download DivX for Windows with DivX Player  10.8.9

DivX for Windows with DivX Player

  10.8.9

Download DivX for Windows with DivX Player - Nghe nhạc, xem phim trên máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/10/2020

DivX for Windows with DivX Player là chương trình với sự kết hợp của nhiều công cụ và tính năng ưu việt trong việc hỗ trợ người sử dụng chơi, tùy chỉnh và kiểm soát các file DivX được thuận lợi.

Quảng cáo

Phần mềm DivX for Windows with DivX Player đem đến cho người sử dụng công cụ cho phép chạy tất cả các trình DivX như DivX Codec, DivX Player, DivX Web Player và Content Uploader Utility Stage 6. Do đó, người sử dụng có thể yên tâm chạy các trình và tệp tin DivX được thuận lợi và đạt kết quả như mong muốn.


Tính năng nổi bật trong phiên bản 10.8.4 của DivX for Windows with DivX Player:


DivX for Windows with DivX Player còn hỗ trợ người sử dụng tính năng để chơi DivX với chất lượng cao như: trình đơn chọn cảnh, phụ đề, thẻ video, âm thanh thay thế… Người sử dụng có thể thiết lập và tùy chỉnh các tính năng này để thưởng thức các video với chất lượng âm thanh và hình ảnh theo ý muốn.

Ngoài ra, chương trình DivX for Windows còn có ưu điểm khác đó là cho phép người sử dụng nén phim DivX với chất lượng hình ảnh và độ nén được kiểm soát tốt và bảo đảm giữ nguyên như phim DivX ban đầu. Với tính năng này bạn có thể trích xuất và chia sẻ phim DivX qua internet hay các thiết bị lưu trữ được tiện lợi hơn.

Bên cạnh đó, chương trình DivX Player lại cung cấp tới người sử dụng công cụ hỗ trợ cho việc quản lý các các video được tải về như: tải nhiều video cùng lúc, tạm dừng hay khôi phục download, phát lại video. Từ đó bạn có thể thực hiện quá trình tải DivX được hiệu quả và không tốn nhiều công sức. Với phần mềm này bạn cũng có thể ghi đĩa cho các file DivX để có thể phát trên các đầu đĩa gia đình và thưởng thức cùng người thân của mình.

Những tính năng chính của DivX for Windows with DivX Player

-    Hỗ trợ chơi các trình DivX như: DivX Codec, DivX Player, DivX Web Player, trên máy tính và trực tuyến trên internet.
-    Khả năng thay đổi tùy chọn cài đặt như: trình đơn chọn cảnh, phụ đề, thẻ video, âm thanh thay thế…
-    Hỗ trợ nén các tệp tin DivX để chia sẻ và trích xuất thuận lợi.
-    Cung cấp tính năng quản lý các video DivX tải về như: tải nhiều video cùng lúc, tạm dừng hay khôi phục download, phát lại video.
-    Cho phép ghi đĩa các file DivX và nhúng DivX trên các trang web khác nhau.
 Liên kết tải về - [2.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

DivX for Windows with DivX Player - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DivX for Windows with DivX Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat divx for windows with divx player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DivX for Windows with DivX Player 10.8.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá