download Free USB Guard 1.71

Free USB Guard

 1.71

Download Free USB Guard - Thông báo tình trạng chưa rút USB

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/06/2016

Free USB Guard là phần mềm hỗ trợ bạn trong việc thông báo tình trạng sử dụng USB của bạn đã được ngắt khỏi thiết bị hay chưa.

Quảng cáo

Hiện nay, vấn đề lộ bí mật thông tin giữa các doanh nghiệp xảy ra rất nhiều và nó có ảnh hưởng rất lớn đến các doanh nghiệp. Để hạn chế việc này, phần mềm Free USB Guard được thiết kế để nhăc nhở bạn mỗi khi sử dụng ổ USB mà quên rút ra khỏi máy tính. Đối với một số người khi mất đi ổ đĩa USB không sao cả nhưng nếu mất đi số lượng dữ liệu trong đó thì tầm ảnh hưởng không thể tưởng tượng nổi. Hãy để Free USB Guard giúp bạn.

Free USB Guard là một phần mềm nhỏ gọn nhưng rất thú vị. Nó ngăn cản hệ thống máy tính của bạn nếu bạn quên tắt hoặc rút các ổ đĩa di động như USB ra khỏi máy tính. Phần mềm này có thể cài đặt khởi động cùng Windows và nó sẽ nhắc nhở bạn khi cần thiết.

Bạn có thể cài đặt giám sát cho từng thiết bị mà bạn muốn. Phần mềm sẽ hiện danh sách quản lý thiết bị cho bạn theo dõi. Khi chương trình thông báo bạn chưa rút USB ra khỏi máy tính đồng thời bạn sẽ lựa chọn chế độ hủy bỏ hoặc tiếp tục tắt máy.

Các chức năng chính của Free USB Guard:

- Thông báo chưa rút các thiết bị cắm ngoài vào máy tính của bạn khi bạn tắt máy hoặc khóa máy.
- Phần mềm khởi động cũng Windows.
- Phần mềm tự động cập nhật phiên bản mới.
- Hỗ trợ lựa chọn thiết bị theo dõi như mong muốn.Liên kết tải về - [127 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free USB Guard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free usb guard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free USB Guard 1.71


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá