download ABBYY FineReader Professional 15.0.112.2130

ABBYY FineReader Professional

 15.0.112.2130

Download ABBYY FineReader Professional - Phần mềm chuyển đổi tài liệu

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/01/2024

ABBYY FineReader Professional là tiện ích sở hữu hệ thống nhận diện ký tự quang học mạnh mẽ được thiết kế nhằm trợ giúp người dùng chuyển đổi các tập tin PDF, các tài liệu giấy hay hình ảnh văn bản sang các định dạng điện tử cho phép chỉnh sửa. Bên cạnh đó, ABBYY FineReader Professional còn hỗ trợ lên đến 190 ngôn ngữ cũng như hỗ trợ các định dạng dành cho thiết bị di động smartphone.


1. Giới thiệu ABBYY FineReader Professional - Chuyển đổi ảnh scan sang Word, PDF

ABBYY FineReader Professional là chương trình hỗ trợ các tính năng chuyển đổi các tài liệu quét và tập tin hình ảnh sang các định dạng Word, PDF hay các định dạng khác. Với ABBYY FineReader Professional, người dùng dễ dàng quét trực tiếp tài liệu hoặc sử dụng các tập tin lưu trên máy tính cũng như tìm kiếm và chỉnh sửa chúng thật đơn giản.

Giao diện người dùng thân thiện và đẹp mắt

Ứng dụng ABBYY FineReader Professional được trang bị một giao diện làm việc thân thiện, mượt mà với bố cục sắp xếp hợp lý, giúp mọi đối tượng người dùng nhanh chóng làm quen và truy cập toàn bộ các tính năng tích hợp trong chương trình. Các nút lớn hiển thị các thao tác khác nhau bao gồm Scan to Word (quét sang tập tin Word), Scan to PDF (quét sang tập tin PDF), Image to PDF (chuyển đổi hình ảnh sang PDF), và Quick Open (Mở nhanh) cùng rất nhiều nút cung cấp các tính năng khác.

abbyy finereader professional

Download phần mềm ABBYY FineReader Professional - Dễ dàng chuyển hình ảnh thành văn bản

ABBYY FineReader Professional sẽ hướng dẫn người dùng xử lý từng thao tác từ bắt đầu quá trình quét, thêm các trang, và hoàn tất quy trình xử lý, nhận dạng ký tự và văn bản, sau đó tài liệu mới sẽ tự động mở ra và hiển thị trên màn hình máy tính.

Chuyển đổi tập tin hình ảnh hoặc PDF sang văn bản

Ngoài ra, ABBYY FineReader Professional có khả năng tải và phiên âm nhanh các tài liệu được tải sang một định dạng tập tin văn bản cho phép sửa đổi tùy theo nhu cầu sử dụng và sở thích của người dùng. Ví dụ, bạn muốn sử dụng các nội dung văn bản trong một tập tin PDF nào đó và tập tin này đang bị khóa hay được bảo vệ bằng mật khẩu. Nhiệm vụ của bạn là tải ABBYY FineReader Professional và mở phần mềm, sử dụng công cụ trình chọn lọc tích hợp, chọn đúng đoạn văn bản cần sử dụng và chờ ABBYY FineReader Professional chuyển ảnh thành văn bản cho phép chỉnh sửa.

Cung cấp nhiều tùy chọn

Không chỉ hỗ trợ tính năng chọn đầu ra Word hay PDF, ABBYY FineReader Professional còn cho phép người dùng chọn nhiều định dạng hữu ích khác. Trong đó, Scan to ePub (quét sang định dạng ePUB) và Scan to HTML (quét sang định dạng HTML) là hai trong số các tùy chọn được cung cấp trong tab More hoặc người dùng cũng có thể chọn lưu các tài liệu quét dưới dạng hình ảnh và chuyển ảnh sang word hay PDF sau.

abbyy finereader professional 2

Tích hợp kho tính năng thông minh

ABBYY FineReader Professional chuyển đổi văn bản đồng thời vẫn đảm bảo giữ nguyên các định dạng gốc của văn bản, giữ nguyên kích thước chữ và cấu trúc ban đầu của văn bản đó. Đặc biệt, ABBYY FineReader Professional được trang bị một công cụ xác minh văn bản thông minh, hỗ trợ sửa các lỗi có thể có trên tài liệu sau khi chuyển đổi, giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức xử lý tài liệu.

Tương thích mở rộng với các máy scan, camera và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Ứng dụng ABBYY FineReader Professional còn hỗ trợ các máy scan tương thích với các chương trình TWAIN và WIA, các thiết bị ngoại vi đa năng (MFP), cũng như vô số camera kỹ thuật số khác.

Bên cạnh đó, ABBYY FineReader Professional còn có một tính năng cực kỳ nổi bật khác, đó là ứng dụng có khả năng thực hiện tất cả các hoạt động trên bằng 190 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nga và cả các ngôn ngữ xuất phát từ châu Á.

Chuyển đổi văn bản sang định dạng dành cho điện thoại smartphone

ABBYY FineReader Professional hỗ trợ người dùng chuyển đổi các tài liệu văn bản số và các tập tin PDF sang các định dạng hỗ trợ điện thoại smartphone; nhờ thế, người dùng thỏa thích đọc tài liệu trên bất cứ thiết bị di động nào và ở bất cứ nơi đâu tùy thích. Có thể nói, ABBYY FineReader Professional là tiện ích dành cho hệ điều hành OS X cực kỳ hữu ích, giúp người dùng tiết kiệm thời gian xử lý văn bản đáng kể.

Thao tác cài đặt phức tạp

Nếu nói đến nhược điểm thì chắc hẳn phải kể đến quá trình cài đặt vừa mất nhiều thời gian vừa phức tạp của ABBYY FineReader Professional. Trước khi sử dụng ABBYY FineReader Professional, người dùng sẽ phải tiến hành rất nhiều bước cài đặt với phần hướng dẫn sử dụng không thực sự dễ hiểu. Thông thường, người dùng phải mất gần 15 phút để hoàn tất quá trình cài đặt.

Thường xuyên xuất hiện lỗi

Một nhược điểm khác của phần mềm ABBYY FineReader Professional khiến người dùng khá phiền lòng là các tài liệu được chuyển đổi có thể xuất hiện một số lỗi như các ký tự chữ cái bị thay bằng các con số, kể cả đối với trang tài liệu cực kỳ cơ bản. Một số lỗi khá dễ hiểu, và người dùng dễ dàng sửa nhanh nhưng đối với các tài liệu phức tạp hơn thì đây quả là vấn đề đáng chú ý. Dù sao, các nhà phát triển vẫn liên tục cập nhật và nâng cấp phần mềm, và người dùng hoàn toàn có quyền hy vọng sẽ sớm được sử dụng các phiên bản ABBYY FineReader Professional hoàn chỉnh, không lỗi trong tương lai không xa.

2. Các tính năng chính của ABBYY FineReader Professional

- Giao diện người dùng thân thiện và đẹp mắt.

- Chuyển đổi tập tin hình ảnh hoặc PDF sang văn bản.

- Cung cấp nhiều tùy chọn chuyển đổi.

- Tích hợp kho tính năng thông minh.

- Tương thích mở rộng với các máy scan, camera.

- Hỗ trợ lên đến 190 ngôn ngữ.

- Hỗ trợ các định dạng dành cho thiết bị di động smartphone.

- Tích hợp công cụ xác minh văn bản thông minh.


Liên kết tải về - [556 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ABBYY FineReader Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat abbyy finereader professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ABBYY FineReader Professional 15.0.112.2130


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm