download Simple Slide Show 1.0.10

Simple Slide Show

 1.0.10

Download Simple Slide Show - Thiết kế Slideshow ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 02/03/2015

Simple Slide Show là ứng dụng giúp bạn thiết kế slideshow một cách dễ dàng nhất với bất cứ tài liệu văn bản, hình ảnh nào. Để đơn giản trong việc tạo slideshow, Simple Slide Show sẽ giúp bạn thực hiện việc đó.

Với Simple Slide Show bạn dễ dàng cài đặt các thiết lập cũng như cài đặt các hiển thị trình chiếu. Các bức ảnh, các văn bản , các danh mục thị trường ...đều được chương trình hỗ trợ để tạo slide trình chiếu.

Không cầu kỳ như các ứng dụng khác, Simple Slide Show được thiết kế cho mọi người dùng một cách đơn giản nhất, bạn chỉ việc chọn dữ liệu, sắp xếp chúng vào giảo diện xử lý của chương trình


Simple Slide Show
Download Simple Slide Show - Phần mềm Thiết kế Slideshow ảnh

Simple Slide Show cho phép bạn chỉnh sửa, thay đổi các thông số của slide, bạn được phép chỉnh sửa tốc độ trình chiếu và thời gian chờ cho mỗi slide

Simple Slide Show tích hợp rất nhiều hiệu ứng đẹp. Các slide sẽ không trình chiếu một cách khô cứng, chương trình  giúp đỡ bạn làm đẹp cho slide của mình bằng các hiệu ứng đẹp khác nhau. Bạn có thể cài đặt hiệu ứng cho từng slide hoặc cả slide của bạn .

Những tính năng chính của Simple Slide Show:

- Tạo slide bằng: văn bản, hình ảnh.

- Hỗ trợ định dạn ảnh: JPG, JPEG...

- Hỗ trợ nhiều hiệu ứng.

- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

- Chỉnh sửa các thông số, kích thước file.
 


Liên kết tải về - [436.14 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Simple Slide Show - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Simple Slide Show được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat simple slide show là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Simple Slide Show 1.0.10

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm