download Mẫu quyết định không mở thủ tục phá sản File Doc

Mẫu quyết định không mở thủ tục phá sản

 File Doc

Download Mẫu quyết định không mở thủ tục phá sản - Thủ tục phá sản doanh nghiệp

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/11/2017

Sau khi nhận được đơn yêu cầu thủ tục phá sản của các doanh nghiệp, công ty, Tòa án sẽ tiến hành xem xét và nếu như có các chứng minh chưa lâm vào tình trạng phá sản, Tòa sẽ sử dụng mẫu quyết định không mở thủ tục phá sản để xác nhận việc không mở thủ tục phá sản với công ty đó và công ty đó vẫn tiếp tục phải thực hiện các nghĩa vụ Thuế như các công ty khác.

Quảng cáo

Việc quyết định mở hay không mở thủ tục phá sản cho một công ty, doanh nghiệp sẽ phụ thuộc vào hồ sơ của các công ty, doanh nghiệp có đủ tính chứng minh phá sản, trong đó, nếu trong trường hợp không đủ chứng minh phá sản, Tòa án sẽ sử dụng mẫu quyết định không mở thủ tục phá sản để quyết định việc không mở thủ tục phá sản đối với trường hợp nộp đơn cụ thể. Các bạn cần đọc kỹ những nội dung hướng dẫn trong mẫu quyết định không mở thủ tục phá sản để chủ động hoàn thiện các thông tin của mẫu đầy đủ, chính xác nhất.

Mẫu quyết định không mở thủ tục phá sản
Download mẫu quyết định không mở thủ tục phá sản

Trong mẫu quyết định không mở thủ tục phá sản, các bạn cần ghi tên Tòa án có thẩm quyền tiến hành thủ tục phá sản, năm ra quyết định không mở thủ tục phá sản, thông tin của người làm đơn, địa chỉ của người làm đơn, tên doanh nghiệp bị yêu cầu mở thủ tục phá sản, thời gian thụ lý đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản, doanh nghiệp yêu cầu mở thủ tục phá sản, nơi nhận,... Mẫu quyết định không mở thủ tục phá sản được soạn khá đơn giản nhưng đảm bảo được các thông tin cần thiết giúp việc giải quyết thủ tục trở nên nhanh chóng.

Trên đây là một số nội dung có trong mẫu quyết định không mở thủ tục phá sản để các bạn có thể hoàn tất được quyết định này theo đúng yêu cầu và quy định chung hiện nay. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm mẫu quyết định của công ty cổ phần sử dụng khi muốn ra một quyết định về một công việc cụ thể nào đó để toàn thể công ty sẽ cùng thực hiện, mẫu quyết định của công ty cổ phần sẽ giúp thông báo đến toàn bộ nhân viên và các bộ phận liên quan để thực hiện một nội dung công việc nhất định nhằm đảm bảo cho sự phát triển chung của công ty hiện nay.

Ngoài ra trong các công ty thì quyết định bổ nhiệm cũng là biểu mẫu quen thuộc được sử dụng khi một nhân viên nào đó được cấp trên quyết định bổ nhiệm vào vị trí cao hơn, mẫu quyết định bổ nhiệm sẽ là thông báo chính thức đến nhân viên đó và toàn thể công ty.


Liên kết tải về - [5 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách ẩn và bật thông báo từ chuỗi hội thoại trong Gmail
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Ẩn thông báo email cho phép bạn ngừng nhận các thông báo từ địa chỉ email cụ thể và các email này sẽ không xuất hiện trong hộp thư đến nữa. Tính năng này cực kỳ hữu ích nếu đang bạn bị spam bằng các thông báo ứng dụng, chẳng hạn như Facebook. Tham khảo cách ẩn và bật thông báo từ chuỗi hội thoại trong Gmail dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Ngăn chặn Facebook gửi thông báo trong Email đăng kí
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Bạn không muốn những Email thông báo của Facebook thường xuyên gửi vào địa chỉ Email của mình, hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi để giúp bạn ngăn chặn không cho Facebook gửi những Email này đến hòm thư điện tử của bạn.
 • Adobe Reader - Vô hiệu hóa thông báo khi xem tài liệu
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bạn muốn tập trung vào công việc của mình hơn và không muốn bất kì một thông báo nào hiển thị làm phiền bạn, nhất là khi đang đọc tài liệu PDF trên phần mềm Adobe Reader. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn vô hiệu hóa các thông báo này để tránh làm phiền bạn khi đang xem các file PDF.
 • Cách tắt thông báo sinh nhật trên Skype
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Thông báo sinh nhật là một trong những tính năng nổi bật của Skype. Tuy nhiên nhiều người lại cảm thấy phiền phức với thông báo này. Nếu không muốn bị thông báo sinh nhật bạn bè gửi về mỗi ngày, hãy tắt thông báo sinh nhật trên Skype với thủ thuật đơn giản sau đây.
 • Cách ẩn thông báo sinh nhật trên Zalo
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Zalo là một trong những phần mềm chat được nhiều người yêu thích nhất hiện nay, trong đó, phần mềm cũng hỗ trợ chức năng nhắc nhở sinh nhật của bạn bè trên thông báo, tuy nhiên, chức năng này khiến nhiều người cảm thấy phiền phức, vì vậy, cách ẩn thông báo sinh nhật trên Zalo sẽ là một thủ thuật hữu ích giúp cho các bạn có thể thực hiện được các thao tác đơn giản, dễ dàng.
 • Tắt thông báo trên khay hệ thống Windows 10
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Trên hệ điều hành Windows 10 bạn sẽ đều nhận được những thông báo từ khay hệ thống như các ứng dụng được cài đặt, email mới hoặc có sự thay đổi nào đó từ hệ thống. Tuy nhiên, những thông báo đó lại xuất hiện liên tục khiến bạn thấy nhức mắt và muốn ẩn hết những thông báo đó. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giúp các bạn tắt thông báo trên khay hệ thống Win 10 một cách dễ dàng
 • Cách bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo
  Bạn thường xuyên nhận được các thông báo nhắc nhở sinh nhật của mình cũng như bạn bè trên Zalo, tính năng này khá hữu ích giúp bạn không quên các ngày quan trọng đó. Tuy nhiên sẽ thực sự phiền phức
 • Tắt âm thanh thông báo khi mở thư mục trên Windows
  Máy tính của bạn thường tự phát ra âm thanh mỗi khi click chuột vào một thư mục nào đó. Nếu bạn sử dụng máy tính vào ban đêm, âm thanh này sẽ làm ảnh hưởng không chỉ đến bạn mà còn người khác.
 • Hướng dẫn tắt thông báo trên Skype mới
  Bạn muốn đang có một cuộc nói chuyện quan trọng hay cần tập trung làm việc. Thế nhưng, Skype lại liên tục hiện thông báo làm bạn cảm thấy mất tập trung và khó chịu, hớng dẫn sau sẽ giúp bạn thiết lập
 • Adobe Reader - Vô hiệu hóa thông báo cập nhật
  Giống như các phần mềm khác, Adobe Reader cũng có chức năng thông báo mỗi khi có phiên bản mới được đưa ra thị trường. Tuy nhiên, bạn không muốn những thông báo kiểu này làm phiền bạn mỗi khi mở tiện
 • Cách chặn thông báo trên Cốc Cốc
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Bạn không biết cách chặn thông báo trên Cốc Cốc? Các thông báo khó chịu từ các trang Web làm phiền bạn, tham khảo bài viết hướng dẫn cách chặn thông báo trên Coc Coc dưới đây của Taimienphi.vn nhé.
 • Orbit Downloader - Kích hoạt chế độ download im lặng
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Mỗi khi download các dữ liệu bằng phần mềm Orbit Downloader, bạn không muốn những hộp thoại thông báo download hoặc thông báo khi download xong cứ hiện lên khiến bạn phải mất thời gian tắt chúng đi. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt những thông báo phiền phức.
 • Tắt thông báo phiền toái trên Windows
  Action Center là chức năng thông báo tình trạng khi hệ thống Windows gặp sự cố. Tuy nhiên kể cả chúng ta chủ ý tắt tường lửa, hoặc tắt chức năng tự động tải về các bản update,… Action Center đều bật
Mẫu quyết định không mở thủ tục phá sản - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu quyết định không mở thủ tục phá sản được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu quyết định không mở thủ tục phá sản là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu quyết định không mở thủ tục phá sản File Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá