download Scoompa Video Cho Android

Scoompa Video

 Cho Android

Download Scoompa Video - Ứng dụng tạo video từ ảnh miễn phí cho Android

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 14/10/2019

Scoompa Video là ứng dụng giúp người dùng tạo các video ảnh đẹp mắt với nhạc nền ấn tượng, Scoompa Video được tối ưu hóa cho việc sử dụng dễ dàng nhất, nhưng nó vẫn rất mạnh mẽ và có nhiều tùy chọn tùy chỉnh để tạo cá tính.

Quảng cáo

Giới thiệu Scoompa Video:

Cách sử dụng Scoompa Video cũng rất đơn giản, sau khi khởi chạy ứng dụng, bạn bấm vào nút tròn màu vàng ở góc phải dưới màn hình để lựa chọn ảnh. Bạn có thể chọn ảnh trong thư viện bằng cách bấm vào biểu tượng hình ảnh nhỏ góc trên cùng bên phải hoặc chụp ảnh trực tiếp bằng cách bấm vào biểu tượng máy ảnh, phần mềm tạo video từ ảnh này cũng hỗ trợ tải ảnh về từ Facebook hoặc tìm kiếm ảnh theo từ khóa.

scoompa video

Download Scoompa Video - Ứng dụng tạo video từ ảnh miễn phí cho Android

Scoompa Video sẽ hiển thị từng bức ảnh, bạn có thể chỉnh sửa bằng cách chạm vào chúng. Lựa chọn các hiệu ứng trình chiếu ảnh ưa thích trong rất nhiều hiệu ứng được liệt kê phía dưới. Bạn cũng có thể chèn nhạc vào video bằng cách sử dụng âm thanh có sẵn trong ứng dụng hoặc nhập nhạc trong thiết bị. Ngoài ra, tính năng chèn khung cho phép bạn trang trí video một cách sinh động theo chủ đề: ánh sáng, bãi biển, halloween, lễ hội, ban đêm...

Các tính năng chính của Scoompa Video:

- Thêm bao nhiêu ích tùy thích từ bộ sưu tập, máy ảnh hoặc các trang web

- Chọn chơi video tức thì

- Chọn phong cách trình chiếu video khác nhau và các khung video hoạt hình

- Hơn 100 miếng dán sticker cho bạn lựa chọn. Hoặc bạn có thể tải về từ Internet

- Chọn nhạc nền có sẵn trong máy hoặc nhập nhạc của riêng bạn

- Thêm văn bản sử dụng trên 55 phông chữ khác nhau.

Ứng dụng liên quan:

Storyo cũng là ứng dụng cho phép người dùng tạo những video độc đáo từ bộ sưu tập của mình, Storyo được sử dụng tại hơn 170 quốc gia trên thế giới và tạo ra hơn nửa triệu câu chuyện bằng hình ảnh hấp dẫn.


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Scoompa Video được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat scoompa video là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Scoompa Video Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá