download TestPath 1.3

TestPath

 1.3

Download TestPath - Kiểm tra tình trạng dữ liệu trên đĩa CD

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 31/05/2016

TestPath là công cụ kiểm tra đĩa CD hiệu quả với tốc độ nhanh và có độ chính xác cao. Tiện ích này cung cấp nhiều chế độ kiêm tra khác nhau, rất hữu ích với những người dùng thường xuyên làm công việc sao chép đĩa nhằm tránh mất mát hoặc sai dữ liệu sau khi ghi.

Quảng cáo

TestPath cho phép người dùng kiểm tra dữ liệu trên đĩa CD trước khi sao chép hoặc ghi đĩa. Chương trình cung cấp hai chế độ kiểm tra: Kiểm tra tập tin trên đĩa đã ghi và dữ liệu nguồn xem có những tập tin đó hay không hoặc kiểm tra dữ liệu theo từng byte. Ưu điểm của phần mềm này là có tốc độ kiểm tra nhanh và không giới hạn về dung lượng đĩa.

Những cập nhật mới nhất trong TestPath 1.3:

- Hỗ trợ kiểm tra tình trạng dữ liệu trên đĩa CD tốt hơn

TestPath có thời ian kiểm tra khoảng 10 phút cho đĩa có 600 MB với tốc độ đọc CD là 52x. Khi kiểm tra xong chương trình sẽ có bảng thông báo thống kê những tập tin không chính xác với dữ liệu nguồn. Từ đó người dùng sẽ có những hướng xử lý thích hợp để đảm bảo dữ liệu khi ghi.

Với TestPath, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm khi tạo đĩa CD bởi khả năng kiểm soát dữ liệu thông minh và nhanh chóng của nó. Đây là tiện ích được cung cấp hoàn toàn miễn phí, đơn giản về cách sử dụng so với nhiều công cụ kiểm tra đĩa khác.

Các tính năng chính của TestPath:

- Kiểm tra dữ liệu trên đĩa
- Tốc độ nhanh và kết quả chính xác
- So sánh dữ liệu trên đĩa và dữ liệu nguồn
- Kiểm tra dữ liệu theo từng byte.
- Thống kế các tập tin không chính xác với dữ liệu nguồn.
 

 Liên kết tải về - [355.83K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TestPath được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat testpath là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MobaLiveCD 3/5 Kiểm tra đĩa CD/DVD/Flash USB
  • DiskAid 3/5 Copy file trên thiết bị iPhone, iPod
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá