download MagiWOL 3.61.6992.37372

MagiWOL

 3.61.6992.37372

Download MagiWOL - Quản lý hệ thống mạng LAN

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/06/2019

Đây là một tiện ích giúp bạn dễ dàng quản lý một mạng LAN, thay vì phải thao tác kiểm tra lòng vòng, rắc rối, MagiWOL sẽ giúp bạn hệ thống hóa quá trình quản lý mạng lưới của mình một cách hiệu quả.

Quảng cáo

MagiWOL là một ứng dụng nhỏ, dung lượng nhẹ nhưng rất hữu ích cho việc giám sát mạng LAN của bạn. Đúng như tên gọi của nó WOL (Wake On LAN) có khả năng làm thức tỉnh máy tính của bạn hoặc hệ thống các máy trong mạng bạn quản lý.

MagiWOL yêu cầu chức năng Wake On LAN được bật trong Windows, thực hiện điều này có thể kiểm tra các thiết lập của card mạng trong các thiết bị quản lý. Bạn có thể kiểm tra độ đảm bảo các dịch vụ được cài đặt trong Windows bằng cách vào Programs and Features -> Turn Windows, cho phép bật hoặc tắt máy và chắc chắn rằng "Simple TCPIP servives" đã được chọn. Cuối cùng bạn có thể kích hoạt dịch vụ TCPIP một cách đơn giản. Ngoài ra cổng UDP 9 cũng phải được mở trong Windows Firewall.

Ngoài ra, MagiWOL cũng hỗ trợ IPv6 và tính năng bảo mật SecureOn, cho phép người dùng thiết lập mật khẩu để bảo vệ hệ thống của mình. Ngoài ra bạn có thể tùy chọn đánh thức một hoặc nhiều máy tính trong mạng chỉ với một thao tác đó là click chuột vào nút "Quick Wake".

Dưới đây là những tính năng chính của MagiWOL:

- Giúp giám sát mạng LAN
- Làm thức tỉnh hệ thống máy tính của bạn
- Kiểm tra độ an toàn từ những dịch vụ được cài đặt trong Windows
- Giúp kích hoạt dịch vụ TCPIP nhanh chóng
- Cho phép người dùng thiết lập mật khẩu bảo vệ.Liên kết tải về - [820 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MagiWOL được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magiwol là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MagiWOL 3.61.6992.37372


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá