download Mofiki's Coordinate Finder 1.0.47.6

Mofiki's Coordinate Finder

 1.0.47.6

Download Mofiki's Coordinate Finder - Tìm tọa độ con trỏ trên màn hình

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/01/2018

Mofiki's Coordinate Finder là một trong những ứng dụng giúp bạn tìm tọa độ trong một cửa sổ bất kỳ hay trên màn hình máy tính chính xác đến từng pixel. Bên cạnh đó, Mofiki's Coordinate Finder còn nổi bật với tính năng đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn không yêu cầu cài đặt.

Quảng cáo

Mofiki's Coordinate Finder có giao diện cực kỳ đơn giản, cung cấp các thông tin mà bạn cần tìm kiếm, cũng như giải thích cách sử dụng ứng dụng. Nói Mofiki's Coordinate Finder dễ sử dụng là bởi toàn bộ các thao tác bạn cần làm chỉ là di chuyển con trỏ chuột đến vị trí muốn biết tọa độ trên màn hình và nhấn phím "Space" trên bàn phím.


Mofiki's Coordinate Finder
Download Mofiki's Coordinate Finder - Phần mềm Tìm tọa độ con trỏ trên màn hình

Để bảo vệ các dữ liệu trực tuyến khi lướt web cũng như danh tính của mình, phần mềm BitDefender Internet Security đến tứ BitDefender là lựa chọn lý tưởng nhất, với chức năng giao dịch ngân hàng, mua bán trực tuyến, quản lý mật khẩu, bảo vệ mạng xã hội....ngoài ra BitDefender Internet Security bảo vệ các kết nối USB và hệ thống tường lửa, ngăn chặn các hiểm họa tiềm ẩn trực tuyến.

Ngay sau khi bạn nhấn phím "Space" trên Mofiki's Coordinate Finder, tọa độ dạng số gồm các điểm trục tung và trục hoành tương ứng chính xác với vị trí con trỏ dừng lại sẽ được hiển thị. Nếu cần sử dụng nhiều hơn một tọa độ, bạn bắt buộc phải ghi các tọa độ lại bởi ứng dụng không ghi nhật ký hoạt động hay lịch sử đo tọa độ màn hình.

Bạn tham khảo công cụ Free PDF Compressor với chức năng giảm dung lượng PDF để chia sẻ dễ dàng hơn qua email hay các trang mạng, Free PDF Compressor giảm dung lượng file xuống còn khoảng trung bình là 50% so với dung lượng ban đầu.

Các tính năng chính của Mofiki's Coordinate Finder:

- Tìm tọa độ trong cửa sổ hay trên màn hình máy tính.

- Không yêu cầu cài đặt.

- Giao diện cực kỳ đơn giản.

- Hiển thị tọa độ số theo x và y.

- Không hỗ trợ ghi nhật ký hoạt động hay lịch sử đo tọa độ màn hình.Liên kết tải về - [239 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách hiển thị tọa độ trên iPhone
  Vì một lý do nào đó mà bạn muốn xác định tọa độ của mình trên Trái đất. Với thủ thuật hiển thị tọa độ trên iPhone sau đây, bạn sẽ biết vị trí mình đang đứng có kinh độ và vĩ độ bao nhiêu trên Trái
 • Con trỏ (pointer) trong C
  Con trỏ (pointer) trong ngôn ngữ lập trình C++ cũng là một biến, nó còn được gọi là bộ định vị hoặc chỉ báo đến địa chỉ của một giá trị. Trong bài học C++ dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn
 • Phần mềm điều chỉnh tốc độ chuột, con trỏ
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Bằng cách sử dụng các phần mềm điều chỉnh tốc độ chuột , con trỏ, bạn có thể dễ dàng thay đổi các hành vi con trỏ chuột, ... Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.
 • Thay đổi hình dạng con trỏ chuột Windows 10
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Con trỏ chuột là chi tiết rất nhỏ của Windows 10. Nhưng đối với những người ưa thích mới mẻ, độc đáo thì thay đổi biểu tượng đơn điệu đó tác động rất nhiều đến hứng thú khi làm việc. Phần mềm Cursor Commander và Taimienphi.vn có thể làm được điều như vậy.
 • Hàm MINIFS trong Excel
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Hàm Excel Minifs trả về giá trị nhỏ nhất từ một tập hợp con các giá trị được xác định theo một hoặc nhiều tiêu chí, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn hàm MINIFS trong Excel, cũng như một số ví dụ liên quan đến hàm.
 • Con trỏ trong Pascal
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Con trỏ hay còn gọi là Pointer trong Pascal khá là hữu ích. Một số tác vụ lập trình được thực hiện dễ dàng hơn với con trỏ trong Pascal, chẳng hạn như phân bổ bộ nhớ động không thể thực hiện được nếu không sử dụng con trỏ, vì vậy, con trỏ trong Pascal khá là quan trọng, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn về con trỏ trong Pascal.
 • Top Game bắn súng tọa độ hay nhất
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Những tựa game bắn súng tọa độ chinh phục từ lâu đã chinh phục hàng triệu game thủ bởi lối chơi đơn giản và dễ dàng làm quen ngay cả với những người mới, thế nhưng để trở thành một người chơi xuất sắc, bạn sẽ cần phải có khả năng phán đoán tình huống và tính toán chính xác.
 • Tìm Driver chính xác cho các dòng Laptop Dell
  Dòng Laptop Dell rất nổi tiếng trong thị trường máy tính không chỉ là ổn định, bền mà còn rất nhiều ưu điểm hơn các dòng máy khác. Chính vì thế việc cập nhật cũng như quá trình tìm kiếm Driver chính
 • Giải bài tập trang 91, 92, 93, 94, 95, 96, 97 SGK Hình học 12, Ôn tập chương III
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Các em cùng ôn luyện lại các kiến thức hình học chương III qua phần Giải bài tập trang 91, 92, 93, 94, 95, 96, 97 SGK Hình học 12 với các dạng bài cơ bản, quen thuộc như chứng minh, tính toán, xác định tọa độ, lập phương trình.
 • Hướng dẫn cài đặt và chơi Gun Gun Mobile trên PC
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Gun Gun Mobile - Trỏ chơi bắn súng tọa độ có đồ họa chibi đẹp mắt chính thức ra mắt người chơi vào ngày 9/4/2019 trên các hệ điều hành Android và iOS. Bạn có thể chơi Gun Gun Mobile trên máy tính PC bằng các phần mềm giả lập Android thịnh hành nhất hiện nay.
 • Photoshop - Khắc phục lỗi không hiển thị con trỏ, con trỏ biến dạng
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Dù đã trải qua rất nhiều phiên bản khác nhau, Adobe Photoshop được các nhà phát triển tỉ mỉ đến từng chi tiết. Tuy vậy, trong quá trình sử dụng không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra thuận lợi, đơn cử như vấn đề về tình trạng không hiển thị con trỏ, con trỏ biến dạng, rất thường xảy ra, đôi khi nó làm cho người dùng cảm thấy khó chịu. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.
 • Cách tìm địa chỉ ip của người khác
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Địa chỉ IP là con trỏ trực tuyến tới máy tính của một người, nó được ghi lại trên các máy chủ Web khi bạn kết nối Internet. Tìm địa chỉ IP của một ai đó rất khó, nhưng không thể không làm được. Nếu bạn đang có nhu cầu cần kiểm tra IP của người khác, hãy tham qua khảo bài viết dưới đây.
 • Hàm MAXIFS trong Excel
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Có thể bạn đã biết hàm Excel Maxifs trả về giá trị cực đại từ một tập hợp con các giá trị được xác định theo một hoặc nhiều tiêu chí. Tuy nhiên để tìm hiểu rõ hơn về hàm MAXIFS trong Excel cũng như các lỗi liên quan đến hàm MAXIFS, mời bạn đọc cùng tham khảo bài đọc dưới đây của Taimienphi.vn
Mofiki's Coordinate Finder - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mofiki's Coordinate Finder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mofiki's coordinate finder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mofiki's Coordinate Finder 1.0.47.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Screen Ruler 4,5/5 Hiển thị tọa độ màn hình máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá