download MAX Tray Player 2.5b

MAX Tray Player

 2.5b

Download MAX Tray Player - Nghe nhạc, xem phim trên máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 09/07/2018

@MAX Tray Player là một chương trình chơi nhạc, xem phim dành cho máy tính rất hiệu quả, dễ sử dụng và hỗ trợ file với nhiều định dạng khác nhau.

Quảng cáo

Đây là chương trình miễn phí dành cho máy tính, giúp bạn có thể đồng thời nghe nhạc, xem phim và làm nhiều việc khác mà không cần phải mở cửa sổ chương trình, không làm ảnh hưởng đến những công việc khác.

@MAX Tray Player nổi trội về tính năng thuận tiện với sự kết hợp cùng thanh Taskbar giúp bạn dễ dàng thao tác điều chỉnh âm lượng , chuyển bài và có thể thực hiện nhiều chức năng khác do bạn tùy chọn bằng các tổ hợp phím nóng.


@MAX Tray Player có giao diện thân thiện với người dùng, sử dụng tốt với 2 giao diện là: Winamp và Windows Media Player. Chương trình này có thể chạy được file với nhiều định dạng khác nhau từ phổ biến như mp3, mp4 hay phát lại đĩa CD / DVD …

Có thể nói @MAX Tray Player là một máy nghe nhạc, xem phim nhỏ gọn, chiếm ít không gian trên máy tính nhưng không thiếu những tính năng mạnh mẽ, thao tác thuận tiện, dễ dàng khiến người sử dụng cảm thấy cài đặt phần mềm này là hữu ích.
 
Các tính năng chính của Smart SWF Converter 2.10 phiên bản mới nhất hiện nay:

-    Nghe nhạc, xem phim dễ dàng mà không làm ảnh hướng đến việc khác
-    Giao diện nhỏ gọn, thân thiện, dễ sử dụng mọi chức năng trên Taskbar
-    Chạy được file với những định dạng từ phổ biến như mp3, m4, MKV đến những file từ CD, DVD
-    Chương trình này hoàn toàn miễn phí.
 Liên kết tải về - [1.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MAX Tray Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat max tray player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MAX Tray Player 2.5b


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm