download Mẫu giáo án chuẩn của bộ Giáo Dục và Đào Tạo hiện nay 2020

Mẫu giáo án chuẩn của bộ Giáo Dục và Đào Tạo hiện nay

 2020

Download Mẫu giáo án chuẩn của bộ Giáo Dục và Đào Tạo hiện nay - Giáo án chuẩn của bộ giáo dục 2016-2017

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 17/02/2020

Tải Miễn Phí cập nhật tới các thày cô giáo mẫu giáo án chuẩn nhất của Bộ Giáo Dục, Đào Tạo giúp quá trình biên soạn giáo án của các thày cô hợp với hình thức mới, mang lại hiệu quả cao trong công tác giảng dạy. Mẫu chuẩn giáo án của Bộ Giáo Dục hiện nay gồm 3 mẫu cơ bản để tìm hiểu xem các mẫu đó là gì, bạn đọc cùng theo dõi nội dung mà chúng tôi cập nhật dưới đây nhé:

Quảng cáo

Mẫu giáo án chuẩn cuẩ Bộ Giáo Dục mới ban hành hiện nay biên soạn theo chương trình cải cách mới, các thày cô giáo, giáo viên có thể tham khảo để trong quá trình biên soạn giáo án được hợp lý, phù hợp với tiến trình của bài giảng.

Đổi mới chương trình giáo dục cùng với đó là thay đổi phương pháp giáo dục, đổi mới đánh giá phương diện để đem lại những thay đổi về chất và hiệu quả giáo dục là một trong những mục tiêu hàng đầu của Bộ Giáo Dục, các thày cô giáo phải là những người đi tiên phong trong việc cải cách đổi mới phương pháp giáo dục dạy học, soạn giảng theo mẫu giáo án hiện đại, giúp học sinh phát huy tối đa khả năng, năng lực học tập của bản thân.


Mẫu giáo án chuẩn của bộ Giáo Dục và Đào Tạo hiện nay
Download Mẫu giáo án chuẩn của bộ Giáo Dục và Đào Tạo hiện nay - Phần mềm Giáo án chuẩn của bộ giáo dục 2016-2017

Cùng với mẫu giáo án thì mẫu bìa giáo án cũng cần phải được quy chuẩn vì mẫu bìa giáo án gây ấn tượng ngay ở trang đầu, một mẫu bìa giáo án đẹp mắt sẽ giúp các thầy cô có hứng thú hơn với giờ dạy của mình.

Một giờ học tốt phải là một giờ học phút học sinh phát huy được tính tự giác, chủ động, sáng tạo của cả người dạy và người học nhằm nâng cao tri thức, bồi dưỡng cho các bạn học sinh sinh viên năng lực học vận dụng kiến thức vào thực tiễn, đem lại cảm giác hứng thú trong quá trinh học tập.

Mẫu giáo án mới phải bám sát mục tiêu giáo dục, đem lại sự hứng thú cho người học, phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi của học sinh. Chú trọng học kết hợp với hành, nâng cao tri thức, rèn luyện ứng dụng các phương tiện, các thiết bị dạy học công nghệ thông tin vào bài giảng.

Mẫu giáo án chuẩn của Bộ Giáo Dục hiện nay gồm có 3 mẫu, các biểu mẫu này đều đã được Tải Miễn Phí cập nhật trên hệ thống, các thày cô giáo có thể tham khảo cụ thể chi tiết, áp dụng và thực hành.


Liên kết tải về - [130 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 • Mẫu bìa giáo án đẹp cho giáo viên
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Bài viết Mẫu bìa giáo án đẹp cho giáo viên là tổng hợp những mẫu bìa giáo án đẹp nhất giúp thầy cô ở tất các cấp học có thể tải và sử dụng để trang trí cho tập giáo án của mình. Tham khảo các mẫu bìa giáo án đẹp cho giáo viên dưới đây để lựa chọn cho mình một mẫu thích hợp nhất nhé.
 • Mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong Word
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong Word được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn ra một mẫu bìa word phù hợp với nội dung giáo án, luận văn, báo cáo... của mình. Các mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong word đều có định dạng .DOC cho nên bạn đọc có thể dễ dàng mở trên các phiên bản Word 2019, 2016, 2013, 2010 và 2007.
 • Mẫu bìa giáo án nằm ngang
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Download mẫu bìa giáo án nằm ngang với nhiều các mẫu bìa khác nhau cho các thầy cô ở bất cứ cấp học nào có thể thoải mái lựa chọn và sử dụng để trang trí cho bìa giáo án giảng dậy của mình. Theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo và tải các mẫu bìa giáo án nằm ngang mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây nhé.
 • Mẫu bìa giáo án mầm non
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bộ sưu tập mẫu bìa giáo án mầm non dưới đây được Taimienphi.vn tuyển chọn kỹ lưỡng những mầu bìa giáo án đẹp nhất, độc đáo nhất cho các thầy, cô. Mời các bạn theo dõi và tải ngay những mẫu bìa giáo án mầm non qua bài viết dưới đây nhé.
 • 15 mẫu bìa giáo án đẹp nhất
  Bài viết tổng hợp 15 Mẫu bìa giáo án đẹp nhất dành cho các thầy, cô giáo đã được Taimienphi.vn sưu tầm, chọn lọc kỹ càng. 15 mẫu bìa giáo an đẹp nhất được lưu lại dưới dạng file .DOC, các thầy, cô có
 • Mẫu bìa giáo án tiểu học
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Tổng hợp những mẫu bìa giáo án tiểu học đẹp, độc đáo mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây chắc hẳn sẽ làm các thầy cô ưng ý, giúp các thầy cô tiết kiệm thời gian thiết kế mẫu bìa giáo án. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu bộ sưu tập và link tải các ảnh bìa giáo án cấp 1, tiểu học
 • Mẫu bìa giáo án THCS
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Tham khảo và tải mẫu bìa giáo án THCS đẹp, độc đáo được Taimienphi.vn sưu tầm tổng hợp, các thầy cô có thể tải về và sử dụng để trang trí cho bìa giáo án của mình, ngoài ra cũng có thể chỉnh sửa theo ý muốn riêng. Mời các thầy, cô theo dõi bài viết Mẫu bìa giáo án thcs dưới đây.
 • Mẫu cửa gỗ đẹp
  Ngày nay, có thể làm cửa từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau, nhưng cửa gỗ vẫn là sự lựa chọn phổ biến nhất. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao cửa gỗ lại được ưa chuộng
 • Giải bài tập trang 116 SGK toán 4
  Giải bài Quy đồng mẫu số các phân số là tài liệu hữu ích giúp cho các em học sinh lớp 4 có thể tiện lợi cũng như dễ dàng ôn luyện và học bài và nắm bắt kiến thức về quy đồng mẫu số các phân số nhanh
 • Giải bài tập trang 35 SGK toán 3
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Ở bài viết trước chúng ta đã được cùng nhau tìm hiểu về bảng nhân 7, bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo nội dung lý thuyết và bài giải bài tập trang 35 SGK toán 3 - Bảng chia 7 một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Các bạn cùng tham khảo và ứng dụng tài liệu giải toán lớp 3 cho quá trình trau dồi kiến thức và tìm hiểu về bảng chia 7 hiệu quả nhất.
 • 6 mẫu đơn, văn bản phổ biến
  Đơn đề nghị cấp lại Chứng chỉ định giá đất, Mẫu đơn xin hoãn phiên tòa, Đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất, Mẫu đề nghị Kết nạp Đoàn viên, Mẫu văn bản đề nghị điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư, Mẫu sổ
 • Giải bài tập trang 31 SGK toán 3
  Những bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về các phép tính nhân cũng như bảng nhân 6, bài ngày hôm nay chúng ta tiếp tục tìm hiểu về cách giải bài tập trang 31 SGK toán 3 - Bảng nhân 7. Các bạn hãy
 • Tổng hợp mẫu đơn đề nghị, khởi kiện hay
  Nhằm giúp quý bạn độc giả có những thông tin cần thiết trong quá trình viết đơn kiến nghị hay đơn khởi kiện. Taimienphi.vn xin cung cấp những tài liệu tổng hợp mẫu đơn đề nghị, khởi kiện hay để bạn
Mẫu giáo án chuẩn của bộ Giáo Dục và Đào Tạo hiện nay - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu giáo án chuẩn của bộ Giáo Dục và Đào Tạo hiện nay được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu giáo án chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo hiện nay là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu giáo án chuẩn của bộ Giáo Dục và Đào Tạo hiện nay 2020


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá