download MobaLiveCD 2.1

MobaLiveCD

 2.1

Download MobaLiveCD - Kiểm tra đĩa CD/DVD/Flash USB

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/07/2022

MobaLiveCD cho phép người dùng kiểm tra khả năng khởi động của Flash USB cũng như các tập tin ISO chứa nội dung khởi động của các đĩa CD/DVD. Với sự hỗ trợ của phần mềm này, việc xem các thiết bị đĩa CD hay USB có boot được hay không trở nên vô cùng dễ dàng mà không yêu cầu người dùng phải cài đặt máy ảo hay ghi ra đĩa CD/DVD.


MobaLiveCD là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc thực hiện kiểm tra khả năng khởi động của các loại đĩa CD/DVD hay ổ Flash USB một cách nhanh chóng và chính xác.

Cách sử dụng MobaLiveCD để kiểm tra khả năng boot của File ISO và USB Boot cũng khá đơn giản, nếu các bạn có nhu cầu thì tham khảo hướng dẫn cụ thể của chúng tôi trước khi chính thức sử dụng phần mềm này.

Phần mềm MobaLiveCD cho phép người dùng tải tệp tin ISO của CD hoặc DVD và chạy chúng trên chương trình này và kiểm tra khả năng hoạt động. Tính năng này hỗ trợ người dùng không phải thực hiện ghi đĩa CD hoặc DVD khi muốn kiểm tra hoạt động của chúng. Từ đó bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức của bản thân.

Trường hợp muốn tạo các file boot thì bạn sử dụng Hiren BootCD với nhiều chức năng tạo file Boot được được nhiều người biết đến. Đặc biệt Hiren BootCD còn có các công cụ chống virus, sao lưu dữ liệu, bộ quản lý trình duyệt, tập tin, dọn dẹp hệ thống....

Ngoài ra, MobaLiveCD cũng cho phép người sử dụng cài đặt một liên kết với các tệp tin ISO để thực hiện tìm kiếm và kiểm tra một cách tiện lợi và không mất thời gian tìm kiếm quá lâu.

MobaLiveCD cho phép người sử dụng cài đặt trên máy tính hoặc các thiết bị lưu trữ dữ liệu di động để có thể kiểm tra trên bất kì máy tính nào và mọi nơi người dùng di chuyển đến. Tính năng này rất hữu ích để người sử dụng có thể chủ động trong việc kiểm tra hoạt động của CD cũng như DVD và ổ đĩa flash khi cần thiết.

Là phần mềm đến từ nhà phát hành Nero, Nero DiscSpeed cho phép bạn tính toán và đo hiệu ứng của ổ đĩa CD, lấy các thông tin về tốc độ ổ đĩa, sử dụng Nero DiscSpeed để xem tiến trình và kết quả đo hiệu năng trong thời gian thực nhờ có đồ thị hiển thị trên cửa sổ chính của chương trình.

Những tính năng chính của MobaLiveCD:

-    Khả năng tải tệp tin ISO của CD hoặc DVD và chạy các file này để kiểm tra hoạt động.
-    Không cần thực hiện ghi đĩa CD.
-    Tính năng cài đặt liên kết với file ISO để tìm và kiểm tra CD một cách nhanh chóng.
-    Có thể lưu trữ và sử dụng trực tiếp từ các thiết bị lưu trữ dữ liệu di động.Liên kết tải về - [1.53 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MobaLiveCD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mobalivecd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TestPath 3/5 Kiểm tra tình trạng dữ liệu trên đĩa CD
  • DVD Identifier 3/5 Kiểm tra chất lượng đĩa DVD, Bluray
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm