download MPlayer for Mac OS X B8R5

MPlayer for Mac OS X

 B8R5

Download MPlayer for Mac OS X - Xem phim, video chất lượng

Trần Văn Việt  cập nhật: 16/09/2013

MPlayer for Mac OS X là chương trình đem đến cho người sử dụng những tính năng hữu ích trong việc xem các video và audio trên hệ điều hành Mac OS X được tiện lợi.

MPlayer for Mac OS X hỗ trợ người sử dụng xem các video với nhiều định dạng khác nhau trên máy tính của mình như: MPEG/VOB, AVI, OGG, VIVO, ASF, WMA, WMV, QT/MOV/MP4, RealMedia, Matroska, NUT, FLI, YUV4MPEG, PVA,… Do đó, ban có thể lựa chọn xem bất kì bộ phim yêu thích nào trên máy tính mà không cần lo lắng về định dạng của chúng.

Phần mềm MPlayer for Mac OS X còn cung cấp tới người sử dụng tính năng cho phép điều khiển các trình đầu ra để phù hợp với nhiều thiết bị chơi khác nhau như: X11, Xv, DGA, OpenGL, SVGAlib, fbdev, AAlib, DirectFB…

MPlayer for Mac OS X còn hỗ trợ người sử dụng hơn 12 định dạng phụ đề khác nhau để có thể thưởng thức các bộ phim được trọn vẹn và hấp dẫn như: MicroDVD, SubRip, OGM, SubViewer, Sami, Vplayer, RT, SSA, AQTitle, JACOsub, PJS, MPsub.

Ngoài ra, phần mềm MPlayer for Mac OS X còn có khả năng chụp hình ảnh trong bất kì video nào một cách nhanh chóng để bạn có được những bức hình trong phim độc đáo, phong cách cho hình nền máy tính.

Những tính năng chính của MPlayer for Mac OS X:

-    Hỗ trợ chơi nhiều định dạng video khác nhau: MPEG/VOB, AVI, OGG, VIVO, WMA, WMV, QT/MOV/MP4, RealMedia, Matroska, NUT, FLI, PVA…

-    Tính năng điều khiển các trình đầu ra.

-    Hỗ trợ hơn 12 định dạng phụ đề khác nhau.

-    Khả năng chụp hình từ bất kì video nào.
 Liên kết tải về - [10.52 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MPlayer for Mac OS X được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mplayer for mac os x là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MPlayer for Mac OS X B8R5

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm