download Media Catcher 1.0

Media Catcher

 1.0

Download Media Catcher - Bắt link media trên trình duyệt Web

Trần Văn Việt  cập nhật: 02/11/2020

Media Catcher là công cụ mạnh mẽ có thể giúp bạn bắt lại những file đa phương tiện mà bạn đang xem hoặc nghe trên trình duyệt Internet.

Quảng cáo

Sau khi cài đặt Media Catcher chỉ cần khởi động trình duyệt của bạn lên và chương trình sẽ phát hiện và tải về bất kỳ tập tin phương tiện truyền thông (FLV, MP3, MP4 và nhiều hơn nữa) trực tuyến từ các trang web bạn đang truy cập. Chương trình làm việc với tất cả các trang web phổ biến, chẳng hạn như: YouTube, Dailymotion, Megavideo, Vimeo, MySpace, Songza, Last.fm và một số trang web khác.

Media Catcher sẽ hoạt động dưới dạng chạy nền nên thời gian duy nhất bạn nhận thấy chương trình đang làm việc là khi nó hiển thị một thông báo nhỏ sau khi việc tìm kiếm phương tiện truyền thông mới để tải về. Chương trình sẽ tự phát hiện ra những file có đuôi FLV, MP3, MP4 cũng như WebM (dạng file video mới của Google), hoặc file OGG/ Theora. Các thiết lập cấu hình ở Media Catcher cho phép bạn thiết lập kích thước tối thiểu, do đó ứng dụng không tải về tất cả mọi thứ mà bạn không mong muốn.

Với Media Catcher bạn có thể dễ dàng tải về tất cả các phương tiện truyền thông trực tiếp mà bạn đi qua trong khi duyệt web.

Những tính năng nổi bật của Media Catcher:

-    Phát hiện và tải về bất kỳ tập tin phương tiện truyền thông trực tuyến từ các trang web bạn đang truy cập.
-    Làm việc với tất cả các trang web phổ biến, chẳng hạn như: YouTube, Dailymotion, Megavideo, Vimeo, MySpace, Songza, Last.fm.
-    Hoạt động dưới dạng chạy nền.
-    Cho phép bạn thiết lập kích thước tối thiểu để tải về.Liên kết tải về - [4.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Media Catcher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat media catcher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá