download Anti NetCut 3.0

Anti NetCut

 3.0

Download Anti NetCut - Quản lý, chống cắt mạng

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/07/2013

Anti NetCut là chương trình giúp người dùng quản lý mạng trên ARP protocol. Đặc biệt Anti NetCut sẽ hiển thị bảng IP-MAC cho phép bạn tùy chỉnh tắt mở kết nối mạng của bất kỳ máy tính nào trong mạng LAN.

Quảng cáo

Anti NetCut là ứng dụng nhỏ gọn mạnh mẽ giúp bạn quản lý kết nối mạng bằng cách tắt hay mở kết nối mạng của bất kỳ máy tính nào trong mạng LAN chỉ với vài thao tác đơn giản. Anti NetCut được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng.

Anti NetCut được thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Bạn chỉ cần down công cụ về và chạy netcut.exe, sau đó công cụ hiện thị lên danh sách IP-MAC của các máy tính trong mạng. Khi đó bạn chỉ cần chọn máy bạn muốn ngắt kết nối và click Cut Off là được. Và người dùng máy tính đó sẽ không thể truy cập được vào internet dù bằng cách nào đi nữa.

Hơn nữa, để biết máy tính của mình có bị người khác đang chặn kết nối mạng bởi Anti NetCut không? bạn vào Star->Control panel-> Network Connections, Click đúp lên Local Area Connection. Nếu thấy xuất hiện biểu tượng ổ khóa thì máy của bạn đang bạn chặn kết nối mạng rồi đấy. Và bạn có thể tự mở mạng bằng cách: click chuột phải Mycomputer chọn Properties. Chọn Computer Name, ở mục Computer Description bạn điền vào 1 tên mới cho máy của mình. Sau đó Ok khởi động lại máy là vào mạng bình thường.

Ngoài ra, bạn nên chú ý khi tải Anti-NetCut về máy tính cá nhân của mình, vì những công cụ loại này hay bị nhiễm trojan, virus. Anti-NetCut tương đối dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng và tương thích với hầu hết các hệ điều hành của Windows.

Những tính năng chính của công cụ Anti-NetCut:

- Quản lý mạng trên ARP protocol.

Tiện ích Anti NetCut cung cấp tính năng cho phép người dùng quản lý đường truyền mạng trên ARP protocol hiệu quả. Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn có thể kiểm soát toàn bộ đường truyền mạng trên hệ thống mạng nội bộ của mình.

- Hiện thị lên danh sách IP-MAC của các máy tính trong mạng, chỉ cần chọn máy bạn muốn ngắt kết nối và click Cut Off là được.

- Quản lý tắt / mở mạng trong cùng hệ thống mạng LAN.

Công cụ Anti NetCut hiển thị danh sách các địa chỉ mạng và user người dùng đang sử dụng. Giúp bạn quản lý kết nối mạng bằng cách tắt or mở kết nối mạng của bất kỳ máy tính nào trong mạng LAN. Người dùng có thể xem địa chỉ IP của từng cá nhân trong hệ thống mạng, kiểm tra tốc độ mạng và quét virus trên toàn hệ thống mạng.

- Kiểm tra máy tính của mình có bị ai đó cut kết nối mạng.

Công cụ cung cấp tính năng cho phép người dùng check máy tính của mình có bị người khác đang chặn kết nối mạng bởi Anti NetCut không? bạn kiểm tra bằng cách vào Star->Control panel-> Network Connections, Click đúp lên Local Area Connection. Nếu thấy xuất hiện biểu tượng ổ khóa thì máy của bạn đang bạn chặn kết nối mạng.

- Mở mạng đang bị ngắt kết nối.

Ngoài tính năng bạn đã kiểm tra được xem máy tính của mình có bị chặn kết nối hay không? Anti NetCut còn cung cấp cho người dùng khả năng mở các kết nối mạng bị chặn bằng cách: click chuột phải Mycomputer chọn Properties. Chọn Computer Name, ở mục Computer Description bạn điền vào một tên mới cho máy của mình. Sau đó Ok khởi động lại máy là vào mạng bình thường.

- Dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng và tương thích với hầu hết các hệ điều hành của Windows.

- Giao diện được thiết kế trực quan và dễ sử dụng.

Tiện ích được các nhà phát triển thiết kế cửa sổ giao diện chương trình khá đơn giản để mọi đối tượng người dùng kể cả người ít kinh nghiệm sử dụng máy tính cũng có thể thao tác được trên đó. Các chức năng của công cụ được đặt trên màn hình chính, bạn có thể dễ dàng thao tác và sử dụng nó.
 Liên kết tải về - [2.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Anti NetCut được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anti netcut là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Netcut 4/5 Phần mềm cắt mạng, quản lý các kết nối internet
  • SurfRecorder 3/5 Quản lý mạng nội bộ
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá