download Interactive Meetings Cho Android

Interactive Meetings

 Cho Android

Download Interactive Meetings - Ứng dụng họp trực tuyến cho điện thoại Android

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/04/2020

Interactive Meetings là phần mềm họp video cho phép bạn thực hiện các cuộc họp online đơn giản, dễ dàng và chất lượng cao. Với Interactive Meetings, bạn dễ dàng cộng tác và xây dựng các mối quan hệ với nhóm cũng như đối tác của mình, cho dù họ đang ở bất kỳ đâu trên thế giới.


Quảng cáo

Giới thiệu Interactive Meetings:

Interactive Meetings là ứng dụng di động tương tự như Zoom meetings giúp người dùng tổ chức các cuộc họp hay lớp học online một cách hiệu quả. Các cuộc họp Interactive Meetings cung cấp cho người dùng đầy đủ các tính năng quan trọng, chẳng hạn như địa điểm sự kiện và lịch trình, khả năng tương tác giữa các thành viên, thêm bớt thành viên hay giới hạn chức năng cho bất kỳ thành viên nào đó.

interactive meetings

Download Interactive Meetings - Ứng dụng họp trực tuyến cho điện thoại Android

Interactive Meetings là sản phẩm đến từ Sanofi - nhà phát hành nổi tiếng với các dịch vụ hỗ trợ sức khỏe. Sanofi là một công ty dược phẩm sinh học toàn cầu tập trung vào sức khỏe con người. Cung cấp các loại vắc xin để ngăn chặn bệnh cũng như phương pháp điều trị tiên tiến để chống lại cơn đau, giảm đau cho người bệnh. Với hơn 100.000 người dùng tại 100 quốc gia, Sanofi liên tục mang tới các sản phẩm và phương pháp chăm sóc sức khỏe mới cho người dân toàn cầu.

Các tính năng chính của Interactive Meetings:

- Tổ chức các cuộc họp âm thanh và video có độ phân giải cao.

- Tích hợp với Lịch trong điện thoại để lên lịch họp liền mạch.

- Truy cập dễ dàng.

- Quản lý thành viên trong cuộc họp.

- Các thành viên có thể tương tác với nhau.

Ứng dụng liên quan:

Microsoft Teams cũng là ứng dụng hỗ trợ tổ chức các cuộc họp trực tuyến được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng, download Microsoft Teams bạn còn được tận dụng các tính năng của bộ Office 365 cho cuộc họp của mình cùng khả năng tương tác vô cùng mạnh mẽ.


Liên kết tải về - [13M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Interactive Meetings được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat interactive meetings là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Interactive Meetings Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Minute App 3/5 Ứng dụng học trực tuyến cho điện thoại Android
  • GoLive Meetings 3/5 Ứng dụng học trực tuyến cho điện thoại Android
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá