download Wireshark 4.0.0 rc 2

Wireshark

 4.0.0 rc 2

Download Wireshark - Giám sát, phân tích giao thức mạng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 16/09/2022

Wireshark hỗ trợ phân tích các giao thức mạng, cung cấp cho người dùng các thông tin chi tiết về giao thức hiện có, thu thập các gói tin, khả năng đọc và ghi nhiều dạng dữ liệu khác nhau. Phần mềm này còn được sử dụng để xử lý các sự cố mạng, hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành khác nhau.


Wireshark được sử dụng như một giải pháp hiệu quả trong việc phân tích các giao thức mạng, thu thập thông tin được trao đổi trực tiếp và hỗ trợ cả việc phân tích ngoại tuyến. Ứng dụng này có khả năng thu thông tin dữ liệu thông qua giao diện đồ họa, đọc và ghi nhiều dạng tập tin như Tcpdump (libpcap), Catapult DCT2000, Cisco Secure IDS iplog, Microsoft Network Monitor, Network General Sniffer,...


Wireshark
Download Wireshark - Phần mềm Giám sát, phân tích giao thức mạng

Wireshark cho phép phân tích chuyên sâu hàng trăm giao thức mạng được bổ sung hằng ngày, hỗ trợ công cụ tạo đường dẫn gói tín, các bộ lọc mạnh mẽ hiển thị các gói dữ liệu. Người dùng cũng được phép sử dụng các quy tắc bôi màu làm cho việc phân tích được nhanh chóng và trực quan hơn. Dữ liệu đầu ra có thể được trích xuất sang định dạng  XML, PostScript, CSV và văn bản thuần.

Wireshark đọc dữ liệu trực tiếp từ nhiều loại kết nối mạng, bao gồm Ethernet, IEEE 802.11, PPP/HDLC, ATM, Bluetooth, USB, Token Ring, Frame Relay, FDDI, …Đồng thời, chương trình này cũng cung cấp nhiều phương thức giải nén cho nhiều giao thức mạng như IPsec, ISAKMP, Kerberos, SNMPv3, SSL/TLS, WEP, …

Để dò tìm mật khẩu wifi bạn có thể tham khảo phần mềm JumpStart với khả năng hack mật khẩu wifi nhanh chóng, để bạn có được những sóng wifi mạnh nhất, truy cập nhanh nhất, đặc biệt JumpStart tương thích với nhiều dòng modem, tuy nhiên hiệu quả thế nào còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác.

Các tính năng chính của Wireshark:

- Phân tích chuyên sâu các giao thức mạng
- Thu thập dữ liệu từ nhiều gói tin
- Hỗ trợ các bộ lọc mạng mẽ
- Cung cấp các phương pháp phân tích trực quan và nhanh chóng
- Giải nén nhiều giao thức mạng
- Đọc dữ liệu từ nhiều giao thức
- Xuất dữ liệu sang nhiều định dạng khác nhau
 

 


Liên kết tải về - [42.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Wireshark - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wireshark được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wireshark là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wireshark 4.0.0 rc 2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm