download PhotoSnack Online

PhotoSnack

 Online

Download PhotoSnack - Tạo slideshow ảnh hấp dẫn

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/01/2018

PhotoSnack là một dịch vụ trực tuyến giúp bạn dễ dàng tạo ra nhiều album ảnh với các hiệu ứng slide tự động đẹp mắt. Những album đó có thể chạy độc lập trên các thiết bị di động hoặc bạn có thể chia sẻ những album đó lên blog và hơn 30 trang mạng xã hội.


PhotoSnack có khả năng tạo ra các hiệu ứng Slide sinh động. Khi bắt đầu sử dụng bạn chỉ cần đăng nhập với những tài khoản: Facebook, Google, Yahoo hoặc bạn cũng có thể đăng ký một tài khoản mới và hoàn toàn miễn phí.

Bước đầu tiên để "thiết kế" một album là upload ảnh lên PhotoSnack, bạn chỉ cần lựa chọn hình ảnh trong kho lưu trữ trên máy tính hoặc truy cập vào bộ sưu tập trực tuyến của bạn trên mạng xã hội như: Facebook, Flickr, Picasa, Photobucket, Smugmug, Instargaram. Bước tiếp là lựa chọn các hiệu ứng slideshow; PhotoSnack có khá nhiều template giúp bạn dễ dàng tìm được kiểu trình diễn ưng ý. Bước cuối cùng là nhấn vào nút "Finish" để hoàn thành cuốn album slide độc đáo và có thể chia sẻ với bạn bè ở mọi nơi thông qua rất nhiều mạng xã hội khác nhau.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo phần mềm ProShow Gold với các tính năng làm video từ ảnh đơn giản nhưng vẫn tạo ra được những album ảnh chất lượng tốt, ưu điểm của ProShow Gold là khả năng hỗ trợ định dạng phong phú, kho hiệu ứng chuyển tiếp đa dạng và có thể trích xuất video đầu ra ở nhiều định dạng khác nhau.

Với PhotoSnack, mặc dù đã hoàn thành 3 bước tạo album, kết quả của bạn vẫn chỉnh sửa lại tiêu đề, nội dung album như: thêm ảnh, đổi ảnh, đổi template, thay đổi kích thước, màu sắc nền album, thời gian chạy nhanh/chậm thậm chí bạn có thể upload thêm âm thanh hoặc bài hát vào slide ảnh.

PhotoSnack mang một giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng, dù bạn mới làm quen với việc tạo một album slide ảnh thì ứng dụng này vẫn mang lại cho bạn một album đẹp lung linh. Ngoài ra, bạn cũng có thể coppy link album gửi cho bạn bè hoặc chia sẻ lên hơn 30 trang mạng xã hội khác nhau, từ những trang thân thuộc nhất như: Facebook, Google, Blogspot, Weebly, ...

Từ những gì mang lại, PhotoSnack trở thành một tiện ích trực tuyến miễn phí đặc biệt, được nhiều người yêu thích, vì khả năng hỗ trợ thiết kế những bộ sưu tập slideshow nhanh chóng, bạn có thể lưu lại những kỷ niệm tuổi học trò, kỷ niệm về gia đình, tình yêu hoặc phục vụ cho việc show ra những sản phẩm thiết kế của bạn, một chuỗi hình ảnh qua PhotoSnack sẻ trở nên sống động và độc đáo hơn bao giờ hết.

Dưới đây là những tính năng cơ bản của PhotoSnack:

- Giúp bạn upload hình ảnh từ nhiều nguồn khác nhau
- PhotoSnack cho phép chọn nhiều Template
- Có thể upload âm nhạc cho slide
- Đầy đủ tính năng tương thích với các thiết bị di động
- Dễ dàng chia sẻ slide của bạn.
 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PhotoSnack được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photosnack là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm