download Mẫu lời nói đầu trong báo cáo Phiên bản doc

Mẫu lời nói đầu trong báo cáo

 Phiên bản doc

Download Mẫu lời nói đầu trong báo cáo - Cách mở đầu bài báo cáo

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 25/08/2017

Lời mở đầu trong các báo cáo đóng một vai trò quan trọng, là phần đầu tiên mà người đọc nhìn vào và đánh giá được khả năng dẫn dắt, tư duy của bạn và gây được sự tò mò khiến họ phải đi tiếp vào các nội dung ở phía sau, vì vậy, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn Mẫu lời nói đầu trong báo cáo để các bạn có thể tham khảo và nảy ra các ý tưởng viết mở đầu sâu sắc, xúc tích. Mẫu lời nói đầu trong báo cáo với những mẫu mở đầu hay, được chọn lọc kỹ lưỡng sẽ là nội dung tham khảo tốt dành cho bạn, giúp bạn đạt được kết quả cao trong các báo cáo của mình.

Quảng cáo

Trong một bài báo cáo sẽ có ba phần riêng biệt: Phần mở đầu, phần nội dung và phần kết thúc, mỗi phần lại có chức năng, nhiệm vụ khác nhau, trong đó, phần mở đầu đóng vai trò mở ra vấn đề, phần mở đầu phải hay, hấp dẫn, lôi cuốn người đọc thì họ mới có thể tiếp tục đi sâu vào những nội dung tiếp theo, vì vậy, những Mẫu lời nói đầu trong báo cáo sau đây sẽ cần thiết nhằm giúp bạn có thêm giải pháp để viết được những lời báo cáo tốt nhất. Tham khảo những Mẫu lời nói đầu trong báo cáo sẽ giúp bạn có thể nắm bắt được cấu trúc viết, tham khảo được cách triển khai để có thể hình thành nên một bản báo cáo thuyết phục được người đọc.

Chẳng hạn như khi bạn làm báo cáo thực tập, một lời mở đầu sinh động sẽ lôi cuốn người ta nghe tiếp những nội dung mà bạn trình bày trong nội dung báo cáo thực tập, còn nếu lời mở đầu nhàm chán, người ta có thể không quan tâm những gì bạn nói phía sau nữa.

mau loi noi dau trong bao cao

Khi viết mở đầu trong báo cáo, các bạn cần có sự dẫn dắt logic, thống nhất nhằm giúp cho người đọc có được những ấn tượng ban đầu về nội dung mà bạn sẽ báo cáo, đồng thời, bạn có thể sơ qua một chút về lí do báo cao của bạn để người đọc có thể nắm bắt được nội dung bạn đang muốn trình bày. Lời nói đầu là nội dung tóm tắt về vấn đề được triển khai trong báo cáo, chính vì vậy, bạn cần có sự chắt lọc thông tin kỹ lưỡng để chọn được những nội dung thông tin mang tính chất quyết định đến toàn bộ nội dung của đề tài.

Tóm tắt được đề tài báo cáo của mình, tài liệu mà bạn sẽ sử dụng, người hướng dẫn bạn thực hiện báo cáo, thể hiện được sự tâm huyết của mình đối với đề tài mà bạn lựa chọn để làm báo cáo. Với một số báo cáo có các chương cụ thể, trong lời mở đầu báo cáo, bạn cũng có thể khái quát được nội dung cụ thể của các chương ra để người đọc có thể nắm bắt được nội dung của từng chương và có thể dễ dàng tìm được nội dung báo cáo của bạn để chấm.

Bên cạnh lời mở đầu, cuối báo cáo cũng sẽ có lời cảm ơn tới những người đã giúp đỡ mình, bạn tham khảo mẫu lời cảm ơn dùng trong báo cáo thực tập tốt nghiệp được chúng tôi cung cấp để viết lời tri ân, lời cảm ơn thể hiện lòng biết ơn của mình, mẫu lời cảm ơn dùng trong báo cáo thực tập tốt nghiệp vô cùng quan trọng, giúp bạn thể hiện được giá trị con người mình và cả giá trị của báo cáo.

Tùy theo nội dung, tính chất của đề tài sử dụng trong báo cáo mà bạn có thể lựa chọn Mẫu lời nói đầu trong báo cáo phù hợp để tham khảo nhằm đem lại những hiệu quả tham khảo nhất định, giúp bạn có thể có thể hoàn thành tốt nhất được bài báo cáo của mình. Khi viết lời mở đầu trong báo cáo, bạn nên bám sát nội dung đề tài mà bạn đang thực hiện, tránh tình trạng lan man, không đi đúng trọng tâm.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Lời cảm ơn khi tốt nghiệp ý nghĩa nhất
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Trong ngày tốt nghiệp, bạn nên bày tỏ sự biết ơn của mình đến bố mẹ, thầy cô, bạn bè vì họ đã đồng hành trên chặng đường học hành của bạn bằng những lời cảm ơn khi tốt nghiệp thiết thực nhất. Nếu chưa biết nói gì cho hay, ý nghĩa, hãy tham khảo những chia sẻ của chúng tôi nhé!
 • Tổng hợp mẫu lời cảm ơn hay, mọi lĩnh vực
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Trong bài viết dưới đây là những mẫu lời cảm ơn hay cho mọi lĩnh vực khác nhau như lời cảm ơn họp lớp, đồ án tốt nghiệp, báo cáo thực tập, trong công việc ... giúp các bạn đọc dễ dàng lựa chọn được lời cảm ơn phù hợp và ý nghĩa nhất để cảm ơn người đã giúp đỡ mình chân thành, thể hiện được tình cảm tốt nhất.
 • Lời cảm ơn trong tiểu luận, báo cáo, thực tập
  Lời cảm ơn trong tiểu luận, báo cáo, thực tập là một phần bắt buộc, được viết trong trang cuối của bài luận. Do đó, để trình bài lời cảm ơn hay, ý nghĩa khi viết báo cáo, thực tập ... thì bạn có thể
 • Tạo trang bìa có khung viền đẹp, chuẩn cho báo cáo tốt nghiệp
  Việc tạo một trang bìa thì không có gì khó khăn cả, nhưng để tạo trang bìa có khung viền đẹp phục vụ cho các sự kiện lớn như báo cáo tốt nghiệp thì bạn cần phải đầu tư thêm một chút thời gian công
 • Lời chúc ngày báo chí Việt Nam 21/6
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Ngày 21/6 là ngày lễ kỷ niệm ngày báo chí cách mạng Việt Nam. Để hưởng ứng, bạn có thể gửi những lời chúc hay ngày báo chí Việt Nam 21/6 đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp đang làm trong ngành báo. Dưới đây là những lời chúc mừng ngày báo chí Việt Nam hay, ý nghĩa nhất mà bạn có thể tham khảo, sử dụng.
 • Lời cảm ơn cha mẹ trong ngày tốt nghiệp
  Nhiều người nghĩ nói lời cảm ơn cha mẹ trong ngày tốt nghiệp nói riêng và trong cuộc sống nói riêng có phần khách sáo, không nhất thiết, khó mở lời. Tuy nhiên, lời cảm ơn chân thành được xem là cầu
 • Mẫu báo cáo công việc theo ngày, tuần, tháng
  Mẫu báo cáo công việc theo ngày, tuần, tháng là biểu mẫu rất quan trọng, được các nhân viên lập ra với các công việc đã làm, chưa làm và báo cáo lên cấp trên để cấp trên dễ dàng nắm bắt và quản lý
 • Mẫu Slide PowerPoint báo cáo đẹp
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Tổng hợp các mẫu Slide PowerPoint báo cáo đẹp nhất và chuyên nghiệp nhất. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu Slide PowerPoint báo cáo phù hợp với đề tài mình đang thực hiện nhé.
 • Mẹo chạy quảng cáo Facebook hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Bằng cách sử dụng các mẹo chạy quảng cáo Facebook hiệu quả trong bài viết này, bạn có thể tận dụng tối đa ngân sách dành cho quảng cáo trên Facebook, mở rộng phạm vi tiếp thị và tăng doanh thu. Báo cáo tính đến quý III năm 2019 cho thấy doanh thu từ quảng cáo của Facebook tăng 28% so với năm 2018. Với 1,67 tỷ người dùng hàng ngày và 2,5 tỷ người dùng hàng tháng, Facebook tiếp tục là nền tảng hàng đầu giúp các nhà tiếp thị tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng.
 • Lời chúc tốt nghiệp ra trường, lấy bằng hay và ý nghĩa
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Bạn đang tìm lời chúc tốt nghiệp ra trường, lấy bằng hay và ý nghĩa để gửi lời chúc thân thương và chân thành đến người bạn, người thân của mình vào ngày tốt nghiệp của họ, vậy hãy tham khảo những lời chúc mừng hay dưới đây, chắc chắn, người nhận sẽ có một ngày ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc đấy.
 • Lời chúc mừng tốt nghiệp hay nhất
  Bài viết chia sẻ một số thông điệp, lời chúc mừng tốt nghiệp hay, ý nghĩa cho người thân, bạn bè, giúp bạn thể hiện được tình cảm, sự tự hào đối với thành công của họ ngày hôm nay. Thông qua những
 • Sony đang tìm cách đưa nhiều game độc quyền PlayStation lên PC
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Có vẻ như Sony vẫn chưa kết thúc với việc đưa nhiều game độc quyền PlayStation của bên thứ nhất lên PC như Ghost of Tsushima .., vì trong báo cáo doanh nghiệp năm 2020, công ty đã tuyên bố rằng họ sẵn sàng mở rộng danh mục đầu tư của mình trên nền tảng này.
 • Tổng hợp mẫu bìa Word đẹp làm báo cáo
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Ở bài viết trước mình đã giới thiệu và tổng hợp các mẫu khung viền đẹp cho Word, thì trong bài viết này mình sẽ dùng những khung viền đó để làm thành mẫu bìa Word đẹp dùng cho các bài báo cáo, tiểu luận hay khóa luận tốt nghiệp.
Mẫu lời nói đầu trong báo cáo - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu lời nói đầu trong báo cáo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu lời nói đầu trong báo cáo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu lời nói đầu trong báo cáo Phiên bản doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá