download Google Tasks cho Android

Google Tasks

 cho Android

Download Google Tasks - Ứng dụng quản lý công việc hiệu quả

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 19/09/2018

Google Tasks là ứng dụng to do list hoạt động trên trình duyệt Google Chrome, Android và iOS Google Tasks cung cấp cho người dùng ba phương thức thêm và quản lý tác vụ dễ dàng, đồng thời hiển thị tác vụ ở mọi vị trí, trong Gmail, Calendar, iGoogle, Mobile và qua Google Tasks API.

Quảng cáo

 

 

1. Giới thiệu Google Tasks.

Sau khi cài đặt và chạy Google Tasks, tiện ích cho phép người dùng dễ dàng thêm và quản lý các tác vụ trên Chrome theo một trong ba cách. Cách đầu tiên, chỉ cần gõ "t Tác vụ mới của bạn" vào Omnibar trên Chrome để thêm tác vụ từ trang web bất kỳ.

 

Google Tasks
Download Google Tasks - Quản lý các tác vụ trên Google Chrome

Cách thứ hai để thêm tác vụ trên Google Tasks là click chuột vào icon Tasks, xem tác vụ và danh sách tác vụ, đánh dấu tác vụ khi hoàn thành. Cách thứ ba là đánh dấu text trên trang web bất kỳ, nhấn chuột phải và thêm đoạn text đó thành tác vụ mới. Các tác vụ sẽ hiển thị ở mọi vị trí - trong Gmail, Calendar, iGoogle, Mobile và qua Google Tasks API.

Google Play services sẽ nâng cao trải nghiệm sử dụng các ứng dụng từ Google Play trên điện thoại Android của bạn, Google Play services giúp tăng tốc bộ tìm kiếm ngoại tuyến, cung cấp nhiều hơn các bản đồ chi tiết và cải thiện trải nghiệm cơi game của người dùng.

 

 2. Tính năng chính của Google Tasks.

- Hoạt động trên trình duyệt Chrome

- Thêm và quản lý các tác vụ trên Chrome

- Ba cách thêm tác vụ dễ dàng

- Hiển thị ở mọi vị trí - trong Gmail, Calendar, iGoogle, Mobile và qua Google Tasks API

 

3. App liên quan.

Microsoft To Do là ứng dụng quản lý công việc khá hay của Microsoft, sử dụng ứng dụng Microsoft To Do, các bạn sẽ lên được quy trình xử lý công việc của mình một cách hiệu quả và đúng tiến độ.Liên kết tải về - [23 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Google Tasks - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Tasks được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google tasks là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Tasks cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá