download Everdo 1.4.1

Everdo

 1.4.1

Download Everdo - Quản lý, sắp xếp công việc

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 23/09/2020

Everdo là ứng dụng dựa trên Electron, đa nền tảng, cung cấp cho người dùng tổ hợp tiện ích quản lý dự án, bao gồm một bộ đặt lịch hằng ngày, công cụ tổ chức để sắp xếp cả thông tin cá nhân và dữ liệu công việc một cách khoa học kèm theo nhiều tùy chọn.

Quảng cáo

Everdo là ứng dụng hiệu quả, hỗ trợ người dùng sắp xếp thông tin cá nhân và dữ liệu công việc một cách khoa học.

Sau khi thực hiện tiến trình cài đặt như bình thường và chạy ứng dụng Everdo, chào đón bạn sẽ là màn hình với các tính năng cơ bản mà chương trình cung cấp cùng với phím nhanh (hotkey) cho các hành động.

Hiện có nhiều công cụ hỗ trợ việc quản lý các kế hoạch dự án cá nhân, trong đó phải kể đến ToDoList với chức năng giống như cái tên của nó, giúp bạn sắp xếp công việc theo các giai đoạn khác nhau, bên cạnh đó ToDoList còn mang đến giao diện dạng các widget tiện lợi xuất hiện ngoài giao diện desktop, giúp dễ dàng quan sát, kiểm tra những việc cần làm.


Everdo
Download Everdo - Phần mềm Quản lý, sắp xếp công việc

Everdo hoạt động trơn tru, có thời gian phản hồi tương đối nhanh, cung cấp nhiều tùy chọn sắp xếp khác nhau, tạo nội dung mới, tích hợp tính năng tìm kiếm. Tuy nhiên ứng dụng không có nhiều theme giao diện cho bạn lựa chọn.

Ứng dụng Everdo sắp xếp dữ liệu trong máy tính bằng cách tạo các project và notebook, cho phép người dùng sử dụng tag, phân vùng để lọc các mục hiệu quả. Phần Actions đặc biệt đáng chú ý, cho phép phân nhóm thông tin thành 5 loại, chẳng hạn như Next, Waiting, Scheduled, Someday/Maybe và Focus.

Microsoft Office Project Professional cũng là phần mềm quản lý dự án được nhiều người lựa chọn hiện nay giúp bạn sắp xếp, quản lý các công việc cần làm của một dự án một cách dễ dàng và chính xác, đặc biệt Microsoft Office Project Professional còn chia sẻ dữ liệu với những thành viên trong nhóm dễ dàng hơn bao giờ hết.

Những tính năng chính của ứng dụng Everdo:

- Công cụ tổ chức để sắp xếp thông tin cá nhân và dữ liệu công việc

- Cung cấp nhiều tùy chọn sắp xếp khác nhau

- Phân nhóm thông tin thành 5 loại ở mục Actions

- Tích hợp tính năng tìm kiếm

- Hỗ trợ sử dụng hotkeyLiên kết tải về - [44.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Everdo - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Everdo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat everdo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá