lý download, bạn cũng có thể xem và chuyển đổi video bằng Free Download Manager khá đơn giản, tính năng xem và chuyển đổi video bằng Free Download Manager khá hữu ích dành cho nhiều người dùng.

download free download manager

Tải Free Download Manager để download dữ liệu từ internet về máy tính nhanh hơn

Free Download Manager có giao diện đơn giản và dế sử dụng. Khi hoạt động phần mềm này sử dụng không chiếm nhiều tài nguyên máy tính chính vì thế bạn có thể sử dụng Free Download Manager  cho các máy tính của cấu hình thấp hay vừa tải vừa làm những công việc khác mà không sợ ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính. Free Download Manager có thể download được video ở các trang chia sẻ video trực tuyến phổ biến hiện nay như Youtube hay Google! Video. Nó cũng có chức năng resume download manager  khi bị ngắt do sự cố nào đó.

Để download dữ liệu qua dịch vụ mega.co.nz, bạn có thể sử dụng chương trình MEGA Link Downloader hỗ trợ lựa chọn và download tập tin vô cùng dễ dàng, đồng thời MEGA Link Downloader cho phép bạn tải xuống toàn bộ thư mục chia sẻ thông qua MEGA và lưu vào một vị trí xác định.

Free Download Manager hoàn toàn tương thích với mọi trình duyệt internet hiện nay như IE, Firefox, Maxthon và Opera, Maxthon. .Nếu bạn dang sử dụng trình duyệt Firefox thì hãy cài đặt ngay ứng dụng này để có thể sở hữu cho mình những file tải chất lượng tốt. Free Download Manager có thể tăng tốc download lên tới 600%. Free Download Manager còn hỗ trợ download rất tốt các video trên các trang web chia sẻ video trực tuyến nổi tiếng như tải video Youtube, Google Video, … file video có thể save với định dạng FLV hoặc chuyển đổi qua các định dạng video phổ biến khác.

Cũng như các phần mềm hỗ trợ dowload khác, Free Download Manager cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì chương trình sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích.

Phiên bản Free Download Manager for Mac cũng có các chức năng tăng tốc download tương tự như bản trên windows, với Free Download Manager for Mac bạn sẽ sở hữu được những video chất lượng cao để xem trên máy mac.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tải file tốc độ cao như Free Download Manager, FlashGet là một trong những phần mềm như vậy. Khi hoạt động, FlashGet này sử dụng không quá 5MB bộ nhớ và 3% CPU chính vì thế bạn có thể sử dụng FlashGet cho các máy tính của cấu hình thấp hay vừa tải vừa làm những công việc khác mà không sợ ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính

Các ứng dụng tải file ngày càng phong phú, không chỉ hỗ trợ download file mà nhiều ứng dụng còn cho phép người dùng xem file tải trực tiếp trên phần mềm trước khi chấp nhận tải về. IDM là một ví dụ điển hình. IDM là chương trình hỗ trợ truyền thông đa phương tiện, nó không chỉ giúp bạn nghe nhạc mà còn cho phép bạn xem nội dung và tải nó về ngay từ trên trang web.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Free Download Manager:

- Tương thích với các trình duyệt như IE, Firefox, Opera, và Maxthon.
- Hỗ trợ tải về qua giao thức HTTP, HTTPS, FTP, RTSP, MMS.
- Cho phép dowload link qua clipboard.
- Và một số tính năng thông dụng của một chương trình hỗ trợ download như tải nhiều tập tin cùng lúc, quét virus trước khi tải, tắt máy sau khi tải, ...
+ Có thể tải các dịch vụ chia sẽ dữ liệu trực tuyến một cách dễ dàng
-  Hỗ trợ tải video từ YouTube, Google, MySpace, MetaCafe và DailyMotion. Bạn chỉ cần rê chuột vào đoạn video, chờ một chút rồi bấm vào nút GetIt hiện ra.
- Cho phép tải file từ giao thức bitorrents một cách dễ dàng.

MẹoCốc Cốc - Tự động bắt link tải video, audio, tốc độ tải nhanh đến 8 lần

MẹoThay đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt trên Free Download Manager

Bước 1: Khởi động Free Download Manager lên bằng cách click đúp chuột vào biểu tượng icon ngoài màn hình Desktop. Giao diện chương trình như hình dưới.

tai free download manager

Bước 2: Trên giao diện chương trình vào View -->Languages

download free download manager

Bước 3: Kích mũi tên phía dưới để hiển thị thêm các ngôn ngữ và click vào Vietnamese để chuyển giao diện Free Download Manager sang ngôn ngữ tiếng Việt cho bạn sử dụng.

free download manager moi nhat

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên Free Download Manager, với cách làm này bạn đã việt hóa giao diện ứng dụng dễ dàng tiếp xúc và sử dụng.


Liên kết tải về - [40.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Download Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free download manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Download Manager 5.1.38.7312 32bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá