download Mouse Master 2.1

Mouse Master

 2.1
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 86455
  • Size: 2.02 MB
  • Đánh giá:        3★- 10 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 2000/XP/2003 Server

Download Mouse Master - Thay đổi tốc độ di chuyển chuột

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/02/2015

Mouse Master là một tiện ích nhỏ cho phép bạn thay đổi tốc độ di chuyển của chuột trên từng ứng dụng cụ thể. Tiện ích này tuy đơn giản nhưng tỏ ra đặc biệt hữu ích trong công việc của bạn.

Quảng cáo

Tại giao diện sử dụng của Mouse Master, bạn có thể tùy chỉnh tốc độ chuột khác nhau ở các ứng dụng khác nhau của máy tính. Đây là phương pháp hoàn toàn khác với cách thay đổi tốc độ di chuyển của chuột trong thiết đặt Mouse Option của Control Panel.

Với cách thay đổi truyền thống, tốc độ di chuyển của chuột của bạn thay đổi trên toàn hệ thống. Tuy nhiên bạn cần tốc độ di chuyển chuột nhanh hơn trong một số ứng dụng, hay chậm hơn với một số ứng dụng khác. Vấn đề này được Mouse Master khắc phục dễ dàng. Chỉ cần thêm các ứng dụng vào giao diện chương trình, sau đó tùy chỉnh các thiết đặt. Những thao tác này được thực hiện vô cùng đơn giản.

Nếu vẫn chưa hài lòng với tốc độ di chuyển chuột hiện dùng tại một ứng dụng cụ thể, bạn có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Chỉ việc nhấn nút Edit trên giao diện của Mouse Master và tùy chỉnh lại một số thiết đặt sao cho phù hợp nhất.

Nếu bạn muốn trở về tốc độ bình thường, Mouse Master cũng sẽ giải quyết vấn đề này nhanh chóng. Bạn có thể tắt hẳn phần mềm hay loại bỏ ứng dụng mà bạn thấy các tùy chỉnh của mình không chuẩn xác và tiện dụng so với mặc định.

Mouse Master tương thích với mọi hệ điều hành thông dụng của Windows. Đây là một trong những phần mềm cần thiết nhất cho người sử dụng là game thủ, nhà thiết kế, hay làm những công việc sử dụng chuột thường xuyên.

Tính năng của Mouse Master:


- Thay đổi tốc độ di chuyển chuột trên từng ứng dụng.

- Thiết lập dễ dàng cho chuộtLiên kết tải về - [2.02 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mouse Master được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mouse master là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá