download DVD Identifier 5.2.0

DVD Identifier

 5.2.0

Download DVD Identifier - Kiểm tra chất lượng đĩa DVD, Bluray

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/04/2023

Bạn muốn xem thông tin về đĩa mềm bạn đang sử dụng, hãy tải và cài đặt chương trình DVD Identifier, nó sẽ giúp bạn nhanh chóng xem các thông tin kỹ thuật của đĩa DVD, chương trình sẽ hiện thị đầy đủ thông tin dưới dạng danh sách các thông tin bao gồm tốc độ ghi, dung lượng... DVD Identifier được thiết kế hướng người dùng do đó các chức năng đều được bố trí chuẩn để người dùng tiện sử dụng.


DVD Identifier là một phần mềm mã nguồn mở miễn phí hoàn toàn được phát triển bởi Kris Schoofs, Một lập trình viên chuyên phát triển các phần mềm liên quan đến việc in và sao đĩa DVD. Theo Kris Schoofs, thì phần mềm này là một chương trình được thiết kế để giúp bạn tìm hiểu thông tin kỹ thuật khác nhau trên đĩa DVD của mình. Phần mềm này rất dễ sử dụng cho dù bạn là người mới chập chững học nghề.

DVD Identifier được tạo ra để giúp người sử dụng có thể kiểm tra chất lượng đồng thời xem độ tương thích DVD  và Blu-ray với ổ ghi đĩa của mình một cách dễ dàng chứ không phải mất nhiều thời gian như trước kia.Ngưới sử dụng chỉ mất có vài phút là có thể kiểm tra chất lượng và sự tương thích của đĩa DVD và Blu-ray với một bảng thông tin đầy đủ.

 

Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp cho người dùng một số tính năng và tiện ích khác. Thêm vào đó, DVD Identifier có thể xác định chất lượng của các định dạng đĩa DVD và Blu-Ray trên thị trường. Thậm chí là các định dạng đĩa DVD R5,R9. Bằng cách khi xác định định được đĩa tương thích với ổ ghi DVD của bạn DVD Identifier sẽ thông báo bằng màu xanh, và ngược lại nếu không hỗ trợ sẽ là màu đỏ.


Những tính năng đáng chú ý của DVD Identifier tại đây:


- Dễ sử dụng và cài đặt.
- Hỗ trợ hầu hết các ổ đĩa quang phổ biến trên thị trường như D-R/-RE, HD DVD-R/-RAM, DVD+R/+RW, DVD-R/-RW hoặc DVD-RAM
-  Có thể xác định được chất lượng hầu hết các dạng đĩnh DVD và Blu-ray.
- Có chức năng tự động cập nhật phiên bản mới
- Tốc độ kiểm tra chất lượng và định dạng ở mức nhanh.

 Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DVD Identifier được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dvd identifier là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DVD Identifier 5.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm