download Mẫu đơn giải trình đơn thư khởi kiện lừa đảo gửi đến cơ quan Phiên bản doc

Mẫu đơn giải trình đơn thư khởi kiện lừa đảo gửi đến cơ quan

 Phiên bản doc

Download Mẫu đơn giải trình đơn thư khởi kiện lừa đảo gửi đến cơ quan - Mẫu đơn giải trình sự việc

Trần Văn Việt  cập nhật: 30/10/2017

Nếu bạn là đối tượng trong thư khởi kiện lừa đảo, tuy nhiên, bạn không thực hiện hành vi lừa đảo, khi đó, bạn có thể sử dụng mẫu đơn giải trình đơn thư khởi kiện lừa đảo gửi đến cơ quan để được các cơ quan có thẩm quyền xem xét, điều tra lại vụ án trước khi đưa ra quyết định xét xử.

Quảng cáo

Bài viết này giới thiệu đến các bạn mẫu đơn giải trình đơn thư khởi kiện lừa đảo gửi đến cơ quan để các bạn có thể giải trình toàn bộ những nội dung mà người khác đã khi trong đơn thư khởi kiện lừa đảo trước đó, qua đó, đảm bảo được quyền và lợi ích chính đang cho người làm đơn. Toàn bộ những nội dung trình bày trong mẫu đơn giải trình đơn thư khởi kiện lừa đảo gửi đến cơ quan phải trung thực, chính xác, đảm bảo được đầy đủ số liệu, thông tin để các cơ quan có thẩm quyền xem xét và giải quyết hợp lý.


Mẫu đơn giải trình đơn thư khởi kiện lừa đảo gửi đến cơ quan
Download Mẫu đơn giải trình đơn thư khởi kiện lừa đảo gửi đến cơ quan

 

Ngoài ra mẫu đơn khiếu nại cũng là biểu mẫu đơn từ được sử dụng trong việc thưa kiện một cá nhân hay tổ chức nào đó có hành vi xâm phạm đến quyền lợi chính đáng của bạn, các bạn có thể tham khảo nội dung mẫu đơn khiếu nại để nắm được cách viết đơn và gửi lên cơ quan chức năng đề nghị được giải quyết theo đúng quy định pháp luật.

Mẫu đơn giải trình đơn thư khởi kiện lừa đảo gửi đến cơ quan gồm một số thông tin cụ thể như thông tin người làm đơn giải trình, nội dung giải trình (trong đó, ghi rõ thời gian, thông tin người khời kiện, vụ việc khởi kiện), theo đó, các bạn sẽ trình bày toàn bộ nội dung liên quan đến cáo buộc chiếm đoạt tài sản hoặc lừa đảo do người làm tố cáo trước đó trình bày. Sau khi hoàn tất được phần nội dung mẫu đơn giải trình đơn thư khởi kiện lừa đảo gửi đến cơ quan, các bạn ký xác nhận vào mẫu đơn nhằm xác nhận những thông tin vừa trình bày hoàn toàn chính xác.

Nếu bạn là đối tượng bị tố giác lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trong mẫu đơn tố giác tội phạm trước đó, các bạn có thể sử dụng mẫu đơn giải trình đơn thư khởi kiện lừa đảo gửi đến cơ quan để trình bày toàn bộ những sự việc xoay quanh tài sản bị tố cáo chiếm đoạt. Sau khi nhận được đơn giải trình của bạn, các cơ quan chức năng sẽ xem lại những nội dung đã được trình bày trong mẫu đơn tố giác tội phạm trước đó để xem xét sự việc một cách khách quan, công bằng và đảm bảo được lợi ích chính đáng cho công dân.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Một số mẫu đơn xin, đơn đề nghị hay
  Đơn xin và đơn đề nghị là những mẫu đơn thường được những cá nhân hay tổ chức sử dụng nhằm gửi lên các cơ quan có thẩm quyền giải quyết một công việc cụ thể nào đó. Nếu bạn đọc chưa biết cách soạn
 • 6 mẫu đơn xin, đề nghị, đổi giấy phép quan trọng
  Đơn xin trở lại công tác, Mẫu đơn xin đi học tập, công tác nước ngoài, Đơn đề nghị cấp phép dạy thêm, Mẫu đơn xin việc vị trí lập trình viên PHP, Đơn xin miễn học, Đơn đề nghị đổi giấy phép lái xe cơ
 • 4 mẫu đơn cho cá nhân cần thiết hiện nay
  Đơn đề nghị học nghề, phúc khảo kết quả thi, giải quyết việc làm, mua cổ phần cá nhân là những mẫu đơn đề nghị giúp bạn đọc có thêm tài liệu tham khảo phục vụ nhu cầu học tập và làm việc của mình.
 • 6 mẫu đơn đăng ký dự thi, thành viên phổ biến
  Nhằm giúp các bạn có thêm biểu mẫu tham khảo trong quá trình học tập và làm việc, mời các bạn cùng tham khảo 6 mẫu đơn đăng ký dự thi, thành viên phổ biến dưới đây. Biểu mẫu được biên soạn theo dạng
 • Giải bài tập trang 45 SGK toán 3
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Ở những bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về các đơn vị đo toán học như đề- ca-mét và héc- tô- mét, bài ngày hôm nay chúng ta cùng nhau tham khảo thêm về cách giải bài tập trang 45 SGK toán 3 - Bảng đơn vị đo độ dài để ứng dụng cho quá trình học dễ dàng hơn. Việc giải bài Bảng đơn vị đo độ dài giờ đây cũng khá đơn giản bạn hoàn toàn có thể ứng dụng tài liệu giải toán lớp 3 để hỗ trợ và được hướng dẫn làm toàn nhanh chóng, hiệu quả hơn
 • Những đơn xin nghỉ học hài hước
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Tổng hợp những đơn xin nghỉ học hài hước sau đây sẽ mang lại cho các bạn những tiếng cười sảng khoái sau giờ học và giờ làm căng thẳng. Qua những giờ học, các bạn sẽ thấy được sự sáng tạo không ngừng nghỉ của học sinh trong việc viết lý do xin nghỉ học để được Ban giám hiệu và thầy, cô chủ nhiệm cho phép nghỉ học.
 • Một số mẫu đơn xin, đề nghị quan trọng
  Mẫu đơn xin thuê đất cho người nước ngoài, Đơn xin cấp Giấy phép thầu, Đơn đề nghị cấp giấy phép biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, Mẫu đơn xin miễn kiểm tra chuẩn đầu ra Tin học, Đơn đề nghị điều
 • Hóa đơn điện tử là gì?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Hiện nay, hóa đơn điện tử đang được các doanh nghiệp cung cứng hàng hóa, dịch vụ sử dụng nhiều, thay cho hóa đơn giấy như ngày trước. Vậy hóa đơn điện tử là gì, lợi ích, điều kiện sử dụng như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.
 • Những mẫu đơn yêu cầu, đơn trình bày hay
  Mẫu đơn yêu cầu thi hành án, Mẫu đơn trình bày nguyện vọng được tiếp tục sinh hoạt tại Đảng bộ, Đơn đề nghị chuyển công tác, Đơn xin cấp giấy xác nhận không có quốc tịch Việt Nam, Giáo án lớp chồi đề
 • Giải bài tập trang 32 SGK Toán 7 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Giải bài tập trang 32 SGK Toán 7 Tập 2 - Đơn thức là tài liệu hữu ích cho quá trình học tập và giải bài tập Đơn thức dành cho các em học sinh lớp 7. Thông qua tài liệu Giải Toán lớp 7 này chắc chắn các em học sinh cũng như các thầy cô giáo sẽ nắm bắt được cách giải bài tập đơn thức cũng như tiến hành trau dồi và bổ sung kiến thức cho mình dễ dàng và hiệu quả hơn. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để ứng dụng nâng cao kết quả học tập của bản thân.
 • Giải bài tập trang 24 SGK toán 4
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Tài liệu giải toán lớp 4 chủ đề giải bài tập trang 24 SGK toán 4 - Bảng đơn vị đo khối lượng bao gồm đầy đủ các đơn vị đo khối lượng được hệ thống rõ ràng giúp cho các em học sinh tìm hiểu và học tập cụ thể hơn. Với hệ thống kiến thức từ lý thuyết đến bài giải bám sát chương trình sgk giúp cho các em học sinh tiến hành đổi đơn vị dễ dàng và đúng chuẩn nhất.
 • Top phần mềm quản lý hóa đơn tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Bạn đang tìm phần mềm quản lý hóa đơn để giúp doanh nghiệp quản lý hóa đơn tốt, tránh mất mát hóa đơn, đặc biệt là giải phóng công việc về xuất hóa đơn bằng tay, giảm chi phí thuê nhân công, vậy hãy thma khảo những phần mềm dưới đây.
 • Giải bài tập trang 26, 27 SGK Toán 8 Tập 1
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Tài liệu giải toán lớp 8 với đầy đủ những nội dung hướng dẫn Giải bài tập trang 26, 27 SGK Toán 8 Tập 1 - Chia đơn thức cho đơn thức cùng rất nhiều các bài học hữu ích khác. Các bạn học sinh hoàn toàn có thể ứng dụng cho quá trình học toán của mình diễn ra nhanh chóng và đạt kết quả tốt nhất
Mẫu đơn giải trình đơn thư khởi kiện lừa đảo gửi đến cơ quan - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu đơn giải trình đơn thư khởi kiện lừa đảo gửi đến cơ quan được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu đơn giải trình đơn thư khởi kiện lừa đảo gửi đến cơ quan là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu đơn giải trình đơn thư khởi kiện lừa đảo gửi đến cơ quan Phiên bản doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá