download Netcut 3.0.226

Netcut

 3.0.226
Download   

Download Netcut - Phần mềm cắt mạng, quản lý các kết nối internet

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/05/2023

Netcut vừa là phần mềm cắt mạng vừa chống cắt mạng, giúp bạn kiểm soát các kết nối kể cả trong mạng LAN và mạng Wi–Fi, nhằm ngăn chặn những kẻ sử dụng chùa ảnh hưởng đến tốc độ mạng. Netcut giúp xem thông tin về các địa chỉ IP, tên host, địa chỉ vật lý của máy tính, chuyển đổi giữa card mạng dễ dàng.1. Giới thiệu Netcut

Phần mềm Netcut giúp bạn quản lý tốt hơn việc kết nối mạng dành cho các máy tính trong cùng mạng LAN, nhằm bảo vệ các kết nối và tránh ảnh hưởng đến việc truy cập mạng của cá nhân nào đó. Phần mềm này đặc biệt hữu ích dành cho các môi trường như trường học, cơ quan, gia đình... nhằm kiểm soát tốt hơn việc dùng mạng của các thành viên. Netcut là công cụ Windows miễn phí, được thiết kế để quét máy tính trong mạng lưới và cung cấp thông tin về tất cả các máy.

tai Netcut

Download Netcut - Phần mềm Quản lý các kết nối internet trên Windows, Mac, Android

Netcut tự động quét mạng máy tính và thu nạp thông tin trên các máy tính được kết nối, với công cụ chuyên dụng để tìm địa chỉ IP cụ thể. Một tính năng đáng chú ý của tiện ích Netcut  là cho phép bạn lựa chọn bộ điều hợp mạng (network adapter) khác nhau trong trường hợp bạn đang sử dụng nhiều bộ điều hợp cùng một lúc. Cửa sổ chính của chương trình được sử dụng để hiển thị tình trạng hiện tại của một IP (on hay off), IP trên mỗi giây, tên máy chủ và địa chỉ vật lý, hay còn gọi là địa chỉ MAC của hệ thống kết nối.

Về địa chỉ MAC, Netcut bao gồm một công cụ giả mạo địa chỉ MAC cho phép bạn thay đổi địa chỉ vật lý và bộ điều hợp mạng đã chọn chỉ với một vài thao tác chuột đơn giản. Thiếu sót của Netcut nằm ở phần giao diện, không chỉ khiến người dùng mới bối rối sau khi khởi chạy chương trình mà tất cả các nút còn được phân nhóm nằm trên bảng danh sách IP.  Tuy nhiên, Netcut là một công cụ lý tưởng trên tất cả máy trạm Windows và không ảnh hưởng nhiều đến hệ thống, thậm chí không yêu cầu đặc quyền quản trị khi tải trên Windows 7.

tai Netcut

Tải Netcut - Phần mềm cắt mạng và chống cắt mạng

Netcut có khả năng bảo vệ những máy tính đang kết nối trong mạng LAN và Wifi. Ứng dụng này cho phép người dùng cắt bất kỳ máy tính nào kết nối mạng đến Gateway. Trên giao diện của chương trình sẽ hiển thị tất cả tên và các địa chỉ IP của các máy tính trong mạng LAN đang sử dụng internet, tình trong sử dụng (ON hay OFF của chúng). Kích hoạt tính năng của chương trình và chọn một hoặc nhiều máy cùng lúc để tắt mạng, là bạn đã có thể vô hiệu hóa các kết nối của chúng.

Netcut giúp đỡ mạng LAN của bạn hoạt động ổn định và tốc độ truy cập nhanh hơn thông qua việc ngắt kết nối các máy tính không cần thiết hoặc các máy sử dụng mạng trái phép. Phần mềm được sử dụng ở nhiều môi trường mạng như gia đình, văn phòng, trường học,..

Netcut được đánh giá là công cụ kiểm soát và theo dõi hoạt động mạng LAN khá hiệu quả, hỗ trợ cả mạng Wirless, với cách sử dụng đơn giản. Bạn có thể ngắt kết nối của các thiết bị khác để tận hưởng cảm giác một mình một đường dây với tốc độ cực nhanh khi lướt web, chơi game, tải phim...

Netcut có cơ chế hoạt động khá đơn giản: gửi các gói ARP spoofing đến máy đối tượng liên tục để cắt mạng và máy này sẽ nhận được các thông báo "No internet access" ở phần Network notification. Đáng chú ý là việc tìm hiểu nguyên nhân mất mạng từ những máy này sẽ rất khó khăn và không thể phát hiện ra là bạn đã sử dụng Netcut.

Netcut cho phép bạn cắt mạng để ngăn chặn những người sử dụng mạng chùa mà không có sự cho phép làm ảnh hưởng đến tốc độ truy cập mạng của bạn. Netcut còn hỗ trợ kiểm tra tốc độ mạng, băng thông, thay đổi địa chỉ MAC... để bảo vệ mạng của bạn

2. Các tính năng chính của Netcut

- Kiểm soát hoạt động kết nối trong mạng LAN.

Netcut hỗ trợ quét và kiểm tra tự động các máy tính trong mạng LAN và mạng Wifi, cung cấp các thông tin về tên, địa chỉ IP và tình trạng kết nối của từng thiết bị (gồm máy tính, Iphone, Xbox, Wii, PS3andriod, Andriod) Một ưu điểm của công cụ này là cho phép người dùng chọn một card mạng khác nhau trong trường hợp bạn đang sử dụng nhiều thành phần cùng một lúc. Bạn cũng được giả mạo địa chỉ MAC cho phép bạn thay đổi địa chỉ vật lý của card mạng được lựa chọn chỉ với một vài cú nhấp chuột.

- Bảo vệ các kết nối mạng.
Netcut không những có thể điều khiển dễ dàng các kết nối mạng mà còn có khả năng phát hiện các địa chỉ trộm mạng trái phép, bảo vệ kết nối của bạn tránh được sự vô hiệu hóa từ các địa chỉ khác. Đây là một ứng dụng hỗ trợ trên hầu hết các hệ điều hành thông dụng, cần thiết cho các môi trường mạng khác nhau.

Hiện nay, mạng 5G đang được thử nghiệm để đưa vào triển khai thương mại chính thức tại Việt Nam. Các nhà mạng lớn đều có những chính sách hỗ trợ người dùng đăng ký mạng 5G trên sim 4G nếu nằm trong vùng thử nghiệm. Cách đăng ký 5G Vinaphone, Viettel hay Mobiphone đều khá dễ dàng, bạn có thể thực hiện ngay tại điện thoại của mình mà không cần đi đến đến các trung tâm CSKH.

3. Thủ thuật sử dụng phần mềm Netcut

MẹoChống cắt mạng bằng Netcut

Nếu bạn đang sử dụng Netcut, bạn có thể quản lý được việc ngắt hay kết nối lại mạng, tuy nhiên nếu bạn bị kiểm soát bởi người khác cũng sử dụng Netcut, bạn phải có cách chống cắt mạng bằng Netcut. Bạn hãy xem hướng dẫn cụ thể về chống cắt mạng bằng Netcut của chúng tôi ở mục thủ thuật.

4. Phần mềm cùng chức năng

Ngoài ra, Netcut còn giúp bạn tìm hiểu ai đã cắt mất mạng của mình, rất hay và độc đáo. Tuy nhiên bạn cũng cần phải để ý trường hợp nào cần thiết phải cắt mạng để tránh những hậu quả xấu.. Bên cạnh đó, Network Magic cũng là một trong những phần mềm đáng chú ý trong việc bảo vệ mạng nội bộ trong công ty, gia đình của mình tốt hơn, dặc biệt Network Magic giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến việc chia sẻ dữ liệu, máy in, sự cố mạng.


Liên kết tải về - [4.91 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Netcut - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Netcut được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat netcut là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm