download Mẫu thỏa thuận liên danh đấu thầu xây lắp Phiên bản doc

Mẫu thỏa thuận liên danh đấu thầu xây lắp

 Phiên bản doc

Download Mẫu thỏa thuận liên danh đấu thầu xây lắp - Các điều khoản thỏa thuận về liên danh đấu thầu

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/11/2017

Mẫu thỏa thuận liên danh đấu thầu xây lắp là mẫu đấu thầu về thỏa thuận liên doanh các đơn vị doanh nghiệp, nội dung của mẫu thỏa thuậ liên danh đấu thầu sẽ nêu lên nội dung về sự thỏa thuận liên danh gói thầu, các thành viên cùng tham gia hoạt động đấu thầu thỏa thuận, quy định về nguyên tắc chung của việc đấu thầu thỏa thuận liên danh…bạn đọc cùng theo dõi nội dung chi tiết của mẫu thỏa thuận liên danh đấu thầu dưới đây nhé.

Quảng cáo

Trong hệ thống pháp luật đấu thầu Việt Nam không quy định cụ thể về việc phân chai công việc giữa các thành viên trong liên danh, tuy nhiên việc phân chia thỏa thuận liên danh đấu thầu xây lắp cần phải căn cứ cụ thể theo khối lượng công việc và các hang mục của gói thầu.

Trong thỏa thuận liên danh về đấu thầu xây lắp sẽ tiến hành phân chia công việc như sau: Thành viên đứng đầu liên danh sẽ thực hiện giao nhận công việc, thực hiện công tác giao nhận, nghiệm thu, bàn giao lại thiết bị vật tư cho chủ đầu tư, các thành viên còn lại của liên danh sẽ phục trách công việc cung cấp thiết bị và vật tư thi công lắp đặt.


Mẫu thỏa thuận liên danh đấu thầu xây lắp
 
Download mẫu thỏa thuận liên danh đấu thầu xây lắp

Nội dung cơ bản của mẫu thỏa thuậ liên danh đấu thầu xây lắp trong quá trình soạn thảo cần phải đảm bảo các yêu cầu về mặt nội dung sau: Thông tin của gói thầu, thuộc dự án nào, căn cứ xác lập, tên thành viên liên danh ghi rõ ràng thông tin về chức vụ, địa chỉ, điện thoai, fax email của từng thành viên liên danh. Cùng với đó trong mẫu thỏa thuận liên danh cần nêu được nguyên tắc chung, phân công trách nhiệm, hiệu lực của thỏa thuận liên danh, Sau khi hoàn thành tất cả các mặt nội dung bên đại diện hợp pháp của thành viên đứng đầu liên danh và đai diện hợp pháp của thành viên liên danh sẽ ký xác nhận đóng dấu cam kết.

Một trong những biểu mẫu thỏa thuận khác được sử dụng rất phổ biến hiện nay có thể kể đến là mẫu biên bản thỏa thuận thử việc được thành lập dựa trên các nội dung thỏa thuận giữa người lao động và đơn vị sử dụng lao động. Việc thành lập và ký kết mẫu biên bản thỏa thuận thử việc sẽ giúp hai bên yên tâm trong quá trình hợp tác và hạn chế xảy ra các mẫu thuẫn, tranh chấp không đáng có.

Hay biên bản hòa giải cũng là biểu mẫu hành chính được sử dụng để xác nhận việc hòa giải tranh chấp giữa hai bên, việc lập biên bản hòa giải thường diễn ra tại UBND phường xã, có sự chứng kiến của cơ quan chức năng để tránh hai bên xảy ra tranh chấp hay xung đột về sau.


Liên kết tải về - [368 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tính thời gian nghỉ bù của bác sĩ trực 24 giờ
  Câu hỏi cách tính thời gian nghỉ bù của bác sĩ trực 24 giờ như thế nào? Quy định về nghỉ bù đối với chế đọ thường trực ngành y tế 24/24 giờ? được nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây sẽ giải đáp
 • Quy định đồng phục lái xe Grabbike, GrabCar
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Quy định đồng phục lái xe grabbike, GrabCar như thế nào sẽ là nội dung vô cùng hữu ích dành cho những ai đang có ý định chạy Grabbike, dưới đây sẽ là nội dung chi tiết về quy định đồng phục lái xe Grabbike, GrabCar bạn đọc cùng theo dõi nhé.
 • Hướng dẫn viết Bản tường trình về việc vi phạm nội quy
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho các bạn cách viết bản tường trình về việc vi phạm nội quy đầy đủ, chi tiết nhất, qua hướng dẫn viết Bản tường trình về việc vi phạm nội quy các bạn cũng dễ dàng trình bài và hoàn thiện theo đúng trình tự và quy định của cơ quan. Các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Đáp lời khẳng định, Viết nội quy, Tập làm Văn
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Ở phần bài soạn Tiếng Việt lớp 2 tiếp theo, các em sẽ được học hai nội dung kiến thức là cách đáp lại lời khẳng định và học cách viết nội quy sao cho đúng. Các em cùng soạn bài Tập làm văn: Đáp lời khẳng định. Viết nội quy để hiểu rõ hơn về phần nội dung kiến thức này.
 • 1 quân huy bằng bao nhiêu tiền trong Liên Quân
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Tỷ lệ quy đổi 1 quân huy bằng bao nhiêu tiền trong Liên Quân là mối quan tâm hàng đầu của các bạn độc giả chơi game Liên Quân Mobile. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về tỷ lệ quy đổi quân huy để các bạn dễ dàng tính toán nạp tiền mua quân huy nhé.
 • Điều kiện rút tiền tại Binomo
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Điều kiện rút tiền tại Binomo được Binomo quy định rất chặt chẽ, tuân thủ theo đúng nguyên tắc để đảm bảo quyền lợi cho người chơi Binomo, để giúp người chơi Binomo dễ dàng trong quá trình thực hiện giao dịch rút tiền dưới đây sẽ là chia sẻ cụ thể về điều kiện rút tiền tại Binomo.
 • Lời bài hát Ngày Em Vu Quy
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Ca khúc Ngày Em Vu Quy một sáng tác của nhạc sĩ Mạnh Quỳnh và được thể hiện bởi ca sĩ Quỳnh Trang. Lời bài hát da diết, nhẹ nhàng nói về ngày vu quy của cô gái, có những nét buồn, những sự lo lắng cho số phận và cuộc đời của mình. Các bạn cùng lắng nghe và theo dõi MV để hiểu rõ hơn ý nghĩa bài hát này nhé.
 • Giải bài tập trang 87, 88 SGK Toán 6 tập 1
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về quy tắc dấu ngoặc, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo nội dung cách Giải bài tập trang 87, 88 SGK Toán 6 tập 1 - Quy tắc chuyển vế cùng với những hướng dẫn giải bài và làm bài dễ dàng, nhanh chóng nhất. Mời các bạn cùng theo dõi tài liệu giải toán lớp 6 được cập nhật đầy đủ và chi tiết dưới đây
 • Giải bài tập trang 116 SGK toán 4
  Giải bài Quy đồng mẫu số các phân số là tài liệu hữu ích giúp cho các em học sinh lớp 4 có thể tiện lợi cũng như dễ dàng ôn luyện và học bài và nắm bắt kiến thức về quy đồng mẫu số các phân số nhanh
 • Giải bài tập trang 85 SGK Toán 6 tập 1
  Tài liệu giải toán lớp 6 này sẽ giới thiệu về nội dung bài học quy tắc dấu ngoặc. Cùng với đó là những hướng dẫn chi tiết cụ thể về cách Giải bài tập trang 85 SGK Toán 6 tập 1 - Quy tắc dấu ngoặc
 • Cách chuyển đổi ngoại tệ trực tuyến của các nước nhanh nhất
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Việc cập nhật và quy đổi ngoại tệ sẽ giúp bạn đưa ra quyết định có nên mua vào, bán ra chính xác để có lợi cho mình. Bên cạnh phương pháp thủ công thì bạn có thể đổi ngoại tệ bằng các công cụ trực tuyến.
 • Soạn bài Đọc thêm: Hứng trở về (Quy hứng)
  Tấm lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc là chủ đề chính các em sẽ được tìm hiểu trong phần soạn bài Đọc thêm: Hứng trở về (Quy hứng) trang 142 SGK Ngữ văn 10, tập 1 hôm nay, mời các em học sinh cùng
 • Cách viết giấy bán xe
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Để làm căn cứ sự thỏa thuận giữa bên mua và bán không thể nào thiếu được mẫu giấy bán xe. Nếu bạn chưa biết cách viết, vậy hãy tham khảo cách viết giấy bán xe theo quy định, có tính hợp pháp dưới đây.
Mẫu thỏa thuận liên danh đấu thầu xây lắp - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu thỏa thuận liên danh đấu thầu xây lắp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu thỏa thuận liên danh đấu thầu xây lắp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu thỏa thuận liên danh đấu thầu xây lắp Phiên bản doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá