download Network Magic 5.5

Network Magic

 5.5

Download Network Magic - Quản lý mạng nội bộ

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 19/08/2017

Network Magic là tiện ích quản lý mạng máy tính nội bộ, giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến việc chia sẻ dữ liệu, máy in, sự cố mạng, kiểm tra các kết nối mạng... và chỉ định quyền hoạt động từ máy chủ tới máy khách.


Network Magic là công cụ chuyên nghiệp trong việc quản lý và giám sát mạng nội bộ. Ứng dụng này có khả năng dò tìm và xử lý các vấn đề sự cố mạng như tốc độ đường truyền, tải trang, download chậm hoặc việc chia sẻ dữ liệu bị gián đoạn. Chỉ sau một vài thao tác đơn giản, những vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng. Đây cũng là cách bảo vệ hệ thống mạng hiệu quả.

Network Magic cho phép người dùng theo dõi một cách tổng quan và chi tiết về hoạt động của các máy tính trong mạng nội bộ để có thể tìm ra những vấn đề chưa hợp lý và xử lý chúng kịp thời, không để ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống cũng như các thiết bị trong đó.

Ethereal Network Protocol Analyzer cũng là công cụ phân tích, xử lý sự cố mạng rất hiệu quả, được tin dùng bởi các chuyên viên mạng trên thế giới, bên cạnh đó Ethereal Network Protocol Analyzer còn giúp phân tích, phát triển giao thức và phần mềm.

download network magic

Phần mềm này còn cung cấp cho người dùng tính năng cài đặt và quản lý các thiết bị mạng bổ sung, các kết nối mạng không dây, chia sẻ dữ liệu và đồng nhất các máy in, máy fax, máy scan...trong hệ thống.

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome hay hệ điều hành ChromeOS thì Chrome Connectivity Diagnostics là công cụ rất cần thiết để bạn kiểm tra và khắc phục các sự cố mạng, đặc biệt Chrome Connectivity Diagnostics có khả năng làm việc trên các giao thức UDP, TCP, HTTP và HTTPS.

Hoặc NetVizor cũng là phần mềm giám sát mạng LAN hiệu quả, với tính năng ghi nhật ký chi tiết để bạn lưu lại mọi hoạt động trong mạng, ngoài ra NetVizor còn có thể chạy ở chế độ ẩn nên không làm phiền đến các công việc khác của bạn.

Các tính năng chính của Network Magic:

- Hỗ trợ giám sát và bảo mật mạng nội bộ.


Network Magic giúp người dùng giải quyết toàn bộ những vấn đề liên quan đến hoạt động mạng nội bộ, đảm bảo cân bằng giữa máy chủ và máy khách, thiết đặt những quy tắc cụ thể cho từng máy, giúp hệ thống hoạt động ổn định với tốc độ và hiệu suất cao.

- Quản lý mạng không dây.

Đây là một hỗ trợ tuyệt vời trong việc quản lý các kết nối Wifi. Phần mềm này sẽ hiển thị chi tiết các mạng wireless được tìm thấy với các thông số chi tiết về độ mạnh giúp bạn kết nối dễ dàng. Mặt khác nó cũng bảo vệ máy tính tránh được sự tấn công của hacker thông qua việc mã hóa các thông tin kết nối.

- Chụp hình Desktop của máy khách.

Công cụ này hỗ trợ các quản trị viên kiểm soát dễ dàng các máy khách thông qua việc chụp màn hình hoạt động của các máy khách và gửi về máy chủ.

- Theo dõi các thông tin về truy cập mạng của máy khách.

Với tiện ích Network Magic, người dùng có thể xem chi tiết được các thông tin về thời gian cũng như lưu lượng truy cập mạng, các dữ liệu đã được chia sẻ, các tập tin đã được tải về. Quản trị viên cũng được thiết lập cấu hình hệ thống mạng để nắm bắt thông chi tiết các máy khách.
 


Liên kết tải về - [9.56 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Network Magic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat network magic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm