download MemoriesOnTV 4.1.2

MemoriesOnTV

 4.1.2

Download MemoriesOnTV - Trình chiếu slideshow ảnh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/08/2020

MemoriesOnTV là phần mềm độc đáo cho phép bạn tạo ra các trình diễn ảnh đẹp, bản thân nó có chiếm ưu thế hơn so với nhiều ứng dụng khác cùng chức năng, bởi nó có khả năng tạo ra nhiều kiểu hiệu ứng xoay vòng. Không thể tìm thấy phần mềm nào có thể trình chiếu được trên nhiều phương tiện như phần mềm này, đặc biệt là việc trình chiếu trên TV.

Quảng cáo

MemoriesOnTV cho phép bạn tạo ra các trình diễn và ghi chúng ra đĩa mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức. Phương pháp thông dụng mà bạn làm việc với phần mềm này là kéo, thả để nhập khẩu hình ảnh, video và âm nhạc vào album.

MemoriesOnTV giúp bạn thêm các hiệu ứng hình ảnh, sự chậm hình, hiệu ứng chuyển tiếp và việc chậm chuyển đổi trong video. Có thể tạo ra một đĩa DVD, VCD hay SVCD khi tùy chỉnh các trình đĩa đơn. Khi làm việc với MemoriesOnTV, bạn có thể cài đặt hình và video, điều chỉnh độ sáng và độ tương phản, thêm chú thích và phụ đề.

MemoriesOnTV giúp lưu các dự án như là một file ZIP, album nhập khẩu, sử dụng "Undo", vòng lặp vô thời hạn album, clipshows tải, kết hợp các slide vào một video slide, ngẫu nhiên hiệu ứng hình ảnh, xuất khẩu như MPG, AVI hoặc file Flash, trực tiếp xuất bản cho YouTube, và nhiều hơn nữa.

MemoriesOnTV cùng bạn tạo ra những slide show tinh tế bằng nhiều công cụ và hiệu  ứng đặc biệt. Đặc biệt phần mềm này sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế các slideshow ảnh, khi gần như mỗi người đều sở hữu riêng cho mình chiếc máy ảnh kĩ thuật số, nhất lại là các bạn trẻ.

Các tính năng của MemoriesOnTV

- Làm việc trực tiếp trên ảnh:

- Thêm nhạc cho album hình:

- Hiệu ứng cho ảnh:

- Kết thúc việc tạo slideshow:Liên kết tải về - [7.43MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MemoriesOnTV được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat memoriesontv là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MemoriesOnTV 4.1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá