download MPCSTAR  7.0

MPCSTAR

  7.0

Download MPCSTAR - Nghe nhạc, xem video trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 24/11/2021

MPCSTAR là chương trình xem phim nghe nhạc chuyên dụng hỗ trợ rất tốt người dùng. Phần mềm có thể làm việc với rất nhiều định dạng và có khả năng bổ sung codec.

MPCSTAR cung cấp giải pháp biểu diễn âm nhạc và phim ảnh chuyên nghiệp. Chương trình hỗ trợ hầu hết các định dạng video và audio, đồng thời có khả năng bổ sung thêm codec để tăng cường khả năng giải mã. Các loại định dạng được hỗ trợ bao gồm: định dạng video .avi, .mkv, .ogm, .mpg, .mpeg, .mpv, .ts, .wmv, .asf, .rmvb, .rm, .mov, .qt, .mp4, .m4v, .3gp, .3gpp, .3g2, .3gp2, .pmp, .flv, .f4v, .swf, .vob, .ifo, .m2ts, .mts, .m2t; định dạng audio mp3, .mpa, .mp2, .ogg, .ape.flac.wav, .wma.


MPCSTAR
Download MPCSTAR - Phần mềm Nghe nhạc, xem video trên máy tính

 


Trình media MPCSTAR còn có khả năng hiển thị và điều chỉnh phụ đề và lời bài hát trong các bộ phim và bài nhạc như thay đổi vị trí, chọn biểu diễn đôi, đồng bộ hóa lời/phụ đề và âm thanh… Chương trình cũng hỗ trợ lệnh điều khiển bằng phím nóng nhanh chóng và tiện dụng mỗi khi xem phim nghe nhạc. Người dùng cũng có thể sử dụng chương trình như một công cụ chuyển đổi định dạng chuyên nghiệp.


MPCSTAR hỗ trợ việc lựa chọn độ cân bằng âm sắc sao cho phù hợp với sở thích người nghe như pop, rock, jazz,… Ngoài ra còn có các chức năng như tạo và chỉnh sửa playlist, lựa chọn giao diện, tạo bìa album, ngăn chặn pop-up và quảng cáo trong video… Đây là chương trình hỗ trợ xem phim nghe nhạc mạnh mẽ và đa năng, thích hợp cho mọi đối tượng người dùng từ cơ bản đến nâng cao.


Các tính năng chính của MPCSTAR:


-Hỗ trợ xem phim nghe nhạc.
- Làm việc với nhiều định dạng, có thể bổ sung codec.
- Hiển thị lời và phụ đề.
- Chuyển đổi định dạng.
- Tạo và chỉnh sửa playlist.


Liên kết tải về - [20.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

MPCSTAR - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MPCSTAR được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mpcstar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Kodi 4,5/5 Chương trình nghe nhạc, xem video trên máy tính
  • GreenForce Player 3/5 Nghe nhạc, xem video trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm